Nếu bạn không tin điều đó là sự thật, hãy truy cập vào trang chủ của nhà chế tác Goldgenie lừng danh.

Theo tường thuật của trang tin tức hàng đầu về thiết bị di động GSMArena, Goldgenie - nhà chế tác từng nổi danh với các phiên bản iPhone hay BlackBerry mạ vàng - vừa trình làng bộ sưu tập iPhone 6 phiên bản đặc biệt Diamond Ecstasy Limited Edition.
 
Đại diện Goldgenie cho biết, khách hàng có thể chọn kim cương, ngọc bích, hồng ngọc, ngọc lục bảo hay đá topaz để gắn lên chiếc iPhone 6 mạ vàng 24K, vàng hồng hay vàng trắng.
 
Bên cạnh đó, khách hàng có thể chọn pha lê cao cấp Swarovski để trang trí logo "quả táo" trên chiếc iPhone siêu sang của mình.
 
Choáng ngợp với chiếc iPhone 6 trị giá hơn 70 tỷ đồng
iPhone 6 Diamond Ecstasy Limited Edition dát vàng 24K.
 
Lý giải về tên gọi Diamond Ecstasy, theo GSMArena, đó là do các viên kim cương - màu đen, trắng hay hồng - được gắn dọc thân của điện thoại.
 
Chưa dừng lại ở đó, khách hàng còn có thể yêu cầu Goldgenie chọn loại kim cương có kích thước "khủng" hơn để nạm lên chiếc iPhone của mình để chứng tỏ đẳng cấp.
 
Mặc dù giá bán của dòng iPhone 6 Diamond Ecstasy Limited Edition không được tiết lộ song nhiều thông tin cho rằng để sở hữu chiếc smartphone "vừa dát vàng vừa nạm kim cương" này thì khách hàng phải chi cỡ 2,3 triệu bảng Anh (tương đương 3,5 triệu USD, tức gần 75 tỷ đồng).
 
Được biết, chiếc iPhone 6 mạ vàng hồng hay vàng trắng do Goldgenie chế tác có giá bèo nhất cũng đã ở mức 1.500 bảng Anh hay 2.500 bảng Anh cho phiên bản đặc biệt.
 
Choáng ngợp với chiếc iPhone 6 trị giá hơn 70 tỷ đồng
iPhone 6 Diamond Ecstasy Limited Edition dát vàng hồng.
 
Choáng ngợp với chiếc iPhone 6 trị giá hơn 70 tỷ đồng
iPhone 6 Diamond Ecstasy Limited Edition dát vàng trắng.
 
Choáng ngợp với chiếc iPhone 6 trị giá hơn 70 tỷ đồng
Hộp đựng máy cũng sang trọng không kém.
Theo: Pcworld.com
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin App | 12-02-2015
Lightroom, ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ, đã cập nhật tính năng mới cho phiên bản trên iPhone và iPad. Bản 1.3 bao gồm những tính năng mà Adobe đ...
Tin tức | 12-02-2015
Về cơ bản, hiện có thể xem Apple là hãng duy nhất kinh doanh hiệu quả, thu về nhiều lợi nhuận từ mảng smartphone.
Thủ Thuật | 12-02-2015
Trên các thiết bị iOS 8 hoặc cao hơn bạn hoàn toàn có thể xoá nhiều bức ảnh cùng một lúc trong ứng dụng tin nhắn, điều mà trước đó các phiên bản thấp h...
Thủ Thuật | 11-02-2015
Đôi khi bạn nhận được những tin nhắn hình ảnh trên Facebook và muốn chia sẻ hình đó cho người khác cùng xem, lại phải mất công lưu về máy sau đó gửi lạ...
Tin App | 11-02-2015
Những ứng dụng vừa học vừa chơi luôn làm cho bé thích thú. Cho trẻ thoải mái trong không gian của mình sẽ kích thích trí tưởng tượng và khả năng của bé...
Thủ Thuật | 11-02-2015
Sao lưu tin nhắn và hình ảnh trong WhatsApp trên iPhone để khi cần thiết bạn có thể phục hồi lại dễ dàng qua iCloud, những khi thay đổi điện thoại mới...
Tin tức | 11-02-2015
Không chỉ bản cập nhật mới nhất iOS 8.1.3, hệ điều hành của Apple liên tục gặp phải các vấn đề nghiêm trọng với những bản cập nhật gần đây.
Tin tức | 11-02-2015
Một nguồn tin cho biết chiếc iPhone thế hệ tiếp theo sẽ vẫn sở hữu camera 8MP.