Người ta đã phát hiện ra tại vị trí gắn dây đeo trên cạnh bên của Apple Watch có 1 cổng kết nối ẩn với 6 chân. Apple chưa từng nhắc tới bất kỳ thông tin nào về cổng kết nối này và rất có thể, ngoài chức năng truyền dữ liệu thì đây còn là nơi cắm sạc có dây cho Apple Watch thay cho phương pháp mặc định là sạc không dây.

Cổng kết nối bí ẩn trên Apple Watch có thể hỗ trợ sạc có dây
 
Thậm chí, hãng sản xuất vòng đeo kiêm sạc pin cho Apple Watch tuyên bố các kỹ sư của họ đã "độc lập xác nhận rằng cổng 6 chân nói trên có thể được dùng để sạc pin." Tuy nhiên, họ vẫn chưa cung cấp bằng chứng vững chắc cho lập luận nói trên. Trước đây, Reserve Strap cho biết họ sắp cho ra mắt sạc không dây di động dạng đeo dành cho Apple Watch (giá dự kiến 249 đô la, mùa thu năm nay bán) nhưng với cổng kết nối bí ẩn này, không chỉ Reserve Strap mà nhiều bên thứ 3 khác sẽ có cơ hội phát triển phụ kiện cho Apple Watch.
 
Cổng kết nối bí ẩn trên Apple Watch có thể hỗ trợ sạc có dây
Reserve Strap giới thiệu vòng đeo tay kiêm sạc có dây dành cho Apple Watch qua cổng 6 chân​
 
Reserve Strap cho biết: "Tận dụng cổng kết nối này thay vì cách sạc không dây mặc định, chúng ta có thể tăng cường dung lượng pin của Apple Watch, cho thời gian sạc pin nhanh hơn, hiệu quả hơn nhằm cải thiện độ bền của sản phẩm và loại bỏ được những trở ngại về chức năng trên Apple Watch bao gồm cả cảm biến phản hồi và đo nhịp tim." Apple vẫn chưa có phản hồi nào trước thông tin trên. Cổng kết nối được che lại bằng nắp đậy tương tự như khe sim và hãng không hề cung cấp dụng cụ mở ra như trên iPhone. Điều đáng nói là nếu như hãng đã tạo nên cổng kết nối này, vậy tại sao họ không giới thiệu phụ kiện đi kèm (sạc có dây chẳng hạn) mà lại bỏ ngõ như vậy?
 
Thêm video giới thiệu về vòng đeo kiêm sạc dành cho Apple Watch của Reserve Strap
 
Theo: Tinhte
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 29-07-2015
Trong khi iPad mini được cải tiến mạnh mẽ thì có thể, dòng iPad Air mới chỉ được nâng cấp nhẹ về cấu hình.
Thủ Thuật | 28-07-2015
Chức năng tiên đoán, tự động sửa từ, sửa lỗi chính tả trên iPhone không những không giúp bạn sửa từ cho chính xác mà nó càng sửa càng sai và khiến bạn...
Thủ Thuật | 28-07-2015
Theo mặc định, tin nhắn được lưu trữ mãi mãi trên iPad , iPhone, và iPod touch của bạn. Có những tin nhắn hay tập tin đa phương tiện thậm chí từ 1 năm...
Thủ Thuật | 28-07-2015
Safari là một trình duyệt khá phức tạp của Apple nên rất nhiều người dùng có thể bỏ lỡ các tính năng hữu ích nhất của trình duyệt này. Dưới đây là nhữn...
Thủ Thuật | 28-07-2015
Mùa hè với nhiệt độ tăng cao sẽ gây ảnh hưởng tới khả năng hoạt động của iPhone.
Thủ Thuật | 28-07-2015
Trong nhiều trường hợp, bạn cần yêu cầu trình duyệt trên iPhone, iPad mở một trang web ở chế độ desktop cho đầy đủ thông tin.
Thủ Thuật | 28-07-2015
Tắt bớt các thành phần hiển thị trên màn hình khóa sẽ bảo vệ sự riêng tư của bạn.
Tin Game | 28-07-2015
Gabriel Knight: Sins of The Fathers là một siêu phẩm phiêu lưu khám phá nổi tiếng PC nay đã chính thức góp mặt trên nền tảng di động.