Một quy tắc cần nhớ là hãy sạc smartphone ở nơi thoáng đãng và tốt nhất là không nên để các thiết bị này gần mình khi bạn đang ngủ.

Mới đây, một cô gái trẻ tên là Dionne Baxter, 24 tuổi đã nằm ngủ nhưng vẫn để chiếc iPhone 4 đang sạc trên ngực mình, và cô đã phải gánh chịu một vết bỏng dài năm inch ở trên ngực khi tỉnh dậy.

Dionne Baxter và chiếc iPhone 4 bị hỏng

Sau đó Baxter đã được đưa tới bệnh viện nơi các bác sĩ đã cố gắng để điều trị vết thương của cô bằng kem kháng sinh và thuốc giảm đau.

Trả lời phỏng vấn của tờ The Sun, Dionne Baxter nói rằng cô đã ngủ trong tình trạng không mảnh vải che thân trong khi vẫn để chiếc iPhone 4 đang sạc cạnh ngực, sau đó cô thấy thiết bị này bất ngờ nóng lên nhưng cô không thể đụng vào nó. "Khi tôi chạm vào điện thoại, nó rất nóng, tôi không thể nhặt nó lên" Dionne Baxter nói.

Không nên ngủ cùng smartphone

Nguyên nhân khiến chiếc iPhone 4 này đột nhiên giở chứng vẫn chưa được làm sáng tỏ nhưng trước mắt cô gái trẻ đã nhận một bài học khá đắt giá vì thói quen sạc thiết bị không đúng chổ của mình.

Đây không phải là lần đầu tiên một tai nạn xảy ra với người dùng smartphone khi đang ngủ và nhiều chuyên gia đã cảnh báo rằng mọi người không nên để smartphone gần giường hay sạc ở những nơi dễ bắt lửa.

Theo: Thegioididong
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 30-08-2014
Bạn cảm thấy tại sao có nhiều iPhone - iPad giá rẻ và thu hút nhiều người muốn mua những sản phẩm này. Chomobi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc.
Tin tức | 30-08-2014
Không ai có quyền buộc bạn phải dùng thiết bị chạy iOS hay Android và rất nhiều người cũng đã thường xuyên sử dụng qua lại hay thậm chí là cả hai hệ đi...
Thủ Thuật | 30-08-2014
Việc vệ sinh cho điện thoại, iPad khá dễ dàng, tuy nhiên có vài thói quen sẽ ngấm ngầm phá hỏng thiết bị.
Thủ Thuật | 30-08-2014
Việc sao lưu và khôi phục dữ liệu cho các thiết bị iOS là việc làm quan trọng mà người dùng nên làm thường xuyên, điều này đảm bảo cho mọi dữ liệu của...
Tin tức | 29-08-2014
Ngay từ bây giờ, người dùng Việt đã có thể được hỗ trợ thay pin miễn phí cho tất cả những máy iPhone 5 được mua dưới dạng chính hãng tại Việt Nam.
Tin tức | 29-08-2014
Những thói quen sử dụng iPhone thường ngày có thể bất ngờ gây hại tới sự riêng tư và thông tin cá nhân của bạn.
Tin tức | 27-08-2014
Bẻ khóa HĐH đồng nghĩa với việc phải đối mặt với hiểm nguy. Song người dùng Android cơ bản đã không mấy an toàn nên việc bẻ khóa không còn là một việc...
Thủ Thuật | 27-08-2014
Người dùng smartphone nói chung và chị em dùng iPhone nói riêng thường nhờ đến ứng dụng Camera360 để làm đẹp cho các bức ảnh “tự sươ...