Gậy tự sướng (Selfie Stick) đang trở thành trào lưu mới của giới trẻ, góp sức giúp cho việc tự sướng của mọi người được dễ dàng hơn. Tham gia vào trào lưu mới này, Fonhandle – vốn là một chiếc ốp lưng dành cho iPhone thì nay cũng được sử dụng làm gậy tự sướng bởi thiết kế phần tay cầm dài của nó.

Fonhandle Ốp lưng kiêm gậy chụp ảnh tự sướng cá tính dành riêng cho iPhone
 
Trào lưu sử dụng gậy tự sướng trong giới trẻ
 
Nếu như trước đây, khi chiếc gậy tự sướng dài ngoằng mới xuất hiện, nhiều người còn e ngại khi mang theo, lôi ra sử dụng bởi cho rằng nó là sản phẩm kì quặc, khó có ai hưởng ứng, thì có lẽ, giờ đây, nó lại được liệt kê vào danh sách phụ kiện điện thoại không thể thiếu đối với các bạn trẻ, đặc biệt là những nhóm bạn có niềm đam mê “tự sướng”. Đối với giới trẻ thế kỷ 21, đôi khi chỉ những thứ đơn giản, đầu tiên chỉ vài người sử dụng hoặc đăng tải lên mạng xã hội, một vài ngày sau tức khắc sẽ trở thành trào lưu.
 
Fonhandle Ốp lưng kiêm gậy chụp ảnh tự sướng cá tính dành riêng cho iPhone
Sử dụng gậy tự sướng đang trở thành trào lưu mới trong giới trẻ
 
Những chiếc gậy tự sướng cũng như vậy, tưởng chừng nó chỉ là một chiếc gậy được kéo dài trông hơi cồng kềnh, gây chú ý ở đám đông lại trở thành trào lưu mới trong cộng đồng những người dùng điện thoại thông minh smartphone. Thế mới thấy nhu cầu “tự sướng”, tạo dáng, lưu hình kỷ niệm cả nhóm bạn…và những mục đích chụp ảnh khác trong giới trẻ cao như thế nào khi sở hữu một chú dế biết chụp ảnh.
 
Công dụng của những chiếc gậy tự sướng
 
Chắc chắn gậy tự sướng là một phụ kiện hỗ trợ tiện ích khi chụp ảnh thì nó mới có thể phổ biến và trở thành trào lưu trong thời gian ngắn như vậy.
 
Khi chưa có sự giúp sức của chiếc gậy thần này, việc tự sướng (được bạn tự chụp) đôi khi cho ra những bức hình khá “bất thường” với khuôn mặt to, tất nhiên mọi chi tiết trên khuôn mặt cũng như bị zoom to lên, choán hết khung hình, góc chụp hẹp, không lấy được cảnh nền phía sau bởi tay bạn có dài đến mấy cũng chỉ giơ chiếc điện thoại được ở khoảng cách khá gần để chụp. Còn nếu bạn muốn cố vươn người ra xa, với tay để chạm được vào màn hình chụp thì có lẽ cơ mặt bạn không còn tự nhiên để diễn hay tạo dáng nữa.
 
Fonhandle Ốp lưng kiêm gậy chụp ảnh tự sướng cá tính dành riêng cho iPhone
Bạn sẽ không vất vả với chiếc điện thoại khi muốn chụp ảnh tự sướng nữa
 
Với chiếc gậy tự sướng, ai đã dùng qua đều gật đầu hào hứng cho rằng, nó thật tiện dụng, tạo ra nhiều bức ảnh đa dạng về góc chụp và giúp cho việc tự sướng không còn đơn lẻ. Với phụ kiện này, cả gia đình nhiều thế hệ cũng có thể tự chụp ảnh chung mà không cần mời các nhiếp ảnh gia đến chỉ đạo từng người tạo dáng đứng như thế nào, khuôn mặt từng người ra sao…Chỉ cần một người giơ cao chiếc gậy lên vào lấy góc chụp rông, nhiều khuôn mặt đều có thể len vào bức hình, thật đơn giản và dễ sử dụng. Việc lấy được cảnh nền xung quanh rộng cũng là điểm vô cùng thích thú cho nhiều người khi muốn lưu những bức hình kỷ niệm với khung cảnh xung quanh khi bạn đi du lịch, thăm thú những địa danh nổi tiếng mà không muốn phiền đến người khác chụp hình hộ.
 
