Sau một loạt bản thử nghiệm trong thời gian gần đây, Apple đã chính thức công bố phiên bản chính thức của hệ điều hành iOS 9 tại sự kiện vừa qua.

iOS 9 được phép tải về từ 16 9
 
iOS 9 mang đến những cải thiện trên diện rộng như tăng hiệu suất hoạt động, thời gian dùng pin lâu hơn, nâng cấp đa nhiệm… Apple cũng đã tiết lộ danh sách các thiết bị có thể cập nhật lên iOS 9 bao gồm iPhone 4s, iPhone 5, iPhone 5c, iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPad 2, iPad thế hệ thứ 3, iPad thế hệ thứ 4, iPad Air, iPad mini, iPad mini 2, iPad mini 3, iPod Touch thế hệ thứ 5.
 
Tất nhiên những sản phẩm được giới thiệu trong sự kiện tối qua như iPad Pro, iPad mini 4, iPhone 6s và iPhone 6s Plus cũng sẽ được cài đặt sẵn iOS 9 khi lên kệ.
 
iOS 9 được phép tải về từ 16 9
 
Các tính năng mới đáng chú ý trên iOS 9 có thể kể đến là Slide Over và Split View. Đây là các tính năng đa nhiệm đã được đồn đại từ lâu nhưng đến nay mới xuất hiện trên các thiết bị của Apple. Các chuyên gia cho rằng điều này là cần thiết nếu iPad Pro thật sự muốn cạnh tranh với dòng sản phẩm Surface của Microsoft.
 
Những thay đổi của Siri vào thời điểm này là rất quan trọng nhằm giúp trợ lí ảo của Apple có thể cạnh tranh tốt hơn với Cortana hay Google Now.
 
iOS 9 cũng giúp tăng tuổi thọ pin, giảm dung lượng tải về của bản cập nhật. Đây là một trong những vấn đề làm "đau đầu" người dùng iOS trong quá khứ. Theo dự kiến, iOS 9 có thể được tải về từ ngày 16/9 tới.
Theo: Vnreview
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin App | 12-09-2015
Đưa liên lạc ưa thích vào trung tâm thông báo giúp người dùng sử dụng chúng tiện lợi hơn, đây cũng là biện pháp tối ưu hóa iPhone người dùng.
Đánh giá | 11-09-2015
Trong khi chiếc iPhone 6 vẫn đang là sản phẩm có nhu cầu khá cao thì Apple cho tung ra điện thoại iPhone 6s với nhiều tính năng nổi bật vượt trội khắc...
Đánh giá | 11-09-2015
Apple đang đặt những viên gạch đầu tiên trong tham vọng biến tablet thành thiết bị có chức năng như một laptop.
Tin App | 11-09-2015
Fat Princess Piece Of Cake là tựa game xếp kim cương theo phong cách dàn quân đánh trận với lối chơi đơn giản, nhẹ nhàng rất phù hợp cho bạn lựa chọn l...
Tin tức | 10-09-2015
Mẫu iPad màn hình lớn tới 12,9 inch có phụ kiện bút Apple Pencil cùng Smart Keyboard khá giống dòng Galaxy Note và Microsoft Surface.
Tin tức | 10-09-2015
Mẫu iPad màn hình lớn tới 12,9 inch có phụ kiện bút Apple Pencil cùng Smart Keyboatd khá giống dòng Galaxy Note và Microsoft Surface.
Thủ Thuật | 10-09-2015
Facetime không gọi được khiến nhiều người lo lắng không hiểu vì sao, nguyên nhân tại đâu, sửa chúng như thế nào... trong bài viết này 9mobi.vn sẽ hướng...
Tin tức | 10-09-2015
Mỹ là thị trường để mua được iPhone 6s và 6s Plus rẻ nhất, trong khi mua tại Hong Kong, Singapore hay Nhật, sản phẩm đều bị đắt hơn khoảng 2 triệu đồng...