Hãng phim Disney vừa giới thiệu một bàn phím chuyên gửi ảnh GIF động cho các máy iPhone và iPad chạy iOS 8.

Disney Gif Bàn phím gửi ảnh GIF cho các máy iOS 8
 
Thay vì chỉ gõ chữ như mặc định thì bàn phím này chứa rất nhiều các ảnh động sưu tập từ các bộ phim hoạt hình của họ. Hiện tại có khoảng 200 ảnh GIF và sắp tới sẽ được bổ sung thêm. Kể từ iOS 8 thì Apple đã cho phép người ta có thể cài thêm các bàn phím phụ vui vẻ hơn và đây là một ví dụ. Ngoài ra ở cuối bài mình còn bổ sung thêm một vài app bàn phím GIF khác ở nếu bạn không thích các hình ảnh của Disney.
 
 
Cập nhật: chỉ dành cho các tài khoản iTunes Mỹ, nếu bạn không có tài khoản Mỹ thì cũng có thể dùng các app tương tự khác ở cuối bài.
 
Cách cài đặt bàn phím vẫn như cũ: sau khi cài xong bàn phím của Disney, vào Settings > General > Keyboard > Keyboards > Add New Keyboard > Disney Gif. Chọn tiếp Disney Gif > bật Allow Full Access. Xong, bây giờ khi soạn tin nhắn, bạn có thể nhấn nút chuyển bàn phím để chuyển sang bàn phím GIF của Disney (bấm vào hình để copy, sau đó paste nó vào trong dòng soạn tin). Có thể xài trong app nhắn tin và email nhưng hơi tiếc là không thể dùng để comment trên Facebook.
 
Disney Gif Bàn phím gửi ảnh GIF cho các máy iOS 8
Theo: Disney Gif: Bàn phím gửi ảnh GIF cho các máy iOS 8
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Thủ Thuật | 29-06-2015
Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn đọc cách xóa ứng dụng ngay trên màn hình chủ cùa Apple Watch.
Tin tức | 29-06-2015
Người dùng Facebook trên iPhone có thể dễ dàng tìm các đường link web để bổ sung vào bài đăng của mình ngay từ ứng dụng Facebook mà không cần phải mở l...
Thủ Thuật | 29-06-2015
Để tiến hành Jailbreak iOS 8.1.3 - iOS 8.3 một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.
Tin tức | 29-06-2015
Ngoài việc bắt tay vào sản xuất sớm, Apple được cho sẽ trang bị công nghệ màn hình cảm ứng nhận diện lực Force Touch cho iPhone thế hệ mới.
Tin tức | 28-06-2015
Apple Watch, iPhone và iPad từ nay sẽ không phải lo chai pin vì nếu người dùng mua Apple Care +, pin sẽ được thay mới khi mất đi 20% dung lượng.
Tin tức | 28-06-2015
Khách hàng gặp sự cố này chủ yếu dùng mạng T-Mobile tại Mỹ, dù họ nói không tiến hành nâng cấp iOS hay mở bất kỳ phần mềm nào.
Tin tức | 27-06-2015
Từ hôm nay 26-6, chiếc đồng hồ thông minh của tập đoàn “Quả táo” sẽ được chào bán bán tại Italy, Mexico, Singapore, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ và Đ...
Thủ Thuật | 27-06-2015
Ngay sau khi TaiG ra mắt bản Jailbreak untethered iOS 8.3 (Dành cho windows). Và những người dùng iOS đã có thể tải về phiên bản TaiG Jailbreak V2.0.0...