Ngoài việc bổ sung dịch vụ streaming nhạc số Apple Music, iOS 8.4 chỉ mang đến một số cải tiến nhỏ và khắc phục lỗi.

Apple vừa chính thức phát hành phiên bản hệ điều hành iOS 8.4 cho iPhone, iPad, iPod touch. Người dùng thiết bị di động Apple có thể cập nhật trực tiếp qua giao thức OTA bằng cách chọn Settings > General > Software Update hoặc cập nhật qua iTunes.
 
Hệ điều hành iOS 8 4 phát hành kèm Apple Music có thể jailbreak
 
iOS 8.4 chính thức phát hành với Apple Music. Ảnh: Gsmarena.
 
Nâng cấp đáng chú ý nhất trên iOS 8.4 là Apple Music – dịch vụ stream nhạc số hãng giới thiệu tại sự kiện WWDC đầu tháng 6. Người dùng sẽ tìm thấy dịch vụ này bên trong ứng dụng Music được tái thiết kế. Bên cạnh đó, bản iOS mới nhất của Apple cung cấp một số cải tiến cho ứng dụng iBooks và khắc phục một số lỗi bug trên iOS.
 
Apple Music có thể sử dụng ở hơn 100 quốc gia trên toàn cầu. Người dùng được phép dùng thử trong 3 tháng, trước khi phải trả 9,99 USD/tháng. Apple cũng cung cấp gói Music cho gia đình (6 người sử dụng) trị giá 14,99 USD.
 
Ngoài việc nghe trực tuyến bất cứ bài hát nào từ bộ sưu tập của Apple, ứng dụng Music cũng cung cấp dịch vụ radio trực tuyến 24/7 mang tên Beats 1.
 
Hệ điều hành iOS 8 4 phát hành kèm Apple Music có thể jailbreak
Thông báo của nhóm TaiG về việc jailbreak iOS 8.4. Ảnh chụp màn hình.
 
Ngay sau khi iOS 8.4 phát hành, nhóm hacker Trung Quốc TaiG xác nhận phiên bản hệ điều hành này đã có thể jailbreak. Nhóm này cũng lên tiếng cảnh báo, một nhóm hacker Trung Quốc khác đã ăn cắp cách khai thác lỗ hổng của TaiG để tạo ra công cụ jailbreak có tên iOS 8.4 PP. Nhóm này tuyên bố, họ sẽ tung bản jailbreak chính thức cho iOS 8.4 sau khi thử nghiệm đầy đủ.
Theo: News.zing
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 01-07-2015
Dịch vụ âm nhạc mới Apple Music đã chính thức đến tay hầu hết người dùng iPhone, iPad trên toàn thế giới trong ngày ngày hôm qua, 30/6 qua bản cập nhật...
Tin tức | 01-07-2015
Ngày 30.6, dịch vụ bản đồ số Here Maps của Nokia tung ra thêm phiên bản cập nhật mới chạy trên nền tảng iOS, bổ sung gói ngôn ngữ hỗ trợ khả năng dẫn đ...
Thủ Thuật | 01-07-2015
Khi bị vỡ mặt kính iPhone bạn muốn đi thay nhưng chưa có kiến thức sợ thay phải mặt kính dởm, vậy thì hãy theo dõi những thông tin mà chúng tôi cung cấ...
Tin tức | 30-06-2015
Apple đã phát hành bản thử nghiệm iOS 9 cho tất cả người dùng. Tuy nhiên, nếu đang dùng thiết bị đời cũ như iPhone 5s, bạn không nên tải ngay.
Tin tức | 30-06-2015
Chiếc iPhone trong bản thiết kế này khá mỏng, có thân máy cấu thành hoàn toàn từ kim loại và đặc biệt hai dải nhựa ở mặt lưng đã được loại bỏ.
Thủ Thuật | 30-06-2015
iPhone, iPad sẽ có một kho ứng dụng thú vị sau khi jailbreak, nhưng nếu chưa jailbreak thì chúng ta vẫn có thể dùng đến công cụ PP để được mở mang…...
Tin tức | 30-06-2015
Thế hệ thứ tư của chiếc iPad cỡ nhỏ sẽ có thay đổi lớn về cách bố trí phím cơ bản, nâng cấp chip xử lý A9 và cài sẵn iOS 9 khi bán ra.
Tin App | 30-06-2015
Chiếc "dế" thân yêu không chỉ giúp bạn liên lạc, làm việc, truy cập mạng xã hội mà còn có những ứng dụng rất tốt cho sức khoẻ của bạn.