Người dùng Facebook trên iPhone có thể dễ dàng tìm các đường link web để bổ sung vào bài đăng của mình ngay từ ứng dụng Facebook mà không cần phải mở link ở trình duyệt web như trước đây.

Facebook mới đây vừa nâng cấp ứng dụng Facebook trên iOS giúp người dùng dễ dàng tìm và chia sẻ các đường link trên các bài đăng của mình.
 
Với bản update này, khi bạn viết một bài đăng, một biểu tượng đường link sẽ xuất hiện phía trên bàn phím cho phép bạn tìm kiếm và chia sẻ các web link ngay từ ứng dụng Facebook. Bạn có thể tìm link các bài báo, video, cũng như các nội dung khác trên web bằng các từ khóa. Như trong ảnh dưới, chúng ta có thể thấy sau khi gõ từ khóa, các đường link liên quan sẽ xuất hiện để bạn lựa chọn và thêm vào bài đăng của mình.
Dễ dàng chia sẻ link trực tiếp từ ứng dụng Facebook trên iPhone
 
Đây là sự bổ sung tạo sự tiện lợi cho người dùng di động. Nếu duyệt Facebook trên máy tính, việc mở link ở tab mới rồi copy địa chỉ URL vào bài đăng để chia sẻ là khá dễ dàng. Tuy nhiên, thao tác này trên smartphone thường khá lằng nhằng, không thuận tiện.
 
Với lượng người dùng khổng lồ, Facebook chắc chắn đã xây dựng được một "bộ sưu tập" lớn các đường link mà người dùng đã chia sẻ từ trước tới nay. Nhờ đó, việc tìm kiếm và chia sẻ link từ app Facebook hứa hẹn sẽ cho kết quả chính xác không kém gì công cụ tìm kiếm của Google. Hiện tính năng mới này chỉ hỗ trợ iPhone, nhưng trong tương lai nó sẽ được áp dụng cho cả ứng dụng Android cũng như Facebook Messenger.
Theo: Ictnews
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Thủ Thuật | 29-06-2015
Để tiến hành Jailbreak iOS 8.1.3 - iOS 8.3 một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.
Tin tức | 29-06-2015
Ngoài việc bắt tay vào sản xuất sớm, Apple được cho sẽ trang bị công nghệ màn hình cảm ứng nhận diện lực Force Touch cho iPhone thế hệ mới.
Tin tức | 28-06-2015
Apple Watch, iPhone và iPad từ nay sẽ không phải lo chai pin vì nếu người dùng mua Apple Care +, pin sẽ được thay mới khi mất đi 20% dung lượng.
Tin tức | 28-06-2015
Khách hàng gặp sự cố này chủ yếu dùng mạng T-Mobile tại Mỹ, dù họ nói không tiến hành nâng cấp iOS hay mở bất kỳ phần mềm nào.
Tin tức | 27-06-2015
Từ hôm nay 26-6, chiếc đồng hồ thông minh của tập đoàn “Quả táo” sẽ được chào bán bán tại Italy, Mexico, Singapore, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ và Đ...
Thủ Thuật | 27-06-2015
Ngay sau khi TaiG ra mắt bản Jailbreak untethered iOS 8.3 (Dành cho windows). Và những người dùng iOS đã có thể tải về phiên bản TaiG Jailbreak V2.0.0...
Tin tức | 27-06-2015
Ở chế độ Low Power (chỉ có trên iOS 9), iPhone 6 Plus có tốc độ xử lý còn thua cả iPhone 5S. Việc giảm xung nhịp của máy giúp tăng thời gian sử dụng kh...
Tin tức | 27-06-2015
Flir One là một chiếc camera hồng ngoại siêu nhỏ, có thể gắn vào điện thoại, giúp người dùng nhìn rõ hình ảnh trong bóng tối.