Những thông tin đầu tiên về nền tảng iOS 9 với nhiều hứa hẹn đã được Cult of Mac tiết lộ.

Sẽ không quá lâu nữa để người dùng trên khắp thế giới được dịp tận hưởng những điểm mới mẻ trên nền tảng iOS 9. Được biết, nền tảng này sẽ không là sản phẩm mang tính ‘lột xác’ như nền tảng iOS 7, hay bổ sung nhiều tính năng hấp dẫn như iOS 8. Mà đơn giản hơn, Apple hứa hẹn sẽ mang đến cho chúng ta một phiên bản tập trung vào tính ổn định, đồng thời nâng cao hiệu suất hoạt động, hỗ trợ tốt hơn đối với những máy có dung lượng bộ nhớ thấp.
 
Hé mở những thông tin đầu tiên về hệ điều hành iOS 9
 
Ngoài những điểm đáng để mong đợi trên, Apple sẽ tập trung hơn nữa đến tính bảo mật dành cho nền tảng mới này. Đây cũng là một trong những vấn đề nghiêm trọng mà hãng đã gặp phải trong năm qua đối với tài khoản iCloud.
 
Nền tảng iOS 9 dự kiến sẽ trình làng đến người dùng vào tháng 6 tới đây tại sự kiện WWDC 2015, hãy chờ xem liệu Apple có còn mang đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời như các phiên bản trước đây đã từng không nhé.
Theo: Techz
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 09-05-2015
Nhà thiết kế Martin Hajek hình dung về smartphone mới của Apple với nhiều thay đổi so với các thế hệ trước.
Tin tức | 08-05-2015
Nếu bạn là một người hâm mộ siêu anh hùng Batman chắc chắn bạn sẽ khó lòng bỏ quả mẫu case iPhone thiết kế mô phỏng theo chiếc xe Batmobile nổi tiếng c...
Tin tức | 08-05-2015
Với công nghệ có tên gọi Force Touch, sẽ có nhiều loại hình ứng dụng mới được phát triển để khai thác tính năng cảm ứng lực tác động vốn còn rất mới mẻ...
Tin tức | 08-05-2015
Ứng dụng mới trên Apple Watch của hãng xe Volkswagen cho phép người dùng mở khóa ô tô bằng cách gõ nhẹ lên thiết bị đeo tay.
Tin tức | 08-05-2015
Công ty khởi nghiệp Nikola Labs chuẩn bị ra mắt case cho iPhone 6 kiêm sạc pin bằng cách chuyển đổi sóng vô tuyến thành điện năng.
Tin tức | 08-05-2015
Chỉ có 6% khách hàng sở hữu iPhone 6 hoặc iPhone 6 Plus tại Mỹ đã dùng dịch vụ thanh toán điện tử của Apple.
Tin tức | 08-05-2015
Apple đã chính thức thông báo về sự kiện lớn nhất trong năm của họ là WWDC, diễn ra ngày 8-12/6 tại Moscone Convention Center, San Francisco (Mỹ).
Tin tức | 08-05-2015
Di động thế hệ tiếp theo của Apple có thể sử dụng một camera ống góc rộng và một với ống kính tiêu cự xa để thay thế cho công nghệ zoom quang.