Một nhóm các nhà phát triển có tên Evasi0n đã tìm ra cách để hack hệ điều hành của những thiết bị chạy iOS 7.0 tới iOS 7.0.4.

ICTnews - Một nhóm các nhà phát triển có tên Evasi0n đã tìm ra cách để hack hệ điều hành của những thiết bị chạy iOS 7.0 tới iOS 7.0.4.

Chính thức có bản jailbreak cho iOS 7


Quy trình này thường được gọi là “jailbreak”(bẻ khóa), cho phép người dùng truy cập kho ứng dụng của hãng thứ ba có tên Cydia. Kho ứng dụng này có rất nhiều ứng dụng chưa được Apple cấp phép cũng như các bản chỉnh sửa phần mềm cho iPhone và iPad. Ví dụ, một số ứng dụng trong Cydia sẽ giúp người dùng thay đổi biểu tượng ứng dụng trên màn hình chủ, hoặc bổ sung những widget cập nhật theo thời gian thực.

Video giới thiệu iOS 7

Theo Evasi0n, người dùng chỉ cần khoảng 5 phút để cài đặt bản jailbreak bằng cách kết nối iPhone, iPad với máy tính chạy OS X hoặc Windows qua cáp USB. Bản jailbreak này cho phép khởi động lại thiết bị mà không cần kết nối với một thiết bị gắn ngoài. Theo khuyến cáo của Evasi0n, người dùng nên sao lưu dữ liệu trước khi jailbreak.

Người dùng có thể thấy đường link để tải bản jailbreak cho Mac OSX và Windows tại đây.

XEM HƯỚNG DẪN JAILBREAK IOS 7 TẠI ĐÂY

Theo: ICTNews
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Thủ Thuật | 19-12-2013
Có lẽ nhiều người dùng đã không còn lạ lẫm gì với việc biến các thiết bị Android trở thành một điểm truy cập mạng, đây là một giải pháp thuận tiện để p...
Thủ Thuật | 13-12-2013
Bạn đã nâng cấp IOS 7 và bạn muốn cải thiện thời lượng pin bởi iOS 7 đã thêm nhiều tính năng và song song với việc đó lượng pin sẽ nhanh hết. Dưới đây...