Một chiếc iPhone “độ” theo ý của chủ nhân sẽ là một cách rất độc đáo để thể hiện cá tính. Và dĩ nhiên để “độ” một chiếc iPhone sao cho đẳng cấp chủ nhân cũng cần phải trả một khoản phí “khủng”.

Feld & Volk tự hào tạo ra những chiệc điện thoại iPhone độ tốt nhất. Chiếc iPhone 5S dưới đây được làm từ vàng nguyên chất và có giá 8.990 USD.
 
Đầu năm ngắm iPhone độ siêu sang
 
Nếu chiếc vừa rồi quá nhiều vàng thì Feld & Volk cũng đem đến cho bạn một lựa chọn khác, đó là chiếc iPhone 6 bằng đá graphite với viền ngoài bằng gỗ bạch dương và chỉ mạ vàng một số chỗ. Phiên bản này có giá 4.799 USD.
 
Đầu năm ngắm iPhone độ siêu sang
 
Feld & Volk còn thiết kế những phiên bản iPhone mang đặc trưng của quốc gia. Dưới đây là chiếc iPhone 5S đậm nét Trung Quốc với giá 2.600 USD.
 
Đầu năm ngắm iPhone độ siêu sang
 
Chiếc “Lux iPhone 6” của Brikk được mạ vàng 24 carat và có logo hoàn toàn làm từ kim cương. Giá của chiếc điện thoại sang trọng này là 8.895 USD.
 
Đầu năm ngắm iPhone độ siêu sang
 
Nếu bạn muốn tìm kiếm một chiếc điện thoại màu sắc trẻ trung hơn, mẫu iPhone 6 trắng bạch kim này sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Nó có giả chỉ 8.795 USD.
 
Đầu năm ngắm iPhone độ siêu sang
 
Hãng Goldstriker tại Anh đã thiết kế những chiếc điện thoại iPhone 5S mạ vàng với phần lưng bằng da rất thời trang. Mỗi chiếc có giá khoảng hơn 5.900 USD.
 
Đầu năm ngắm iPhone độ siêu sang
 
Chiếc điện thoại iPhone 6 mạ vàng 24 carat của hãng Goldstriker có mức giá 4.700 USD.
 
Đầu năm ngắm iPhone độ siêu sang
 
Goldstriker cũng cho ra mắt phiên bản Rose Gold iPhone 5S Ambassador với giá 6.000 USD.
 
Đầu năm ngắm iPhone độ siêu sang
 
Không phải ai cũng có tiền mua điện thoại iPhone dát vàng, hiểu được điều đó hãng Atelier đã cho ra đời các sản phẩm iPhone bằng da cá sấu và thép với giá 2.500 USD.
 
Đầu năm ngắm iPhone độ siêu sang
 
Atelier cũng đem đến cho khách hàng lựa chọn sản phẩm với phần ốp lưng bằng thép và đá sapphire hồng. Sapphire nổi tiếng với độ bền và khả năng chịu lực. Giá của sản phẩm này vào khoảng 2.200 USD.
 
Đầu năm ngắm iPhone độ siêu sang
 
Bạn cũng có thể đặt hàng mẫu iPhone 6 độ da màu đen với giá chỉ 2.100 USD.
 
Đầu năm ngắm iPhone độ siêu sang
 
Apple iPhone 5 phiên bản kim cương đen này có giá 16,7 triệu USD (tương đương với 350 tỷ 700 triệu VNĐ). Điểm nhấn trong thiết kế là nút home đã được độ bằng một viên kim cương đen 26 carat. Kim cương đen vốn được coi là vật liệu hiếm nhất và cứng nhất trên hành tinh. Ngoại trừ nút home “hàng khủng”, chiếc smartphone đắt giá này còn được gắn thêm 600 viên kim cương trắng và dát 135 gram vàng 24 carat.
 
Đầu năm ngắm iPhone độ siêu sang
 
Chiếc điện thoại đắt nhất trong bộ sưu tập này là iPhone 6 của hãng Felcon. Nó có giá chính xác là 48,5 triệu USD (trước thuế) cho phiên bản kim cương hồng bộ nhớ 128 GB và bảo hành 5 năm. Nếu hơn 48 triệu USD là quá đắt so với mức bạn có thể bỏ ra, bạn có thể lựa chọn một chiếc với giá “hạt dẻ” hơn chỉ 42,5 triệu USD cho phiên bản kim cương màu cam và phiên bản kim cương xanh rẻ hơn nữa có giá 32,5 triệu USD.
Theo: Ictnews
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin App | 27-02-2015
Hotel Quickly đã công bố ra mắt HotelQuickly tại Việt Nam. Đây là ứng dụng về dịch vụ đặt phòng khách sạn phút chót qua smartphone tại khu vực châu Á T...
Tin tức | 27-02-2015
Phiên bản 16 GB của iPhone 6 Plus chính hãng vừa được nhà mạng VinaPhone giảm giá 1,1 triệu đồng.
Tin tức | 26-02-2015
Ảo thuật gia người Đức Simon Pierro nổi tiếng với những màn trình diễn ấn tượng trên chiếc tablet của Apple.
Tin tức | 26-02-2015
Phải tới iPhone 6 Plus, Apple mới mang đến cho người dùng những cải thiện đáng kể ở thời lượng sử dụng iPhone.
Tin tức | 26-02-2015
Trong khi iPhone 6 đang là smartphone đạt doanh thu khủng nhất thế giới, thì iPhone 6C đang là câu hỏi lớn mà người dùng đặt ra cho Apple trong năm 201...
Tin Game | 26-02-2015
Những câu chuyện về Sherlock Holmes của Conan Doyle là một trong những huyền thoại của thể loại truyện trinh thám. Những câu chuyện đó giờ đã hiện diệ...
Tin tức | 25-02-2015
Hòa theo không khí tết Ất Mùi tại các nước Châu Á, hãng Goldgenie đã phát hành phiên bản iPhone 6 "Year of the Goat" với giá bán từ 4000 USD.
Thủ Thuật | 25-02-2015
Những bản nhạc chuông sinh động, đúng gu có thể được bạn “trao tặng” cho chiếc iPhone 6 hay các đời trước đó của mình bằng chính côn...