Từ chỗ là những siêu phẩm di động với giá bán 13-15 triệu cách đây nửa năm, hiện tại người dùng chỉ phải bỏ ra khoảng 8 triệu để sở hữu 2 sản phẩm này.

Chỉ khoảng nửa năm, thị trường chứng kiến sự thay đổi mạnh mẽ về giá bán của hàng loạt siêu phẩm di động. Sau màn ra mắt của những model như Galaxy Note 5iPhone 6s, giá bán của các sản phẩm cũ hơn là iPhone 6Galaxy S6 liên tục giảm, đặc biệt là S6.

Dạo qua thị trường, những chiếc Galaxy S6 hàng chính hãng mới 100% được nhiều nơi rao bán với giá khoảng dưới 12 triệu đồng, mặc dù giá niêm yết ở mức 14,5 triệu đồng. Sở dĩ có giá bán này là bởi trong suốt thời gian qua, một số lượng lớn những chiếc Galaxy S6 chính hãng thuộc diện "nội bộ công ty" liên tục có mặt trên thị trường. Đây được cho là những chiếc máy mà nhân viên công ty Samsung mua với giá ưu đãi, sau đó bán lại ra thị trường.

Giá iPhone 6 Galaxy S6 chỉ còn 8 triệu đồng

Giá iPhone 6 và Galaxy S6 giảm mạnh trong thời gian qua.

Giá bán máy mới thấp, do đó máy qua sử dụng cũng giảm giá nhanh chóng. Tìm kiếm tại các cửa hàng hoặc trang rao vặt, người dùng có thể chọn được sản phẩm xách tay qua sử dụng, hoặc máy chính hãng còn thời hạn bảo hành, với giá khoảng 8 triệu đồng - mức giá được xem là hấp dẫn đối với một model có giá bán 12-15 triệu đồng ở thời điểm nửa năm trước.

Trong khi đó, với iPhone 6 bản khoá mạng, giá bán của model này đã giảm một mạch từ mức hơn 9 triệu đồng xuống còn 7,99 triệu. Mức giá này áp dụng cho máy khoá mạng Nhật, đã qua sử dụng và không kèm phụ kiện.

Theo các đơn vị kinh doanh, giá bán của máy giảm mạnh vì sức mua của thị trường thời gian gần đây không cao, do sự xuất hiện của iPhone 6s và bản thân máy quốc tế cũng giảm giá những ngày qua.

Với việc trở về mức giá tầm trung, đây là 2 model đáng lựa chọn với các tín đồ công nghệ, theo chia sẻ của các đơn vị kinh doanh. Galaxy S6 là một trong số những smartphone đẹp nhất của Samsung hiện nay, với thiết kế khung nhôm, vỏ kính, cấu hình mạnh, camera chụp ảnh đẹp. Trong khi đó, iPhone 6 dù không còn là thế hệ mới nhất nhưng vẫn đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng với kiểu dáng sexy, màn hình vừa tay và chất lượng phần cứng hoàn hảo. Với các bản jailbreak, phần lớn lỗi của các dòng máy lock có thể được khắc phục để sử dụng một cách thông thường.

Theo: Zing
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Game | 10-11-2015
Vậy là sau nhiều lần trì hoãn thì mới đây, Fireproof Games đã chính thức đưa The Room Three đặt chân lên kho ứng dụng App Store.
Tin App | 10-11-2015
Nếu bạn đang muốn can thiệp vào những dữ liệu ứng dụng trên iPhone, iPad của mình và loay hoay cài đặt iTools thì hãy nhanh tay tải bản tiếng anh với đ...
Tin tức | 10-11-2015
Sau vài ngày kể từ khi các chuỗi bán lẻ di động như Viễn Thông A, Thế giới di động, FPT công bố giá bán iPhone 6s/6s Plus chính hãng tại thị trường Việ...
Đánh giá | 09-11-2015
Trong vô vàn mẫu mã, liệu đâu là chiếc smartwatch dành được nhiều cảm tình nhất của người dùng iPhone.
Tin tức | 09-11-2015
Cách đây hơn 8 năm, vào ngày 9/1/2007 tại Mỹ, thế hệ iPhone đầu tiên đã ra đời và bắt đầu kỉ nguyên của điện thoại thông minh.
Tin Game | 09-11-2015
Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng thì Fantasy War Tactics đã chính thức ra mắt game thủ trên toàn thế giới.
Thủ Thuật | 09-11-2015
Hôm nay hãy cùng chomobi học cách làm video avatar cho facebook nhé
Tin tức | 09-11-2015
Kiếm được 200 tỷ USD không phải chuyện dễ, nhưng quả thật tiêu số tiền đó một cách hợp lý và có lợi nhất cho tương lai cũng lắm chông gai.