Chiếc Mi Note bản vỏ tre sở hữu cái tên khá dài: Mi Note Natural Bamboo Edition. Máy được bán với giá tương đương 370 USD tại Trung Quốc.

Đối thủ của iPhone 6 Plus thêm bản vỏ tre
 
Mi Note là chiếc phablet cao cấp đầu tiên của Xiaomi. Nó được xem là đối thủ đáng gờm của iPhone 6 Plus hay Galaxy Note 4.
 
Cho đến nay, không nhiều chiếc smartphone sử dụng vỏ tre tự nhiên có mặt trên thị trường. Trước khi Xiaomi tung ra bản Mi Note vỏ tre, Motorola và One Plus từng tung ra một số sản phẩm tương tự. Không chỉ mang đến một trải nghiệm mới lạ, chiếc Mi Note Natural Bamboo Edition cũng có giá bán khá mềm.
 
Mi Note bản vỏ tre được niêm yết giá 2.299 tệ (tương đương 370 USD), không cao hơn so với bản tiêu chuẩn. Người dùng tại Trung Quốc đã có thể đặt trước phiên bản Mi Note đặc biệt này, trước khi máy chính thức lên kệ vào ngày 24/3.
 
Mi Note sở hữu cấu hình hấp dẫn trong tầm giá của nó. Cụ thể, máy được trang bị chip xử lý Snapdragon 801, RAM 3 GB và kết nối 2 SIM. Thiết bị này dùng màn hình cong 2,5D khá giống bộ đôi iPhone mới của Apple, khung kim loại. Nhờ lóp vỏ mỏng 0,9 mm bằng tre, phiên bản này nhẹ hơn 5 gram so với bản tiêu chuẩn.
Theo: News.zing
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 20-03-2015
Ngay khi có tin đồn iPhone thêm phiên bản màu hồng, nhà thiết kế Martin Hajek đã dựng lên mô hình chiếc iPhone mang màu sắc độc đáo này.
Tin tức | 20-03-2015
Tag Heuer có kế hoạch trình làng chiếc smartwatch cao cấp mang đậm chất đồng hồ Thụy Sĩ nhằm cạnh tranh với Apple Watch, theo tin tức của Reuters ngày...
Tin Game | 20-03-2015
Tựa game đưa người chơi tham gia vào cuộc chiến bảo vệ đế chế La Mã khỏi cơn thịnh nộ của các vị thần trên đỉnh Olympus.
Tin tức | 19-03-2015
Khoảng 40% người dùng iPhone tại Mỹ dự tính sẽ mua chiếc đồng hồ thông minh mới của Apple, theo một khảo sát của Reuters.
Thủ Thuật | 19-03-2015
Bạn đã biết bao nhiêu trong số các thủ thuật cho iPhone thú vị dưới đây?
Thủ Thuật | 19-03-2015
Nếu như bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải vấn đề phần cứng cụ thể là các nút bấm không hoạt động, dưới đây sẽ là cách thức để bạn tạm "đối phó" với c...
Tin tức | 19-03-2015
Apple Watch Sport sẽ là phiên bản smartwatch được hưởng lợi nhiều nhất từ việc này, vì phiên bản này sẽ được sử dụng nhiều hơn những chiếc Apple Watch...
Thủ Thuật | 19-03-2015
Thực hiện đầy đủ các bước theo hướng dẫn của Apple sẽ giúp người dùng hủy hoàn toàn dịch vụ iMessage, tránh bị ảnh hưởng đến dịch vụ nhắn tin truyền th...