Apple được tường thuật sẽ chính thức bán chiếc smartwatch đầy kỳ vọng của hãng ra thị trường vào thời điểm cuối tháng 3/2015, không lâu sau dịp Tết cổ truyền châu Á.

Trang GSMArena ngày 3/11 dẫn lại thông điệp được Phó Chủ tịch cao cấp phụ trách mảng kinh doanh trực tuyến và cửa hàng bán lẻ tại Apple là ông Angel Ahrendts gửi đến nhân viên đang làm việc tại các điểm bán hàng của hãng này cho biết "sắp tới chúng ta sẽ đón chào mùa lễ hội, tiếp nữa là Tết cổ truyền châu Á, và sau đó chúng ta sẽ chào đón sự kiện phát hành một chiếc đồng hồ mới ngay trong mùa xuân".
 
Và điều đó có nghĩa là, Apple Watch sẽ được tung ra thị trường vào thời điểm cuối tháng 3/2015 hoặc muộn nhất là đầu tháng 4/2015 bởi Tết cổ truyền châu Á năm tới sẽ bắt đầu từ ngày 19/2, trong khi khái niệm mùa xuân trên đất Mỹ được tính từ thời điểm ngày 20/3.
 
Hé lộ thời điểm phát hành Apple Watch
CEO Apple Tim Cook giới thiệu 3 phiên bản đồng hồ thông minh Apple Watch.
 
Được biết, đại gia công nghệ Apple trình làng mẫu đồng hồ thông minh Apple Watch vào hôm 9/9 vừa qua cùng với bộ đôi điện thoại đình đám iPhone 6 và iPhone 6 Plus.
 
Về cơ bản, mẫu smartwatch đầu tiên của Apple có 2 tùy chọn về kích cỡ màn hình là 1,5 inch và 1,65 inch với 3 tùy chọn phiên bản là Apple Watch, Apple Watch Sport và Apple Watch Edition.
 
Apple Watch trang bị màn hình Retina với kính sapphire giúp chống trầy xước, tích hợp Wi-Fi và trợ lý ảo thông minh Siri, có khả năng theo dõi sức khỏe người dùng, hỗ trợ nhận tin nhắn, cuộc gọi, lịch làm việc, bản đồ cũng như nhiều thông tin khác được đồng bộ từ thiết bị iOS được kết nối, đặc biệt là với điện thoại iPhone.
 
Giao diện trên Apple Watch có thể được tùy biến linh hoạt, trong đó nút vặn Crown ở hông phải của thiết bị có chức năng phóng to/thu nhỏ nội dung hoặc duyệt danh sách, trình đơn.
Theo: Pcworld.com
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 04-11-2014
Phiên bản iPad mini 3 vừa ra mắt có thể là chiếc cuối cùng thuộc dòng mini của Apple.
Tin tức | 04-11-2014
Nhà bán lẻ Sam's Club từ 15/11 sẽ đồng loạt "sale off" các mẫu điện thoại iPhone 6, trong đó phiên bản 16GB giá chỉ còn 99 USD.
Thủ Thuật | 04-11-2014
Một lỗi bảo mật mới vừa được phiên bản iOS 7 (7.0.4) cho phép vô hiệu hoá Find My iPhone (Tìm iPhone) mà không cần biết mật khẩu iCloud đang sử dụng tr...
Thủ Thuật | 04-11-2014
iPhone là một chiếc điện thoại tuyệt vời dành cho người cao tuổi. Thật đấy! Giao diện sử dụng của iOS đơn giản và phù hợp cho bà của bạn có thể hiểu đư...
Thủ Thuật | 04-11-2014
Thời lượng pin đã được cải thiện đáng kể trên 2 chiếc Smartphone iPhone 6 và iPhone 6 + của Apple, tuy nhiên chúng ta vẫn muốn pin được sử dụng lâu và...
Tin tức | 04-11-2014
Bạn đã có trên tay mình chiếc iPhone 6 đẳng cấp, với thiết kế và cấu hình khó có thể chê, đáp ứng nhu cầu giải trí cà công việc của bạn bên cạnh đó khô...
Thủ Thuật | 03-11-2014
iCloud Photo Library trên iOS 8 cho phép bạn lưu trữ tất cả các hình ảnh và video của bạn lên iCloud giúp bạn sao lưu và phục hồi được bất cứ lúc nào....
Thủ Thuật | 03-11-2014
Đã bao giờ chiếc điện thoại iPhone 4S của bạn bị mất âm thanh chưa? Hãy cũng chomobi.com tìm cách sửa chữa nhé!