Apple Watch Edition với vỏ mạ vàng, màn hình sapphire được dự đoán có giá lên đến 1.200 USD, gấp gần 4 lần mức khởi điểm của phiên bản thông thường được Apple

Trang TechCrunch đã thực hiện một cuộc khảo sát ý kiến người dùng, từ đó ước tính giá cả dựa trên kích thước và trọng lượng của sản phẩm.

Giá bán đồng hồ mạ vàng của Apple có thể lên đến 1 200 USD
 

Theo Chad Rickicki, một chuyên gia về đồng hồ ở Pittburgh, Pennysylvania cho biết, số vàng 18 kara được mạ cho đồng hồ của Apple có mức giá khoảng 600 USD, chi phí còn lại sẽ được tính vào thiết bị điện tử và các vật liệu cấu tạo, trang trí.

Điều đó không có nghĩa rằng người tiêu dùng không thể có sự lựa chọn khác cho thiết bị đeo thông minh này. Ở phân khúc thấp hơn, phiên bản mang phong cách thể thao và phiên bản tiêu cuẩn có giá khởi điểm chỉ từ 349 USD. Tuy nhiên, phiên bản Edition chắc chắn sẽ có giá đắt đỏ bởi vật liệu được sử dụng bao gồm vàng và các kim loại quý khác.

Các dự đoán về giá bán của phiên bản mạ vàng ở thời điểm hiện tại có thể sẽ không sát với thực tế. Bởi lẽ, chi tiết về kích thước và cân nặng của sản phẩm thời trang cao cấp này vẫn chưa được tiết lộ. Hơn nữa, liệu Apple sẽ mạ vàng 18 kara hay vàng nguyên chất cũng là một dấu hỏi.

Theo thông tin từ phía Apple, vàng được dùng cho phiên bản đồng hồ thời trang cao cấp sẽ được chế tác bởi các nhà luyện kim của chính hãng và “cứng gấp đôi so với vàng tiêu chuẩn”, đi cùng màn hình tinh thể sapphire, hộp đựng đặc biệt dùng để sạc thiết bị.

Giá bán đồng hồ mạ vàng của Apple có thể lên đến 1 200 USD
 

Trước đó, trong thông tin về "iWatch" của nhà phân tích Ming-Chi Kuo, ông đã dự đoán các thiết bị đeo có màu sắc và phong cách thời trang, giá vài nghìn USD tùy vào từng phiên bản.

Ngoài phiên bản xa xỉ này, Apple Watch cũng có những phiên bản giá rẻ hơn và phù hợp với nhiều đối tượng người dùng với mức khởi điểm chỉ từ 349 USD. Theo công bố của hãng, đồng hồ thông minh này sẽ chính thức có mặt trên thị trường từ đầu năm 2015.

Theo: Genk
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 15-09-2014
Hai model iPhone 6 và iPhone 6 Plus ra đời đã gây sự chú ý bằng những tính năng nổi bật. Tuy nhiên, sản phẩm đình đám này vẫn có những tính năng ít đượ...
Thủ Thuật | 15-09-2014
Bài viết này sẽ chỉ ra những tính năng "ẩn" mà có thể bạn chưa biết. Dành cho người mới sử dụng thiết bị của Apple hoặc đã sử dụng nhưng không để ý tới...
Tin tức | 15-09-2014
Apple bỏ mặt kính sapphire khỏi iPhone 6 vào phút chót vì nguyên nhân nào. Chomobi sẽ cho bạn biết nguyên nhân đáng tiếc này.
Tin tức | 15-09-2014
Dù Apple Watch đời đầu tiên còn chưa xuất hiện trên thị trường và chỉ có thể lên kệ vào năm 2015 nhưng tin đồn về phiên bản đời thứ hai của chiếc đồng...
Tin tức | 15-09-2014
iPhone 6 mới của Apple vừa ra mắt, Google đã thông báo rằng hãng sẽ giúp người dùng bảo vệ Gmail và tài liệu khi có trong tay thiết bị.
Tin tức | 14-09-2014
Hệ thống lưu trữ điện toán đám mây của Apple mang tên iCloud mang lại rất nhiều sự tiện lợi cho người dùng thế nhưng kèm theo đó cũng là những hiểm họa...
Tin tức | 14-09-2014
Như vậy, iPhone 6 và iPhone 6S đã chính thức trình làng giới công nghệ với thiết kế khá tương đồng. Vậy sự khách biệt giữa 2 thiết bị này là gì?
Tin tức | 13-09-2014
Sau khi Apple giới thiệu hai chiếc iPhone mới thì một vài người dùng ở Hà Nội và TP.HCM đã sở hữu iPhone 6 và 6 Plus.