Trong thời gian qua, các nhà thiết kế yêu thích những sản phẩm của Apple liên tục đưa ra phán đoán về kiểu dáng của thế hệ iPhone tiếp theo. Dưới đây là một mẫu concept iPhone 7 lấy cảm hứng từ iPod touch và iPhone 3GS thời xưa mà có thể bạn sẽ thích.

Trong ý tưởng của nhà thiết kế Arthur Reis, iPhone 7 sẽ là một sản phẩm giao thoa giữa sự hiện đại của thế hệ iPhone 6, 6s với nét cổ kính vốn đã làm nên tên tuổi của những sản phẩm huyền thoại, đi sâu vào trong tiềm thức của người dùng như iPhone 3Gs và iPod touch.

Concept iPhone 7 khi iPod touch và iPhone 3Gs hòa làm một

Phần mặt lưng làm gợi nhớ đến những chiếc iPhone 3Gs kinh điển, một trong những sản phẩm tạo nên dấu ấn của Apple.
Concept iPhone 7 khi iPod touch và iPhone 3Gs hòa làm một


Concept iPhone 7 khi iPod touch và iPhone 3Gs hòa làm một

Máy sẽ 4 lựa chọn màu sắc, bao gồm vàng, vàng hồng, bạc và xám.

Concept iPhone 7 khi iPod touch và iPhone 3Gs hòa làm một


Concept iPhone 7 khi iPod touch và iPhone 3Gs hòa làm một


Chiếc iPhone 7 trong tưởng tượng của Arthur Reis sẽ sở hữu phần viền benzel có kích thước siêu mỏng, trông cực kỳ sexy và quyến rũ. Nhìn tổng thể mặt trước thì máy khá giống với iPhone 6, 6s hiện nay nhưng khi đi đến phần mặt lưng thì cảm giác cổ kính như khi lần đầu tiên cầm chiếc iPhone 3Gs trên tay lại ùa về.

Trong khi đó, phần tiếp giáp giữa mặt lưng và các cạnh bên sẽ được bo cong nhẹ, áp sát vào phía màn hình, vừa tạo cảm giác thoải mái, vừa có dáng vẻ gì đó làm người ta gợi nhớ đến những chiếc iPod touch trước đây.

Concept iPhone 7 khi iPod touch và iPhone 3Gs hòa làm một

Arthur Reis dường như không thích những chiếc iPhone "Plus" với màn hình kích thước lớn. Thay vào đó, ông cho rằng iPhone 7 chỉ nên có hai tùy chọn, một phiên bản 4 inch và một phiên bản lớn hơn, dừng lại ở mức 4,7 inch. Cả hai đều sẽ được trang bị màn hình có độ phân giải cao, đồng thời tích hợp bộ xử lý CPU và GPU cho tốc độ và hiệu năng ấn tượng hơn thế hệ trước. Tất nhiên là không thể thiếu đi màn hình 3D Touch và nút home cứng trên máy. Cuối cùng, thời lượng pin được cải thiện và khả năng kháng nước chính là những điểm mà Arthur Reis mong muốn.

Mời các bạn xem qua đoạn concept iPhone 7 dưa trên ý tưởng của nhà thiết kế Arthur Reis:

Theo: TechRum
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Thủ Thuật | 18-01-2016
Với bất kì bài hát hay âm thanh nào có trong thư viện iTunes, bạn có thể tạo nên một bản nhạc chuông yêu thích dành cho chiếc iPhone của mình theo các...
Thủ Thuật | 18-01-2016
Không khó để bạn có thể ẩn các ứng dụng không dùng đến trên iPhone.
Tin tức | 18-01-2016
Cô trợ lý ảo của Apple cũng biết beatbox, nhưng vẫn chưa thực sự "pro" như mong đợi.
Tin tức | 18-01-2016
Thời điểm nhu cầu mua sắm của người dùng lên cao cũng là lúc nhiều sản phẩm iPhone chất lượng không đảm bảo tràn vào thị trường.
Tin tức | 17-01-2016
Nếu áp dụng công nghệ mới trên iPhone 7, người dùng có trải nghiệm âm nhạc với chất lượng vượt trội hơn các thế hệ iPhone khác.
Tin App | 17-01-2016
Bất chấp sự dè bỉu từ các nhà phát triển ứng dụng chuyên nghiệp, Apple vẫn có được những ứng dụng tốt nhất dành cho iPad Pro.
Thủ Thuật | 17-01-2016
Với Move to iOS, việc chuyển toàn bộ dữ liệu bao gồm danh bạ, tin nhắn, hình ảnh... và nhiều thứ khác từ Android sang các thiết bị iOS sẽ trở nên đơn g...
Tin tức | 17-01-2016
Nếu đã sử dụng iMessage trên iOS, chắc chúng ta đã biết rõ 3 dấu chấm trên màn hình nhắn tin để thông báo rằng đầu bên kia đang gõ một tin nhắn để gửi...