Fonhandle – phụ kiện ốp lưng kiêm gậy tự sướng
 
Nếu bạn vẫn còn cho rằng gậy tự sướng trông khá kỳ lạ, thì Fonhandle còn là một sản phẩm có dáng vẻ kỳ lạ hơn nữa khi được tích hợp với thiết kế là một chiếc ốp lưng điện thoại.
 
Fonhandle Ốp lưng kiêm gậy chụp ảnh tự sướng cá tính dành riêng cho iPhone
Ốp lưng kiêm gậy tự sướng Fonhandle
 
Sản phẩm phụ kiện này được sáng tạo bởi nhà thiết kế Yonatan Assouline, được sử dụng ban đầu dưới dạng một chiếc ốp lưng cho iPhone nhưng vì đặc điểm độc đáo với tay cầm dài phía dưới như hình chiếc lược, nó được nhiều người sử dụng cho nhiều mục đích khác. Điểm tiện lợi và khác biệt của Fonhandle so với gậy tự sướng khác chính là người dùng không cần cố định smartphone vào bộ gài mà chỉ cần ốp vào mặt sau chiếc iPhone như một chiếc vỏ ốp lưng thông thường. Ngoài việc tự sướng, Fonhandle còn giúp người dùng nghe điện thoại khi cầm ở phần tay kéo dài hoặc để cắm iPhone vào một vị trí nào đó.
 
Fonhandle Ốp lưng kiêm gậy chụp ảnh tự sướng cá tính dành riêng cho iPhone
Fonhandle dùng để cắm iPhone
Theo: Fptshop.com
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Thủ Thuật | 05-10-2014
Với các cách ghi chú thần tốc dưới đây, người dùng Android, iOS sẽ không bỏ lỡ bất kỳ một ý tưởng sáng tạo hay một sự kiện quan trọng nào cần lưu lại....
Tin tức | 04-10-2014
Khi iPhone 6 và iPhone 6 Plus ra mắt, Apple đã không đưa ra một con số cụ thể là có bao nhiêu thiết bị mỗi loại được bán ra. Bây giờ theo một báo cáo t...
Tin tức | 04-10-2014
Tạp chí Time đánh giá iPhone 6 là smartphone xuất sắc nhất trên thị trường tại thời điểm hiện nay với điểm benchmark ấn tượng, phản hồi tích cực từ giớ...
Tin tức | 03-10-2014
Sau khi một tạp chí máy tính của Đức đăng tải clip bẻ cong iPhone 6 Plus, bộ phận PR của Apple đã “nổi điên” và tẩy chay tờ báo này.
Tin tức | 03-10-2014
Người dùng iOS 8 đang đau đầu trước việc tài liệu iWork lưu trên iCloud Drive bị xóa sau khi reset toàn bộ thiết bị của mình.
Tin tức | 03-10-2014
Ngày hôm nay thì trên icloud.com apple đã chính thức phát hành 1 địa chỉ cho phép người dùng iOS kiểm tra online tình trạng Activation của thiết bị iOS...
Tin tức | 03-10-2014
Tính trung bình một năm iPhone 6 sẽ sử dụng 3,8 kWh điện còn iPhone 6 Plus có màn hình lớn hơn nhưng cũng ít phải sạc pin hơn nên tiêu thụ khoảng 4,2 k...
Tin tức | 03-10-2014
Tỷ lệ màn hình của Apple Watch có thể nhỏ hơn những gì đã được giới thiệu trong đoạn video chiếu tại sự kiện của Apple hồi tháng 9.