Thị trường iPhone xách tay thời điểm đầu năm 2015 đang trở nên vô cùng sôi động khi các thiết bị được nhập về với số lượng lớn và giá thành rất rẻ.

Nhìn chung đầu năm dương lịch (cuối năm âm lịch) là giai đoạn mà thị trường smartphone xách tay nói chung, iPhone nói riêng hoạt động một cách mạnh mẽ. Kèm theo nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng, các thương gia liên tục nhập hàng về với số lượng lớn và mức giá vô cùng phải chăng.
 
Giá iPhone 5C xách tay chạm đáy
Thị trường iPhone xách tay đang trở nên vô cùng sôi động. Ảnh: Internet
 
Anh Tr, một dân buôn iPhone lâu năm tại thị trường Hà Nội và các vùng lân cận cho biết: “Đa phần hàng về lần này đều có mức giá rất tốt, đặc biệt là iPhone 4S và iPhone 5C, đây cũng chính là hai sản phẩm được các cửa hàng nhập về với số lượng lớn. Giá bán iPhone 4S dao động từ 3 cho đến 3.5 triệu đồn, giảm hơn 15% so với thời điểm trước đó. Giá 5C có phần bất ổn nhưng cũng chỉ nằm ở mức trên dưới 5 triệu đồng cho một sản phẩm bán lẻ”. Đây là mức giá tốt nhất kể từ giai đoạn cuối năm ngoái và đầu năm nay.
 
“Giá iPhone sẽ bắt đầu tăng lại vào cuối tháng một, khi lượng hàng nhập về giảm và các đầu mối dần ổn định nguồn hàng. Phần lớn nguyên nhân là do các thương gia không muốn xảy ra tình trạng tồn hàng quá nhiều khi mà dịp Tết Nguyên Đán tới gần” Anh Tr cho biết thêm.
 
Giá iPhone 5C xách tay chạm đáy
iPhone 5C đang tràn về với số lượng cực lớn. Ảnh: Internet
 
Cho dù đã được ra mắt từ rất lâu, song, các mẫu iPhone vẫn được nhiều người tiêu dùng săn đón. Bên cạnh bộ đôi iPhone 6 và iPhone 6 Plus, rất nhiều người đang săn tìm những mẫu iPhone đời cũ với mức giá vô cùng hấp dẫn. Tiêu biểu là iPhone 5C, một mẫu bom xịt của Apple được ra mắt vào năm ngoái, tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, đây là một mặt hàng rất nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là các bạn trẻ. Với khoản ngân sách chưa tới 5 triệu đồng, người dùng đã có thể sở hữu những chiếc iPhone với màu sắc đầy cá tính này.
 
“Tuy hàng đợt này về nhiều nhưng lại chỉ tập trung vào một số mặt hàng còn tồn đọng tại các thị trường khác như iPhone 4S, iPhone 5C và iPhone 5S. Đặc biệt, iPhone 5 màu trắng rất hiếm hàng và nếu có cũng có giá thành không hề dễ chịu. iPhone 5C về nhiều nhưng cũng chỉ có một màu duy nhất là màu hồng, bởi vậy nên giá thành rất rẻ do màu này rất kén người mua.”Chị B.Q, một quản lý cửa hàng ở Quận Tây Hồ cho hay.
 
Giá iPhone 5C xách tay chạm đáy
Giá iPhone 5C xách tay đang chạm đáy. Ảnh: Internet
 
Giá niêm yết cho mỗi chiếc iPhone 5C hồng chỉ rơi vào khoảng 4,2-4,4 triệu đồng, đây được coi là mức giá đáy dành cho sản phẩm này, iPhone 5S vẫn mức một mức giá khá cao so với các sản phẩm khác. Bên cạnh đó, các mẫu iPhone cũ hơn như 4 và 4S đang trong giai đoạn cháy hàng. Các chuỗi cửa hàng lớn trên địa bàn Hà Nội xuất hiện tình trạng "hàng về bao nhiêu hết bấy nhiêu" nhờ mức giá cực tốt. Có thể thấy, sức mua iPhone của thị trường Việt Nam đang lên rất cao, đồng thời, đây cũng là thời điểm thích hợp nhất để người tiêu dùng sở hữu cho riêng mình một sản phẩm đến từ Apple.
Theo: Techz
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Thủ Thuật | 17-01-2015
Không chỉ cho phép truy cập tập tin từ bất cứ nơi nào và với bất kỳ thiết bị gì, dịch vụ đám mây còn có thể giúp bạn tìm lại phiên bản trước đó của...
Tin tức | 17-01-2015
Phiên bản hệ điều hành tiếp theo của Apple sẽ được cung cấp thêm hàng loạt các tính năng mới như tìm kiếm trong mục Setting, đổi màu thanh thông báo ha...
Thủ Thuật | 17-01-2015
So với iTune, PhoneView tỏ ra hiệu quả hơn trong việc quản lý danh bạ, tin nhắn, lịch sử cuộc gọi, bookmark trên trình duyệt Safari và nhiều dữ liệu kh...
Tin tức | 17-01-2015
Trở thành doanh nghiệp đầu tiên trên thế giới có giá trị 1.000 tỷ USD, một điều dường như là không tưởng đối với một công ty mà cách đây 17 năm đã từng...
Tin tức | 17-01-2015
Những thông tin gần đây cho thấy, Apple sẽ sớm ra mắt iPhone 6S trong năm nay với RAM 2GB, ống kính zoom quang, camera kép.
Tin tức | 16-01-2015
Nhiều khả năng Apple sẽ tích hợp thêm tính năng cảm ứng nhịp tim vào chiếc điện thoại thông minh iPhone 7.
Tin tức | 15-01-2015
Với tỉ lệ ăn chia 3:7, Apple cũng thu được gần 5 tỷ USD từ việc bán ứng dụng trên kho App Store.
Tin tức | 15-01-2015
Mới đây, cảnh sát nước Anh đã đưa ra thông báo về việc người dùng phải cảnh giác với việc: "Trộm" có thể đánh cắp mã pin thẻ ATM bằng chiếc iPod Nano t...