Apple vừa phát hành bản beta thứ 2 cho phiên bản iOS 9.2 với một số cải tiến. Trong khi đó người dùng iOS 9.1 lại phát hiện lỗi liên quan tới Touch ID.

iOS 9 2 beta 2 ra mắt iOS 9 1 dính lỗi Touch ID

Nếu là một thành viên tham gia vào chương trình thử nghiệm trước các phiên bản iOS mới của Apple, hiện tại bạn đã có thể tải về và cài đặt bản beta thứ 2 của iOS 9.2 cho thiết bị của mình. Tên mã của bản này là 13C5060d và hãy cẩn thận vì bản này không cho phép người dùng quay về bản trước đó. Bản cập nhật này mang đến nhiều bổ sung mới, đặc biệt là tính năng NumberSync dành cho các khách hàng của nhà mạng AT&T.

Dịch vụ này cho phép bạn sử dụng bản danh bạ của mình trên nhiều thiết bị với một thẻ sim duy nhất. Hơn nữa, nó còn cho phép bạn thực hiện cuộc gọi bằng iPad thông qua kết nối Wi-Fi. Nếu đã cài đặt iOS 9.2, bạn có thể kích hoạt tính năng gọi Wi-Fi trên thiết bị bằng cách vào Settings > Phone > Wi-Fi Calling > Add Wi-Fi Calling For Other Devices.

iOS 9 2 beta 2 ra mắt iOS 9 1 dính lỗi Touch ID

Trong khi đó, một số người dùng cập nhật lên phiên bản iOS 9.1 đang phàn nàn về một lỗi liên quan đến Touch ID. Trong một số trường hợp, cảm biến vân tay trên nút Home đã không nhận ra dấu vân tay của chủ sở hữu thiết bị. Thật không may là người dùng cũng không thể quay lại các phiên bản trước đó nên người ta hy vọng Apple sẽ sớm khắc phục lỗi này trên iOS 9.2.

Một biểu đồ của Thinkybits cho thấy Apple đang rút ngắn thời gian thử nghiệm các bản beta của iOS trong thời gian qua. Cụ thể, iOS 9.1 đã được phát hành 5 bản beta chỉ trong thời gian 33 ngày. Trong khi đó, các bản beta của iOS 9.2 đã trãi qua nửa tháng phát triển và nhiều khả năng một phiên bản chính thức cũng sẽ được phát hành trong thời gian ngắn sắp tới.

iOS 9 2 beta 2 ra mắt iOS 9 1 dính lỗi Touch ID

Theo: PhoneArena
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Game | 05-11-2015
Sau thời gian phát hành giới hạn ở một số quốc gia thì mới đây, Gamevil đã chính thức đưa bom tấn hành động Zenonia S gây sốt bằng phiên bản toàn cầu....
Tin tức | 05-11-2015
Nhà phân tích Ming-Chi Kuo của KGI Securities, người vốn luôn nổi tiếng với các thông tin dự báo về sản phẩm của Apple đã vừa đưa ra những nhận định củ...
Tin Game | 04-11-2015
Nếu đang sở hữu iPhone 6S thì không có lý do gì bạn không thử qua những tựa game đua xe đỉnh cao mà chúng tôi giới thiệu trong bài viết dưới đây.
Tin Game | 04-11-2015
Smash! kể về một chú gấu trúc nóng nảy nhưng khá "cute" với nhiệm vụ phá hủy tất cả các tòa nhà của loài người theo phong cách side-scrolling.
Tin tức | 03-11-2015
Một trong những điều mà người ta phải ngả mũ trước Trung Quốc chính là tài năng làm giả các thiết bị công nghệ đã đạt trình độ...thượng thừa ở nơi đây...
Tin tức | 02-11-2015
Chiếc tablet màn hình 13 inch đầu tiên của Apple sẽ ra mắt vừa kịp cho kỳ nghỉ lễ bận rộn cuối năm.
Tin tức | 01-11-2015
iPad Pro với màn hình 12,9 inch sẽ lên kệ vào 11/11 tới đây với giá bán từ 799 USD tới 1.079 USD tùy cấu hình.
Thủ Thuật | 01-11-2015
Nếu chẳng may người dùng bị mất iPhone hay iPad mà dữ liệu trong đó rất quan trọng đối với họ và "cực chẳng đã" họ muốn xóa chúng để đảm bảo an toàn. N...