Một cuộc khảo sát vừa được Reuters thực hiện đã cho thấy có đến 69% người tiêu dùng tại Mỹ thừa nhận họ không có ý định mua chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch ra mắt hôm 9/3.

Kết quả thu được từ cuộc khảo sát do Reuters/Ipsos thực hiện đã phần nào cho thấy việc kinh doanh Apple Watch trong thời gian tới sẽ khá khó nhai đối với hãng công nghệ Mỹ.

Kết quả khảo sát cũng chỉ ra rằng những hạn chế về nhận thức tiêu dùng từ phía người dùng đối với mẫu đồng hồ thông minh mới của Apple, theo Reuters.

Chỉ có khoảng một nửa trong tổng số những người được Reuters lấy ý kiến cho biết họ đã từng nghe qua thông tin về chiếc smartwatch này trong vài ngày trở lại đây, và một tín hiệu vui cho Apple đó là 13% trong số những người được lấy ý kiến hiện không sở hữu điện thoại iPhone cho biết sẽ xem xét mua một chiếc iPhone để mua kết hợp mua luôn Apple Watch.

 

Có tới 69 người tiêu dùng Mỹ không hứng thú với Apple Watch

 CEO Apple Tim Cook tại buổi ra mắt Apple Watch hôm 9/3.

Được biết, cuộc khảo sát được Reuters và Ipsos kết hợp thực hiện trên mạng Internet từ ngày 9/3-13/3 trên online và đã có 1.245 người tiêu dùng tại Mỹ tham gia.
 
Cũng theo Reuters, một phần tư trong số những người được khảo sát cho biết họ có ý định mua Apple Watch, 69% cho biết không có ý định và 6% cho biết họ không chắc chắn sẽ mua sản phẩm này.
 
Mặc dù số liệu từ công ty nghiên cứu Strategy Analytics công bố cách đây không lâu cho thấy đã có khoảng 4,6 triệu chiếc smartwatch được bán ra trên phạm vi toàn cầu trong năm 2014, song giới phân tích vẫn tự tin cho rằng Apple sẽ bán được từ 10-32 triệu chiếc Apple Watch chỉ trong năm nay 2015.
 
Theo công ty nghiên cứu Canalys thì cả năm 2014 vừa qua chỉ có khoảng 720.000 chiếc đồng hồ thông minh chạy nền tảng Android Wear được tung ra thị trường toàn cầu.
Theo: Pcworld.com
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 14-03-2015
Kể từ khi các bộ vi xử lý trên thiết bị di động trở nên quá mạnh mẽ thì nóng đã trở thành một vấn đề. Đó là lý do tại sao các nhà sản xuất thiết bị đan...
Tin tức | 14-03-2015
Chiều 11/3 (theo giờ Việt Nam), một số dịch vụ trực tuyến quan trọng của Apple đã bị sập nguồn trong suốt gần 12 tiếng, gây ảnh hưởng tới các khách hàn...
Tin tức | 14-03-2015
Phiên bản beta mới nhất của iOS 8.3 vừa được Apple phát hành nhằm bổ sung nhiều lựa chọn hơn khi sử dụng bàn phím emoji (các biểu tượng bằng hình ảnh)....
Tin tức | 14-03-2015
Người dùng vẫn có thể xem giờ trong vòng 72 tiếng kể từ khi máy báo hết pin.
Tin App | 13-03-2015
Đây là những ứng dụng trả phí thú vị dành cho người dùng iOS với tổng giá trị gần 400 ngàn đồng. Trong thời gian miễn phí, người dùng có thể tải ngay k...
Tin Game | 13-03-2015
Liên tiếp bám trụ trong top những game mới xuất sắc nhất trên App Store, World Zombination là tựa game mà bạn không nên bỏ lỡ.
Tin tức | 13-03-2015
Hãy xem video dưới để biết kèm những tính năng thú vị của IOS mà anh chàng Ralph Theodory muốn chia sẻ
Tin App | 13-03-2015
VSCO Cam là ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí với nhiều filter đẹp và các công cụ chỉnh sửa nổi tiếng trên iOS lẫn Android.