Cuối cùng iPhone 7 vẫn có jack cắm tai nghe

Trong thời gian qua từng có tin đồn iPhone sẽ không có jack cắm tai nghe 3.5 mm để làm điện thoại mỏng hơn. Máy cũng sẽ thêm một loa thứ 2 để nghe radio. Như vậy, để nghe nhạc thì người dùng sẽ phải kết nối qua cổng Lightning hoặc dùng tai nghe không dây. Tuy nhiên điều đó có thể sẽ không xảy ra.

Trang web Nowhereelse.fr của Pháp vừa tiết lộ một hình ảnh có nguồn gốc trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc. Và theo nhận định của trang Apple Insider, bức hình rò rỉ cho thấy rõ ràng Apple đã giành một không gian cho việc trang bị cổng Lightning và jack cắm tai nghe cho iPhone sắp tới.

Cuối cùng iPhone 7 vẫn có jack cắm tai nghe

Một sơ đồ rò rỉ gần đây của iPhone 7 cũng đã gợi ý rằng Apple sẽ tung ra một phiên bản iPhone 7 với một thiết lập máy ảnh kép. Phiên bản này được mệnh danh là iPhone 7 Pro. Ba chấm mặt sau của máy dường như chỉ ra rằng người dùng có thể sử dụng kết nối thông minh khi sạc pin cho iPhone 7 khi tiến hành nghe nhạc qua cổng Lightning.

Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 10-05-2016
Apple đã ra mắt iOS 9.3.2 beta 4 vào thứ 3 tuần rồi và mới đây nhóm iAppleBytes đã post những video trải nghiệm thực tế phiên bản này lên Youtube đồng...
Tin tức | 10-05-2016
Có bao giờ bạn tự hỏi khi đặt nam châm gần một chiếc iPhone (cũng như nhiều smartphone khác) sẽ có điều gì xảy ra không? Sau đây, hãy cùng xem qua một...
Tin tức | 09-05-2016
Trái với những tin đồn trước đây, một nguồn tin mới đây cho biết iPhone 7 sẽ không được trang bị cổng kết nối Smart Connector.
Tin Game | 09-05-2016
Dưới đây là danh sách 5 tựa game iOS hiện đang được miễn phí tải về trong ngày từ kho ứng dụng App Store với tổng trị giá $11.
Tin tức | 08-05-2016
Theo như nguồn tin bị lộ, vi xử lý thế hệ mới của Apple với tên mã A11 được cho là sẽ sử dụng với iPhone 7S, hiện đang được hoàn thiện gia công bởi nhà...
Tin Game | 08-05-2016
Có rất nhiều những tiện ích sẵn có trên những chiếc iPhone nhỏ gọn, thậm chí giờ đây người dùng có thể chơi ngay một số game nhẹ nhàng mà không cần mở...
Tin tức | 08-05-2016
CEO Apple là ông Tim Cook sẽ đến Trung Quốc để tìm kiếm một cuộc gặp gỡ với các nhà lãnh đạo nước này vào cuối tháng Năm.
Tin tức | 07-05-2016
Mạng xã hội âm nhạc có tên Apple Music Connect sẽ bị Apple 'giấu đi' trong phiên bản hệ điều hành iOS 10 sắp ra mắt.