Còn vài giờ nữa, sự kiện Spring Forward sẽ diễn ra. Một trong những sự kiện bí mật nhất Apple sẽ hé lộ điều gì? Cùng dự đoán những siêu phẩm mà Apple sẽ "vén màn" đêm nay.

Sự kiện "Spring Forward" của Apple sẽ diễn ra vào 0 giờ sáng ngày 10 tháng 3 theo giờ Việt Nam. Tiêu điểm của sự kiện này sẽ là chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch.
 
Đếm ngược để chào đón những siêu phẩm của Apple
Sự kiện Spring Forward của Apple
 
Apple Watch
 
Còn vài giờ nữa chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch mới chính thức được trình làng, tuy nhiên ngay lúc này nhiều chi tiết thú vị được cho là sẽ xuất hiện cùng sản phẩm nói trên đã bị rò rỉ.
 
Đếm ngược để chào đón những siêu phẩm của Apple
 
Đếm ngược để chào đón những siêu phẩm của Apple
 
Đếm ngược để chào đón những siêu phẩm của Apple
Còn vài giờ nữa chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch mới chính thức được trình làng
 
Thực tế, Apple Watch đã được chính thức giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 9 năm ngoái. Dù vậy, "Spring Forward" mới thực sự là sân khấu chính thức của sản phẩm mang mặc đầu tiên đến từ Apple.
 
Hiện chúng ta đã biết sản phẩm này có giá khởi điểm là 349 USD.
 
Sản phẩm này cũng có tính năng Notification Center giống iPhone. Apple Watch cũng không có bàn phím ảo. Người dùng có thể nhập liệu bằng giọng nói.
 
Người dùng có thể tải nhạc trực tiếp từ iPhone vào Apple Watch thông qua ứng dụng Companion chạy trên iPhone hoặc chuyển nhạc trực tiếp từ Apple Watch với các thiết bị loa ngoài.
 
Người dùng sẽ phải dùng nút Digital Crown để phóng to hoặc thu nhỏ nội dung bởi tính năng pinch-to-zoom không khả dụng trên Apple Watch. Hai thao tác tương tác trên chiếc đồng hồ này chỉ bao gồm lướt tay và chạm.
 
MacBook mới
 
Một số nguồn tin từ Trung Quốc cho biết trong sự kiện diễn ra vào đêm mai, Apple sẽ giới thiệu một phiên bản MacBook Air mới với những cập nhật ấn tượng về cấu hình.
 
Đếm ngược để chào đón những siêu phẩm của Apple
MacBook mới
 
Cụ thể, một số trang bị phiên bản MacBook Air này sở hữu được cho là sẽ bao gồm chip Core i5 Broadwell, RAM 4GB và card đồ họa Intel HD Graphics 6000.
 
Ngoài những điều mới mẻ nêu trên, sản phẩm Apple TV mới cũng có thể sẽ xuất hiện. Người dùng cũng kỳ vọng vào một chiếc MacBook Air có màn hình Retina. Trước đó, iPad Pro cũng được cho là sẽ trình làng vào mùa xuân năm nay, tuy nhiên theo những báo cáo mới nhất được phát đi bởi các hãng tin lớn nhiều khả năng sớm nhất phải tới tháng 9 thiết bị máy tính bảng cỡ bự này mới đi vào giai đoạn sản xuất số lượng lớn.
 
iOS 8.2
 
Tại sự kiện Spring Forward ngày 9/3/2015, iOS 8.2 sẽ được phát hành, tương thích tốt với Apple Watch, sửa lỗi và tăng sự ổn định.
 
Đếm ngược để chào đón những siêu phẩm của Apple
iOS 8.2
 
Hiện tại iOS 8.2 beta là phiên bản được người dùng lựa chọn thay cho bản iOS 8.1.3 chính thức, bởi nó khá ổn định và có thể sử dụng Pangu để Jailbreak. Và sau nhiều tuần lễ thử nghiệm iOS 8.2 qua các phiên bản Beta, Apple sẽ chính thức phát hành bản cập nhật này vào thứ 2 tuần tới tức ngày 9/3 tại sự kiện Spring Forward. Bản cập nhật này chắc chắn là xoay quanh các cải tiến giúp thiết bị iOS tương thích tốt với Apple Watch, sửa lỗi và tăng sự ổn định.
 
Tuy nhiên, cũng có một khả năng gây thất vọng xảy ra khi iOS 8.2 ​​sẽ chỉ là bản cập nhật nhỏ, trong đó có sửa một số lỗi hệ thống và cập nhật ứng dụng sức khỏe. Và khi đó, công chúng sẽ phải đợi cho đến khi iOS 8.3 ra mắt có thêm các biểu tượng cảm xúc mới trong bàn phím ảo.
Theo: Giadinhvn
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 10-03-2015
Apple Watch là một sản phẩm thuộc danh mục hoàn toàn mới sau khi công ty này giới thiệu chiếc máy tính bảng đầu tiên cách đây 5 năm. Liệu nó có thành c...
Tin tức | 10-03-2015
Mỗi người chúng ta khi sử dụng iPhone hay iPad thì phải nhớ Apple ID và mật khẩu của mình để có thể tải nội dung từ iTunes về. Điều này không khó khăn...
Tin tức | 10-03-2015
Chiếc đồng hồ thông minh rất được mong đợi của Apple đã chính thức được công bố với mức giá cao khá cao.
Tin tức | 10-03-2015
Apple Watch khác biệt hoàn toàn so với các thiết bị trước đó của Apple và những phần mềm từ các nhà phát triển sẽ là chìa khóa để sản phẩm gặt hái thàn...
Thủ Thuật | 10-03-2015
Những tính năng sau đây sẽ giúp cho người dùng có thể tận dụng được những ưu thế của thiết kế màn hình lớn và được làm chủ hoàn toàn chiếc điện thoại i...
Thủ Thuật | 09-03-2015
Các thủ thuật sau có thể áp dụng cho cả thiết bị chạy hệ điều hành iOS lẫn Android, giúp chữ trên màn hình lớn hơn, dễ đọc hơn.
Thủ Thuật | 09-03-2015
Khi nút nguồn vật lý trên iPhone/iPad bị hỏng, bạn không thể khởi động lại máy, tắt máy...Đâu là giải pháp khắc phục cho tình trạng này?
Tin tức | 09-03-2015
Từ trước đến nay, Mac OS và iOS của Apple được cho là miễn nhiễm với virus. Thực ra bất cứ hệ điều hành nào người dùng có thể cài ứng dụng, truyền dữ l...