Sau vài ngày đầu gây sốt, giá iPhone 6 ở thị trường xách tay đang hạ nhiệt về gần mốc 20 triệu đồng, khách hàng cũng mua ít dần vì cân nhắc hơn khi thấy tốc độ giảm nhanh.

Sáng nay, giá iPhone 6 ở một số cửa hàng ở TP HCM chỉ còn 20,5 triệu đồng cho phiên bản thấp nhất 16 GB. Tại thị trường Hà Nội, nhiều nơi cũng đưa giá bán khởi điểm của iPhone 6 xuống còn hơn 22 triệu đồng.

So với mức hôm qua, giá phiên bản 16 GB đã mất 3 đến 4 triệu đồng. Trong khi đó, các bản dung lượng cao hơn, 64 GB và 128 GB, cũng có sự thay đổi 2 đến 3 triệu đồng, còn ở mức 24 đến 27 triệu đồng.

Giá iPhone 6 xách tay giảm nhanh chỉ còn 20 triệu đồng

Theo ông Quốc Tuấn, Giám đốc một hệ thống kinh doanh đồ Apple ở Hà Nội, khách mua iPhone 6 đang giảm dần, không còn như một hai ngày đầu. Nếu so với thời iPhone 5 và 5S, lượng bán iPhone 6, iPhone 6 Plus chưa bằng dù hai sản phẩm này gây được nhiều chú ý hơn.

Ông Nguyễn Anh Văn, chủ hệ thống cửa hàng CellphoneS, cho rằng, việc mất giá liên tục trong vài ngày của iPhone 6 là nguyên nhân khiến cho khách hàng trở nên rụt rè hơn khi mua. Sau lớp khách hàng đầu sẵn sàng chi mạnh để mua những sản phẩm về đầu tiên, giờ tới lớp khách hàng thích iPhone nhưng cần cân nhắc giá hợp lý.

Việc tụt giá nhanh và liên tục của iPhone 6 một vài ngày gần đây là do một số nơi sẵn sàng "phá giá" để đầy hàng tồn, anh Tùng, một dân kinh doanh đồ công nghệ xách tay ở Hoàng Cầu, Hà Nội chia sẻ. Ngoài các nguồn cung cấp lớn, không ít mối nhỏ cũng tranh thủ cơn sốt chào hàng một vài cặp máy lẻ, khiến giá iPhone 6 trên thị trường bị loạn, mỗi nơi một kiểu.

Ngoài nguồn hàng từ Hong Kong, Singapore, thị trường Việt Nam đã bắt đầu có các model xuất xứ từ Mỹ hay châu Âu. Với giá bán lên tới vài chục triệu đồng cho một chiếc điện thoại, nhiều cửa hàng đang sẵn sàng đẩy sản phẩm đi nhanh tránh bị lỗ hay đọng nhiều vốn.

Giá iPhone 6 xách tay giảm nhanh chỉ còn 20 triệu đồng

Tuy nhiên, theo nhận định của một số cửa hàng, mức giá iPhone 6 sẽ dần ổn định trong vài ngày tới, nhưng khó giảm xuống dưới 20 triệu đồng. 

Trong khi iPhone 6 xuống giá liên tục, mẫu phablet iPhone 6 Plus màn hình to lại chưa có nhiều thay đổi. Dòng máy này vẫn có mức giá trên 30 triệu đồng. Tuy nhiên, giá cao cũng như kích thước lớn khiến người dùng e ngại chọn mua. Theo các cửa hàng, iPhone 6 Plus cũng có rất ít hàng ở Việt Nam nếu so với iPhone 6.

 
Theo: Sohoa.vnexpress
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 23-09-2014
iPhone 6 và 6 Plus được trang bị 1 tính năng độc đáo đó chính là tính năng Tầm với. Tính năng này giúp người dùng sử dụng thiết bị chỉ với một tay vô c...
Thủ Thuật | 23-09-2014
Lưu ý rằng nếu chiếc iPhone hay iPad của bạn đã được jailbreak, hãy khoan vội nâng cấp lên phiên bản iOS 8.
Tin tức | 22-09-2014
Phone 6 Plus và iPhone 6 đã được thử nghiệm thời lượng pin với nhiều smartphone hàng đầu hiện nay, dưới đây là kết quả.
Tin tức | 22-09-2014
Sau một khoảng thời gian chờ đợi, chiếc Xperia M2 Aqua cuối cùng cũng cập bến thị trường Việt Nam.
Tin tức | 22-09-2014
Apple Watch phải đến đầu năm 2015 mới lên kệ song thực sự rất thu hút người dùng cũng như giới công nghệ. Vì đây được xem là sản phẩm mới đầu tiên của...
Tin tức | 22-09-2014
Apple đã muộn khi ra mắt một chiếc điện thoại có màn hình lớn hơn 5 inch, nhưng dường như họ không quá muộn để tạo ra sự hấp dẫn cho người dùng Android...
Tin tức | 22-09-2014
Chỉ sau 2 ngày iPhone 6 xuất hiện trên thế giới, tại Việt Nam đã xuất hiện bộ đôi được chế tác bằng cách mạ vàng mờ và vàng bóng của sản phẩm này.
Tin tức | 21-09-2014
Bộ đôi iPhone mới của Apple hỗ trợ số lượng băng tần LTE lên đến 20, con số cao nhất trong ngành công nghiệp điện thoại tính đến thời điểm này.