Apple đã hoàn thành thỏa thuận với Foxconn về việc công ty này sẽ sản xuất màn hình cho mẫu điện thoại iPhone thế hệ tiếp theo- được dự đoán là iPhone 7, theo thông tin từ Business Insider.

Foxconn đã trở thành nhà cung cấp màn hình cho Apple
 
Foxconn đã chính thức trở thành đối tác quan trọng của Apple với vai trò là nhà cung cấp màn hình sapphire cho các thiết bị điện thoại di động chủ đạo của công ty.
 
Thỏa thuận này đã chính thức được thông qua, trong đó, Foxconn sẽ xây dựng một nhà máy mới chuyên dùng để sản xuất màn hình cho sản phẩm iPhone củ Apple, theo thông tin từ tờ China Economic Weekly.
 
Hai mẫu điện thoại thông minh mới nhất của Apple là iPhone 6 và iPhone 6 Plus đã được dự kiến sẽ sở hữu màn hình kính sapphire, tuy nhiên đối tác của họ - công ty GT Advanced Technologies đã lâm vào tình trạng phá sản. Dù vậy, Apple vẫn giữ nguyên kế hoạch trang bị màn hình sapphire lên những phiên bản iPhone thế hệ mới.
 
Đồng thời, nguồn tin cũng cho biết, nhà máy mới của Foxconn dự kiến sẽ sản xuất loại màn hình mạnh mẽ hơn cho thế hệ iPhone tiếp theo, song vẫn chưa có những thông tin rõ ràng về việc Apple dự định sử dụng loại màn hình nào cho phiên bản mới của iPhone.
 
Mặt khác, Apple cũng dự định tung ra sản phẩm Apple Watch vào đầu năm tới, với chất liệu mạnh mẽ hơn. Vì vậy, tới thời điểm đó, chúng ta có thể biết thêm thông tin về việc các sản phẩm của Apple sẽ sử dụng loại màn hình gì.
 
Dù rằng, Apple đang có sự quan tâm đến màn hình sapphire, nhưng điều này cũng không có nghĩa là, họ sẽ sử dụng chúng trong sản phẩm của mình.
 
Hiện tại, Apple đang thận trọng đánh giá các loại màn hình để xác định tính khả thi, và cũng để tránh tình trạng thiếu hụt khi thực hiện. Bởi lẽ, các mẫu điện thoại iPhone của họ luôn trong tình trạng “cháy hàng” và nếu họ phải dừng việc sản xuất vì thiếu hụt màn hình sapphire thì đây chắc chắn sẽ là một cơn ác mộng.
 
iPhone 6 và iPhone 6 Plus được lên kế hoạch sử dụng kính sapphire, nhưng điều đó đã không xảy ra
 
Mặc dù, Apple đang nghiêng về hướng sẽ sử dụng màn hình kính sapphire, nhưng có một sự lựa chọn khác từ Corning có thể sẽ khả thi hơn.
 
Màn hình Gorilla Glass 4 đã được ra mắt trong thời gian gần đây. Được biết đây là loại kính cường lực mạnh mẽ hơn bao giờ hết và nó có thể làm giảm tác động của sự va đập cho mẫu điện thoại sử dụng loại màn hình này, Corning cho biết.
 
Thêm vào đó, nhiều người dùng của iPhone 6 và iPhone 6 Plus đã phàn nàn về việc màn hình điện thoại của họ rất dễ bị trầy xước. Vì vậy, có thể chắc chắn rằng, Apple sẽ trang bị một loại màn hình hoàn toàn mới cho thế hệ iPhone tiếp theo.
 
Mặc dù, chưa rõ họ sẽ sử dụng chất liệu sapphine hay Gorilla Glass, song chắc chắn, mẫu điện thoại này sẽ sở hữu màn hình “cứng cáp” và chắc chắn hơn nhiều so với iPhone 6 và iPhone 6 Plus.
Theo: Thongtincongnghe
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Thủ Thuật | 28-11-2014
Nếu bạn đã từng mong muốn có thể trình duyệt toàn bộ thư viện nhạc của mình từ Notification Center thì bạn nên ngó qua một ứng dụng mới trên App Store...
Thủ Thuật | 28-11-2014
iPhone 6 chiếc điện thoại cao cấp đang là niềm mơ ước của không ít người dùng hiện nay. Sản phẩm không chỉ mang tới sự sang trọng và nổi bật cho người...
Tin tức | 27-11-2014
Phần mềm Deadline đưa ra dự đoán về tuổi thọ dựa trên những thông tin sức khỏe của người dùng mà iPhone thu thấp được, kết hợp với thuật toán của các c...
Tin tức | 27-11-2014
Các nhà máy sản xuất iPhone 5c và iPhone 4s sẽ giảm dần sản lượng và kết thúc quá trình này vào năm 2015.
Tin tức | 27-11-2014
Sẽ như thế nào nếu Apple mang ý tưởng thiết kế của Apple Watch lên iPhone 6s?
Thủ Thuật | 26-11-2014
Vừa được giới thiệu tính năng reachability trên iPhone 6 và 6 Plus mang tất cả các yếu tố trên màn hình gần hơn với ngón tay cái của bạn. Qua đó, nó là...
Thủ Thuật | 26-11-2014
Sau khi jailbreak cho thiết bị iOS của mình, nhiều người dùng thường băn khoăn không biết nên tải ứng dụng, tweak nào về máy để sử dụng. Bài viết dưới...
Tin tức | 26-11-2014
Ngày nay, những chiếc smatphone thông minh đã được hỗ trợ sử dụng tính năng video call, nói cách khác là thực hiện cuộc gọi kèm theo hình ảnh trực tiếp...