Tại Trung Quốc, các thanh niên đi hiến tinh trùng có cơ hội nhận được một chiếc iPhone 6S.

heo những thông tin được đăng tải trên Jiefang Daily, ngân hàng tinh trùng tại Thượng Hải đang trong tình trạng thiếu hụt trầm trọng và kêu gọi các thanh niên trai tráng đến hiến tặng, đồng thời nhận ngay một chiếc iPhone 6S. Rõ ràng, thông tin này đã tạo nên một cơn bão trên cộng đồng mạng bởi sức hút của chiếc iPhone 6S rất lớn và mở ra cuộc tranh cãi về vấn đề đạo đức.

Hiến tinh trùng nhận ngay iPhone 6S

Người hiến tinh trùng sẽ nhận được khoản tiền ngang với giá một chiếc iPhone 6S. Ảnh: Internet

Trước thông tin trên, phụ trách của ngân hàng tinh trùng của Thượng Hải, Cheng Xiangfeng đã bác bỏ thông tin lượng tinh trùng đã khan hiếm và thiếu hụt mặc dù họ vẫn đang phải cố gắng đáp ứng nhu cầu của các gia đình Trung Quốc. Ông còn cho biết nếu Chính phủ nới rộng chính sách cho phép các cặp vợ chồng có hai con, ngân hàng tinh trùng hoàn toàn cung cấp đủ.

 

 

Hiến tinh trùng nhận ngay iPhone 6S

Ngân hàng tinh trùng thượng hải. Ảnh: Shangshaiist

Dẫu vậy, ngân hàng tinh trùng Thượng Hải vẫn luôn khuyến khích các nam thanh niên đến hiến tặng và sẽ tặng tiền cho người đến hiến. Hiện tại, nếu người hiến đạt tiêu chuẩn và hiến đủ số lượng tinh trùng họ sẽ nhận được khoản tiền mặt cao nhất đạt 6000 nhân dân tệ, ngang với giá bán của một chiếc iPhone 6S tại Trung Quốc.

Theo: Techz
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 06-04-2016
Sau Chipworks và iFixit, hãng nghiên cứu thị trường IHS cũng vừa mổ xẻ chiếc iPhone SE để định giá linh kiện và ước tính chi phí sản xuất.
Tin tức | 06-04-2016
iPhone SE giá bán tầm trung có sức mạnh cấu hình tương đương siêu phẩm 6S ra mắt khiến các dòng iPhone cũ đồng loạt giảm giá sâu.
Tin tức | 06-04-2016
Theo các thống kê thì doanh số iPhone SE không được như mong đợi trong tuần đầu ra mắt, trong khi đó iPad Pro 9.7 inch lại có sức mua khả quan hơn....
Tin tức | 05-04-2016
CEO Tim Cook vừa nhận được một bức thư cầu xin Apple mở khóa cho một chiếc iPhone, lần này người nhờ vả là một ông bố nuôi.
Tin tức | 05-04-2016
Khối tài sản khổng lồ mà cố CEO Apple để lại cho bà vợ khiến cả những phu nhân Tổng thống trên thế giới cũng chưa chắc đã có.
Thủ Thuật | 05-04-2016
Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện khá nhiều dịch vụ độ vỏ iPhone 5s lên màu hồng y hệt như iPhone SE, dĩ nhiên vẫn có một số khác biệt nhỏ nhưng th...
Tin tức | 05-04-2016
Nếu như FBI quá "cùi bắp" phải năn nỉ Apple mở khóa chiếc iPhone 5C của tên khủng bố giết người hàng loạt trong vụ San Bernadino để rồi cuối cùng phải...
Tin tức | 04-04-2016
Người đàn ông hí hửng vì nghĩ rằng đã mua được điện thoại iPhone 6S với giá hời, thế nhưng rốt cuộc chỉ nhận được một cái bánh mỳ.