Đối với những ai vẫn còn yêu mến chiếc máy đánh chữ hoài cổ thì phần mềm giả lập typewriter kinh điển này quả thật sẽ khiến họ cảm thấy rất hài lòng.

Tuy không thể biến các phím ảo thành những phím cứng vật lý, song Hanx Writer lại có thể tạo ra hiệu ứng rung và làm cho phím “lún” xuống rồi lại “bật” lên như thể bạn đang gõ phím bằng chiếc máy đánh chữ cơ học.
 
Hanx Writer Biến iPhone hoặc iPad thành máy đánh chữ
 
Bản thân Hanx Writer còn là một trình soạn thảo văn bản siêu gọn nhẹ, chủ yếu để hỗ trợ cho các nhu cầu nhập liệu cơ bản (ghi chú ngắn hoặc phác thảo nhanh ý tưởng).
 
Tuy nhiên, bạn cũng có thể chèn ảnh vào cửa sổ đánh máy. Kết quả gõ phím sẽ được lưu lại thành một tập tin văn bản hoặc chia sẻ trực tiếp qua e-mail và các trình nhắn tin tức thời.
 
Hanx Writer Biến iPhone hoặc iPad thành máy đánh chữ
 
Hanx Writer cho phép tắt/mở hiệu ứng chuyển động hoặc âm nền của chiếc máy đánh chữ ảo chỉ bằng những thao tác chạm rất đơn giản với các nút tùy chọn.
 
Nó có 3 mẫu giao diện giả lập máy đánh chữ tuyệt đẹp và sống động.
 
Kết quả kiểm thử thực tế đã cho thấy phần mềm này có thể chạy tốt trên cả iPhone thay vì chỉ có iPad như theo đặc tả từ hãng đã viết phần mềm nói trên.
 
Hanx Writer sẽ tương thích tốt với các mẫu smartphone và tablet chạy hệ điều hành iOS từ 7.0 trở lên.
 
Theo: Giaoducthoidai
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 13-03-2015
Đồng hồ thông minh của Apple có không gian lưu trữ gấp đôi smartwatch Android Wear nhưng trong đó chỉ có 2 GB để lưu trữ nhạc và 75 MB cho lưu ảnh....
Tin tức | 13-03-2015
Apple sẽ mở một chương trình cho người dùng sử dụng thử các phiên bản iOS nhằm có được nhiều phản hồi trước khi tung ra bản chính thức.
Tin App | 13-03-2015
Việc chọn được các ứng dụng hay và thú vị sẽ khiến chiếc smartphone của bạn hoàn thiện hơn đồng thời phát huy được hết khả năng.
Tin tức | 13-03-2015
Apple "khuyến mại" cho người dùng iOS 8.2 ứng dụng Apple Watch - ứng dụng có chức năng kết nối Apple Watch với iPhone. Tuy nhiên, khi mà Apple Watch cò...
Thủ Thuật | 12-03-2015
Một số bạn sử dụng iPhone có thể gặp phải tình trạng iPhone bị mất Baseband. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn khắc phục, fix lỗi iPhone bị mất Baseban...
Thủ Thuật | 12-03-2015
Nút Home không chỉ đơn giản làm nhiệm vụ đưa bạn trở về màn hình chủ. 5 thủ thuật nhỏ giúp bạn tận dụng nút Home trên iPhone/ iPad hiệu quả hơn.
Tin tức | 12-03-2015
Có lẽ các tín đồ trung thành của Apple sẽ vẫn xếp hàng rồng rắn đợi mua Apple Watch vào ngày 24/4 tới, nhưng điều đó không có nghĩa chiếc đồng hồ này l...
Tin tức | 12-03-2015
Digital Touch về cơ bản là một tính năng cho phép người dùng Apple Watch giao tiếp với nhau mà không cần tới chữ viết. Việc giao tiếp sẽ thông qua các...