Giá iPad Air 2 và Mini 3 xách tay đã giảm 'kịch sàn' khi những dòng sản phẩm chính hãng chính thức xuất hiện tại Việt Nam.

Giá xách tay iPad Air 2 và iPad Mini 3 giờ còn nhiêu
 
Như vậy, iPad Air 2 chính hãng sẽ được bán với giá 12,59 triệu đồng dành cho phiên bản 16GB Wi-Fi và 9.99 triệu đồng đối mẫu máy iPad Mini 3 16GB Wi-Fi. Trong khi đó, iPad Air 2 phiên bản xách tay cũng với bộ nhớ tương tự nhưng chỉ còn ở mức 10,5 triệu đồng, và iPad Mini 3 là 8,4 triệu đồng, ngang ngửa so với giá gốc mà Apple đưa ra tại Mỹ (iPad Air 2 là 499USD, còn iPad Mini 3 399USD).
 
Giá xách tay iPad Air 2 và iPad Mini 3 giờ còn nhiêu
Giá iPad Air 2 và iPad Mini 3 xách tay giờ đang ngang bằng với giá gốc của Apple đưa ra (Ảnh: Internet)
 
Để có thể bán ra với mức giá tốt đến như vậy, các thương gia chia sẻ rằng là do họ đã nhập được những lô hàng có mức giá rất thấp, đối với phiên bản 16GB Wi-Fi chỉ khoảng 8 triệu đồng. Mặc dù giá của iPad không chênh lệch nhiều như iPhone, song nhu cầu ‘lên đời’ iPad tại thị trường Việt Nam là không cao, bởi các sản phẩm cũ vẫn đáp ứng tốt được những nhu cầu sử dụng cơ bản. Bên cạnh đó, những cải tiến của 2 mẫu iPad mới thực sự chưa thật sự đột phá để có thể lọt vào ‘mắt xanh’ của đông đảo người dùng, đặc biệt là iPad Mini 3, khi cấu hình mẫu máy này chỉ có Touch ID và phiên bản màu vàng là điểm nhấn.
Theo: Techz
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)