Một người tại Pune, Ấn Độ đã nhận được một hộp gỗ vụn thay vì 2 chiếc iPhone 4S ông đặt mua trên mạng tại chuỗi cửa hàng Snapdeal.

Darshan Kabra đã đặt mua 2 chiếc iPhone 4S trên mạng từ ngày 7/12. Đơn hàng của ông này được chuyển đến vào ngày 11/12.
 
Thay cho cảm giác sung sướng, hồ hởi ban đầu khi được sở hữu chiếc iPhone mơ ước, ông này nhanh chóng chuyển sang ngạc nhiên, giận dữ bởi khi mở hộp, thứ ông nhận được là những mảnh gỗ vụn. Rất may cho Kabra, ông đã chọn phương thức thanh toán sau khi nhận hàng cho 2 chiếc iPhone 4S trị giá 40.508 rupee (khoảng 13,9 triệu đồng).
 
Đặt mua iPhone trên mạng khách hàng nhận được hộp gỗ vụn
Các miếng gỗ thay thế iPhone
 
Phát biểu với trang công nghệ TOI Tech ở Ấn Độ, Kabra nói: "Thông thường, những kẻ giao hàng không để bất cứ ai mở hộp mà không thanh toán. Tuy nhiên, tôi quyết phải mở hộp trước khi bàn giao tiền mặt. May mắn là tôi đã có một quyết định khá sáng suốt”.
 
Sau khi bị sốc vì gói hàng trên, Kabra cũng gửi một email đến đại diện quan hệ công chúng của Snapdeal để nói về vấn đề này nhưng không nhận được hồi âm nào.
 
Đáng nói, đây không phải là trường hợp duy nhất mà hệ thống bán hàng Snapdeal đánh lừa khách hàng của mình, theo một báo cáo cách đây không lâu, một bánh xà phòng Vim và một viên gạch đã được gửi đến một người đặt mua Samsung Galaxy Core Duos, Người đưa tin dẫn nguồn TimesofIndia cho biết thêm.
Theo: Baomoi
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Thủ Thuật | 16-12-2014
Trong trường hợp bạn đang sử dụng một iDevice đời cũ như iPhone 4S hay iPad 2, hiện tượng máy chạy chậm, lag là gần như không thể tránh khỏi khi chạy i...
Thủ Thuật | 16-12-2014
Chưa mất 1 phút bạn đã có thể kiểm tra xem sóng trên iPhone mạnh hay yếu bằng mẹo dưới đây.
Tin tức | 16-12-2014
Hiện nay, vấn đề về thời lượng sử dụng pin trên các thiết bị di động vẫn luôn là bài toán nan giải đối với các nhà sản xuất. Tính đến thời điểm này, cô...
Tin tức | 16-12-2014
Ma mị và huyền ảo, cả hai điều này đều đã được nhiếp ảnh gia Kevin Russ thể hiện một cách chính xác và thành công thông qua chiếc iPhone 6.
Thủ Thuật | 16-12-2014
Những mẹo vặt sau tưởng chừng đơn giản, nhưng nó sẽ mang lại hiệu năng hoạt động tối ưu cho chiếc iPhone, iPad của bạn.
Thủ Thuật | 15-12-2014
Không cần phải nhờ tới Safari hay Mac, giờ đây bạn đã có thể đồng bộ Safari trên iOS với bất kì trình duyệt nào trên Windows, từ Chrome, Firefox cho tớ...
Tin tức | 14-12-2014
Apple đang tìm kiếm kỹ sư để phát triển ứng dụng trải nghiệm thực tế ảo và giao diện sử dụng mới cho công nghệ này.
Thủ Thuật | 14-12-2014
Trong khi chúng ta thấy Google Chrome trên iPhone là một trình duyệt tốt và đang được người dùng đánh giá cao thì Safari vẫn có những Fan trung thành....