Cách đây hơn 1 tuần, Apple đã phát hành iOS 8.3 nhưng phiên bản này vẫn tồn tại 3 lỗi cố hữu khiến người dùng iPhone, iPad cảm thấy bực mình.

Điều này làm cho người dùng chịu đựng lỗi trên rất tức giận. Bởi vì, lỗi này đã được liệt kê trong danh sách thay đổi cần chỉnh sửa trên phiên bản mới. Lỗi này khiến một số thiết bị liên tục ngắt kết nối khỏi mạng wifi. Đây là một vấn đề mà thực sự xuất hiện từ thời điểm phát hành iOS 8 từ tháng 9 năm ngoái.
 
iOS 8 3 vẫn lỗi nhiều khiến người dùng mong chờ iOS 8 4
 
 
Lỗi thứ hai về hình ảnh trên Camera Roll của iOS8.3 cài trên iPhone hoặc iPad. Điều kỳ lạ là các ứng dụng của bên thứ ba truy cập Camera Roll tiếp tục hiển thị những bức ảnh tương tự theo thứ thự thời gian chính xác. Đây cũng là vấn đề tồn tại từ lâu đối với người dùng iOS.
 
Vấn đề thứ ba liên quan với dữ liệu của iCloud hiển thị tổng dung lượng lưu trữ không chính xác. Bằng cách hiển thị, người dùng iCloud thấy dụng lượng lưu trữ nhiều hơn rất nhiều dung lượng thực họ sử dụng, lỗi này đang hạn chế khả năng của người dùng iOS 8.3 để lưu trữ dữ liệu, nội dung đa phương tiện…trên “đám mây”. Vấn đề dường như xuất hiện đối với những người có nhiều thiết bị iOS sử dụng cùng tài khoản iCloud. Một người phàn nàn rằng, iPad mini của họ hiển thị rằng, họ có 1GB lưu trữ iCloud còn lại trong khi iPhone của họ hiển thị chính xác có 5GB dung lượng lưu trữ chưa sử dụng.
 
Hy vọng iOS 8.4 được phát hành vào tháng 6 tới sẽ khắc phục lỗi trên.
Theo: Vnmedia
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 18-04-2015
Nhiều khả năng phải tới cuối năm nay iPad màn hình lớn mới trình làng vì Apple đang gặp khó ở khâu linh kiện màn hình.
Thủ Thuật | 17-04-2015
Một tính năng thú vị nhưng ít người biết đến, đó là sử dụng cảm biến vân tay trên Samsung Galaxy S6 để đăng nhập vào website. Ngày hôm nay, Van sẽ hướn...
Tin Game | 17-04-2015
Từ đơn giản cho tới phức tạp, chắc chắn những trò chơi này sẽ lấy đi của bạn... không ít thời gian.
Tin tức | 16-04-2015
Các thế hệ iPhone trong tương lai hứa hẹn sẽ được trang bị cảm biến camera có chất lượng tốt hơn sau khi Apple mua Linx.
Tin Game | 16-04-2015
Hãy cùng Chomobi khám phá xem phiên bản Mortal Kombat X trên mobile này có thật sự "đỉnh" giống như những lời quảng cáo của nhà sản xuất hay không? ...
Tin tức | 16-04-2015
iPhone 5c khóa mạng Nhật đang là smartphone hot nhất trong thời gian gần đây nhờ mức giá hấp dẫn, chỉ bằng nửa so với giá máy chính hãng.
Tin tức | 15-04-2015
Hệ điều hành iOS 8.3 không chỉ khắc phục lỗi kết nối Wi-Fi mà còn bổ sung rất nhiều tính năng thú vị, tiện lợi khác mà bạn nên cập nhật để trải nghiệm....
Thủ Thuật | 15-04-2015
Bạn có thể tự tạo ra mã QR Code cho thông tin mạng Wi-Fi của mình để khách có thể quét bằng smartphone hay máy tính bảng để đăng nhập và sử dụng mà khô...