Không kém cỏi như iPhone 6, mẫu máy tính bảng full-size thế hệ mới của Apple - iPad Air 2 sẽ trang bị đến 2GB bộ nhớ RAM.

iPad Air 2 cũng sẽ trang bị đến 2GB bộ nhớ RAM
iPad Air 2 sẽ trang bị 2GB dung lượng RAM
 
Theo một báo cáo mới đây từ Trung Quốc, iPad Air thế hệ thứ 2 với kích thước 9.7 inch sẽ được nâng cấp bộ nhớ RAM lên đến 2GB, gấp đôi so với phiên bản iPad Air hiện tại là 1GB RAM. Trong khi đó, mẫu iPad Mini 7.9 inch thế hệ kế tiếp với màn hình Retina sẽ vẫn giữ nguyên 1GB RAM.
 
iPad Air 2 cũng sẽ trang bị đến 2GB bộ nhớ RAM
iPad Air 2 sẽ có cảm biến vân tay, dung lượng RAM được nâng cấp lên 2GB
 
Và gần như chắc chắc rằng, iPad Air 2 cùng mẫu iPad Mini 3 đều sẽ được cung cấp phím home Touch ID với khả năng nhận diện vân tay tương tự iPhone 5s, và sắp tới đây là iPhone 6. Bộ đôi lính mới của Apple đều nhận sự hỗ trợ từ chipset A8 thế hệ mới.
 
iPhone 6 dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 9/9 tới đây, nhưng khả năng các mẫu iPad sẽ phải chờ đến tháng 10, đúng theo thông lệ hằng năm của Táo khuyết. Bao gồm cả iPhone Phablet với kích thước 5.5 inch, iPad Air 2, iPad Mini với màn hình Retina thế hệ thứ 3.
 
iPad Air 2 cũng sẽ trang bị đến 2GB bộ nhớ RAM
Thời điểm công bố iWatch sẽ phải dời đến năm sau
 
Cùng diễn biến, chiếc smartphone (đồng hồ thông minh) chạy iOS của Apple sẽ có 512MB bộ nhớ RAM, cùng 8GB bộ nhớ trong. Nhiều khả năng, chiếc iWatch này sẽ không yêu cầu người dùng phải đồng bộ dữ liệu giữa thiết bị iPhone và iPad để hoạt động. Nhưng phải đến năm sau iWatch mới được Apple giới thiệu.
Theo: Danadigital
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 19-01-2015
Ở ý tưởng này, iPhone sẽ sở hữu màn hình cong vát về hai phía đồng thời được trang bị công nghệ quét mắt người dùng để mở khóa.
Tin Game | 18-01-2015
P.A.C.O. đặt người chơi vào nhiệm vụ đặc biệt thú vị và có thể nói là khó nhất từ trước đến nay: Trợ giúp tập đoàn tội phạm vượt ngục an toàn!
Tin tức | 18-01-2015
Sản phẩm mới sẽ thêm phiên bản VN/A được Việt hoá hoàn toàn, có thể thay đổi lớn với việc được lắp camera kép và một vài tính năng mới khác.
Thủ Thuật | 17-01-2015
Trước khi mua một chiếc iPhone hay iPad dưới dạng mua cũ, người dùng có thể sử dụng công cụ này để kiểm tra một cách dễ dàng.
Tin tức | 17-01-2015
Theo khảo sát của ngân hàng đầu tư UBS, 25% lượng khách hàng có dự định mua một chiếc đồng hồ thông minh trong vòng 12 tháng tới đang nhắm đến sản phẩm...
Thủ Thuật | 17-01-2015
Những thủ thuật sau đây sẽ giúp chiếc iPhone hay iPad của bạn trở nên tiện dụng hơn trong cuộc sống và công việc hằng ngày.
Tin tức | 17-01-2015
Thị trường iPhone xách tay thời điểm đầu năm 2015 đang trở nên vô cùng sôi động khi các thiết bị được nhập về với số lượng lớn và giá thành rất rẻ....
Thủ Thuật | 17-01-2015
Không chỉ cho phép truy cập tập tin từ bất cứ nơi nào và với bất kỳ thiết bị gì, dịch vụ đám mây còn có thể giúp bạn tìm lại phiên bản trước đó của...