Chính sách mới áp dụng từ 11/2 sẽ hỗ trợ người dùng tại Mỹ được mở khóa iPhone miễn phí bất kể đang là thuê bao của nhà mạng nào.

Theo Android Police, bắt đầu từ cuối tuần này, các nhà mạng lớn tại Mỹ gồm Verizon, AT&T, Sprint, T-Mobile và US Cellular sẽ mở khóa miễn phí nếu người dùng yêu cầu. Tuy nhiên, chính sách này được áp dụng kèm theo một số điều khoản nhất định. Mỗi nhà mạng đều có quy định riêng về chính sách này. Người dùng phải đọc qua các điều khoản trước khi yêu cầu mở khóa iPhone.
 
Có thể iPhone 6 xách tay từ Mỹ về Việt Nam sẽ được unlock miễn phí

iPhone 6 hàng xách tay có thể sẽ tiếp tục gây sốt tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới.
 
Để được mở khóa miễn phí, người dùng phải hoàn tất thanh toán các khoản phí liên quan đến hợp đồng thuê bao đã ký kết trước đó với nhà mạng. Vì vậy, với các khách hàng còn đang trong quá trình trả góp hoặc còn vài tháng nữa mới thanh toán xong hợp đồng 2 năm, chính sách hấp dẫn này sẽ không được áp dụng.

Đặc biệt, nhà mạng Sprint chỉ thực hiện mở khóa đối với các thiết bị di động bản quốc tế. Các phiên bản còn lại đều không được hướng chế độ này cũng như không thể sử dụng với các nhà mạng nội địa tại bất kỳ quốc gia nào ngoài Mỹ.

Verizon có lẽ là nhà mạng "rộng rãi" nhất tại Mỹ. Hầu hết các thiết bị di động của nhà mạng này đều đi kèm với SIM đã mở khóa, có thể sử dụng với thuê bao chuẩn mạng GSM của các nhà mạng khác.

Vào mùa hè năm ngoái, tổng thống Obama đã thông qua dự luật Unlocking Consumer Choice and Wireless Competition Act cho phép người dùng mở khóa hợp pháp các thiết bị di động của bất kỳ nhà mạng nào tại Mỹ. Đây là tin vui đối với người dùng nước này khi họ có thể chuyển đổi nhà mạng một cách hợp pháp. Ngay sau khi được phê duyệt, nhiều người đã tỏ ra lo ngại về số phận của dự luật này và khẳng định các nhà mạng sẽ không đồng ý.

iPhone 6 khoá mạng từ Mỹ là một trong những nguồn hàng chính của thị trường xách tay tại Việt Nam. Phần lớn người dùng thường ghép SIM để gọi điện. Chính sách mới có thể giúp các model không vướng hợp đồng có thể mở khoá miễn phí.
Theo: News.zing
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 12-02-2015
Đó là dự đoán của giới kinh doanh di động trong nước khi xuất hiện thông tin nhà mạng Mỹ cho phép unlock miễn phí iPhone xách tay.
Tin tức | 12-02-2015
CEO của Apple, Tim Cook đã đề cập đến tác động của các sản phẩm công nghệ của Apple đến đời sống tại hội nghị thường niên của Goldman Sach với chủ đề v...
Tin tức | 12-02-2015
Nếu bạn không tin điều đó là sự thật, hãy truy cập vào trang chủ của nhà chế tác Goldgenie lừng danh.
Tin App | 12-02-2015
Lightroom, ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ, đã cập nhật tính năng mới cho phiên bản trên iPhone và iPad. Bản 1.3 bao gồm những tính năng mà Adobe đ...
Tin tức | 12-02-2015
Về cơ bản, hiện có thể xem Apple là hãng duy nhất kinh doanh hiệu quả, thu về nhiều lợi nhuận từ mảng smartphone.
Thủ Thuật | 12-02-2015
Trên các thiết bị iOS 8 hoặc cao hơn bạn hoàn toàn có thể xoá nhiều bức ảnh cùng một lúc trong ứng dụng tin nhắn, điều mà trước đó các phiên bản thấp h...
Thủ Thuật | 11-02-2015
Đôi khi bạn nhận được những tin nhắn hình ảnh trên Facebook và muốn chia sẻ hình đó cho người khác cùng xem, lại phải mất công lưu về máy sau đó gửi lạ...
Tin App | 11-02-2015
Những ứng dụng vừa học vừa chơi luôn làm cho bé thích thú. Cho trẻ thoải mái trong không gian của mình sẽ kích thích trí tưởng tượng và khả năng của bé...