Phụ kiện Peri Duo không chỉ là một chiếc vỏ bảo vệ thông thường mà còn tích hợp pin sạc và có thể dùng như 1 bộ loa Bluetooth cho iPhone 6 và một số mẫu iPhone khác.

Mẫu phụ kiện Peri Duo là sản phẩm do Peri, một công ty khởi nghiệp có trụ sở tại California (Mỹ) thiết kế và sản xuất.
 
Về ngoại hình, Peri Duo cũng có thiết kế không mấy khác biệt so với các loại phụ kiện case bảo vệ kiêm pin sạc dự phòng thường dùng cho một chiếc iPhone. Tuy nhiên, Peri Duo không chỉ dừng lại ở khả năng bảo vệ an toàn và cung cấp năng lượng dự phòng cho iPhone mà còn sở hữu nhiều tính năng thú vị.
 
Case Peri Duo kiêm pin sạc và loa không dây cho iPhone 6
Case kiêm pin sạc và loa không dây Peri Duo cho iPhone.
 
Cụ thể, khi tháo rời khỏi chiếc iPhone của bạn, Peri Duo có thể sử dụng như một chiếc loa di động không dây không dây với âm lượng đủ lớn để khiến hàng xóm của bạn phải chú ý.
 
Đại diện hãng sản xuất cho biết Peri Duo còn được tích hợp DAC độ phân giải cao giúp chuyển tải độ chi tiết của âm thanh nguồn phát được tốt nhất. Bộ case kiêm pin dự phòng tích hợp loa di động này trang bị chip DSP (digital signal processing) và cài đặt sẵn nhiều tùy chọn cân bằng âm thanh EQ cho phép người dùng tùy nghi cân chỉnh thông qua ứng dụng Peri Audio mà hãng cung cấp.
 
Case Peri Duo kiêm pin sạc và loa không dây cho iPhone 6
 
Bên cạnh đó, Peri Duo cũng được tích hợp micro cho phép người dùng thực hiện chức năng đàm thoại rảnh tay khi kết hợp phụ kiện này với iPhone.
 
Đặc biệt hơn, người dùng có thể kết nối nhiều chiếc Peri Duo lại với nhau thông qua kết nối không dây Wi-Fi (peer-to-peer) để mở rộng không gian giải trí của mình mà không cần đến sự trợ giúp của hạ tầng mạng Wi-Fi trong gia đình.
 
Theo Gizmag, bộ case kiêm pin dự phòng tích hợp loa di động Peri Duo được trang bị pin sạc 2.500mAh có khả năng cho thời lượng đàm thoại lên đến 17 giờ và thời gian chơi nhạc không dây được khoảng 6 giờ liền. Lẽ dĩ nhiên là thời lượng chơi nhạc sẽ thay đổi tùy theo mức âm lượng loa mà người dùng cài đặt.
 
Case Peri Duo kiêm pin sạc và loa không dây cho iPhone 6
 
Để sạc pin cho Peri Duo, người dùng có thể tháo rời bộ case này khỏi iPhone hoặc vẫn để nguyên và kết nối thiết bị với bộ sạc dùng cổng micro-USB.
 
Theo Gizmag, Peri Duo được thiết kế nhiều lựa chọn phiên bản khác nhau tương thích với các loại iPhone như iPhone 5/5S, iPod Touch và iPhone 6.
 
Hiện khách hàng có thể đặt mua sản phẩm độc đáo này thông qua website "trợ vốn" Indiegogo và theo dự kiến thì những mẫu phụ kiện Peri Duo đầu tiên sẽ được giao tận tay người dùng trong tháng 4/2015.
Theo: Pcworld.com
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Thủ Thuật | 09-01-2015
Trung tâm thông báo là một trong những tính năng được yêu thích nhất trong iOS từ trước tơi nay. Nó thông báo cho bạn thông tin về tất cả các bản cập n...
Tin tức | 09-01-2015
Thay vì kết nối với điện thoại qua cổng tai nghe 3.5 thông thường, mẫu NC1L của Philips có thể cắm vào cổng Lightning trên iPhone
Tin tức | 09-01-2015
Nếu đang có trên tay một chiếc iPhone 6/6 Plus và yêu thích những phụ kiện đẹp, tiện dụng, bạn có thể cân nhắc những sản phẩm được liệt kê ngay sau đây...
Tin tức | 08-01-2015
Apple đã xây dựng được một hệ sinh thái phát triển mạnh mẽ xung quanh các sản phẩm của mình. Có thể nói đây là maảnh đất màu mỡ mà Apple đã tạo ra cho...
Tin Game | 07-01-2015
Cùng chúng tôi đến với phần 1 những tựa game mobile có đồ họa siêu đỉnh trong năm 2014 đã qua theo đúng nghĩa đen ở bài biết dưới đây nhé!
Tin tức | 07-01-2015
Chưa kịp phổ biến ra toàn thế giới, đã xuất hiện đối thủ nặng kí với Apple Pay.
Tin tức | 07-01-2015
Một hồ sơ bản quyền Apple được cấp mới đây cho thấy hãng này đang nghiên cứu phát triển thân máy dẻo cho các thiết bị của mình.
Thủ Thuật | 06-01-2015
Dưới đây là một số mẹo nhỏ có thể giúp bạn chụp được những bức hình ưng ý bằng iPhone.