Phiên bản cập nhật hệ điều hành di động iOS 8.4 sắp phát hành của Apple có thể sẽ vá lỗi tin nhắn khiến máy iPhone bị treo, thậm chí bị khởi động lại.

Lỗi trên hệ điều hành iOS trên được một người dùng phát hiện khi nhận được một tin nhắn có các ký tự chữ Arab và chiếc iPhone nhận tin nhắn này đã bị khởi động lại. Ứng dụng tin nhắn Messenger từ đó cũng không thể truy cập được vào và liên tục bị "văng" ra màn hình chủ iPhone.
 
iOS 8 4 sắp ra của Apple sẽ sửa lỗi tin nhắn khiến treo máy
 
Theo AppleInsider, nguyên nhân của sự cố trên là do lỗi giải mã ký tự Unicode được mã hóa. Hãng Apple đã xác nhận về lỗi nghiêm trọng trên của iOS và cam kết sẽ vá lỗi này.
 
Theo trang tin MacRumors, nhiều khả năng bản và lỗi trên sẽ được Apple tích hợp trong phiên bản cập nhật iOS 8.4, dự kiến phát hành vào ngày 30/6.
 
iOS 8.4 cũng sẽ đánh dấu sự ra mắt của Apple Music, dịch vụ đăng ký trực tuyến mới nhằm cạnh tranh với Spotify.
Theo: Vietnamplus
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Thủ Thuật | 14-06-2015
Nếu bạn không hài lòng với phiên bản beta ‘đầu đời’ của iOS 9, thì đây là cách để bạn quay trở về nền tảng iOS 8.
Tin tức | 14-06-2015
Mới đây, PP Team xác nhận sẽ phát hành Jailbreak iOS 8.3 vào ngày 1/7 tới đây, tức là ngay sau khi Apple tung bản cập nhật iOS 8.4.
Tin tức | 13-06-2015
Mới phát hành dưới dạng beta nhưng hệ điều hành mới của Apple cho iPhone, iPad đã lọt vào tầm ngắm của các hacker để sẵn sàng jailbreak (bẻ khóa) khi r...
Thủ Thuật | 13-06-2015
Khi iPhone gặp lỗi chúng ta cần phải restore lại máy, nhưng quá trình restore lại rất hay xảy ra lỗi khiến chúng ta không thể tiếp tục khôi phục iPhone...
Tin tức | 13-06-2015
Xem video khi check mail, lướt web vẫn có thể nhắn tin iMessage cùng một màn hình,.. đây là điều người dùng đã mong chờ từ lâu trên iPad.
Tin tức | 12-06-2015
Lớp vỏ của chiếc iPhone 6S sẽ sử dụng kim loại siêu bền trên máy bay và nói không hoàn toàn với cong, méo.
Tin Game | 12-06-2015
Bộ phim The Walking Dead vô cùng thú vị nay đã có mặt trên di động với tựa game cùng tên, với tựa game này hi vọng người dùng sẽ cảm thấy thú vị.
Tin tức | 11-06-2015
Với loạt tính năng mới, hệ điều hành iOS 9 trên iPhone thay đổi cách hiển thị so với phiên bản trước, hướng đến trải nghiệm người dùng.