Theo thông tin mới cập nhật, iPhone 5SE sẽ lên kệ vào ngày 18 tháng 3 cùng chiếc máy tính bảng mới iPad Air 3.

Theo những thông tin mới nhất,Iphone 5SE với màn hình kích thước 4 inch sẽ được Apple  trình làng vào ngày 15/3. Tuy nhiên, chúng ta không thể đặt trước và chỉ có thể mua khi nó được tung ra thị trường ngày 18/3.

Đúng một tháng nữa Apple sẽ bán iPhone 4 inch mới

 iPhone 5SE được kì vọng sẽ có đầy đủ các tính năng của iPhone 6S.

Được biết, iPhone 5SE sẽ có giá phải chăng hơn nhưng vẫn bao gồm đầy đủ các tính năng mà bạn đang được thấy trên iPhone 6s ví dụ như bộ vi xử lý Apple A9 mạnh mẽ, chip NFC cho thanh toán di động, màn hình cảm ứng 3D Touch và cả Live Photos. Dự kiến iPhone 5SE cũng sẽ có các màu sắc như vàng, hồng vàng, bạc, xám và một màu hồng đậm mới. Có vẻ như, Apple đang muốn dùng iPhone 5SE giá rẻ để cạnh tranh với những mẫu smartphone khác.

Đúng một tháng nữa Apple sẽ bán iPhone 4 inch mới

 Dự kiến iPhone 5SE sẽ có thêm sự lựa chọn màu hồng đậm.

Nhiều chuyên gia cho rằng iPhone 4 inch ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của những người thích iPhone nhỏ gọn nhưng vẫn có đầy đủ các tính năng như trên phiên bản màn hình 4,7 inch. Theo đó, thống kê cho thấy có trên 33% người dùng vẫn đang sử dụng iPhone màn hình 4 inch.

Đúng một tháng nữa Apple sẽ bán iPhone 4 inch mới

 iPad Air 3 cũng có thể ra mắt cùng thời điểm với iPhone 5SE.

Ngoài ra, cũng trong sự kiện ra mắt iPhone 5SE, Apple có thể sẽ giới thiệu luôn cả iPad Air 3. Về cấu hình, iPad Air 3 sẽ có màn hình 9,7 inch nhưng có thiết kế như iPad Pro và cũng hỗ trợ cả bút cảm ứng Pencil.

Như vậy là trong thời gian tới chúng ta sẽ có rất nhiều sự kiện đáng mong chờ như ra mắt Galaxy S7, LG G5 (21/2), bên cạnh đó là các siêu phẩm Android khác và iPhone 5SE cũng sẽ được trình làng. 

Theo: PhoneArena
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 15-02-2016
Theo các nhà bán lẻ, dịp Tết lượng người mua iPhone, Samsung, Oppo tăng cao. Trái lại, tên tuổi một thời gắn liền với Nokia, và nay là Microsoft Lumia...
Tin tức | 15-02-2016
Sự khác biệt trong hệ thống phân phối và diễn biến nhạt nhoà của thị trường khiến iPhone 6s, 6s Plus lần đầu giảm giá đến hai triệu đồng.
Tin tức | 15-02-2016
Đã có thời Sony mới là biểu tượng của thế giới công nghệ, đến mức mà Apple đã phải "học hỏi" từ công ty Nhật Bản để thiết kế ra chiếc iPhone.
Tin Game | 14-02-2016
The Mesh là một tựa game thuộc thể loại giải đố toán học đầy sáng tạo được phát triển bởi Creatiu Lab. Thậm chí nếu bạn không phải là fan hâm mộ lớn củ...
Tin tức | 14-02-2016
Trang PhoneArena đã đưa ra một cách khắc phục tạm thời cho những người dùng iPhone, iPad, iPad bị brick khi đưa mốc thời gian về ngày 1/1/1970.
Tin tức | 14-02-2016
Nếu kế hoạch trở thành sự thật, iPhone 7 nhiều khả năng sẽ mang đến một trải nghiệm âm thanh vượt trội cho người dùng so với thiết bị tiền nhiệm.
Thủ Thuật | 14-02-2016
Tin hay không tùy bạn, bạn sẽ thích mê mệt bàn phím này sau khi kích hoạt mà xem.
Tin tức | 13-02-2016
Theo AppleInsider, các luật sư ở PCVA - công ty có trụ sở tại thành phố Seattle (Mỹ) đang chuẩn bị hồ sơ để khiếu nại lên tòa án về những sai sót liên...