Công ty khởi nghiệp Nikola Labs chuẩn bị ra mắt case cho iPhone 6 kiêm sạc pin bằng cách chuyển đổi sóng vô tuyến thành điện năng.

Case điện thoại dành cho iPhone 6 biến sóng vô tuyến thành điện năng
Rob Lee giới thiệu chiếc case đầu tiên thu sóng vô tuyến và biến thành điện năng, được làm cho iPhone 6.
 
Nikola Labs có trụ sở tại Ohio, Mỹ, được thành lập bởi Will Zell và Rob Lee, và đang gọi vốn trên trang Kickstarter, nơi các nhà đầu tư và những doanh nhân khởi nghiệp gặp nhau. Theo Zell, có tới hơn 90% năng lượng dùng để truyền sóng của điện thoại là lãng phí, và rằng có một giải pháp để giảm thiểu, tái sử dụng, tái chế và năng lượng đó.
 
Case điện thoại dành cho iPhone 6 biến sóng vô tuyến thành điện năng
Will Zell giới thiệu sản phẩm tại một sự kiện.
 
Phụ kiện chưa được đặt tên sẽ tích hợp một ăng-ten bên trong, có tác dụng thu lại sóng vô tuyến, chẳng hạn Wi-Fi, và chuyển đổi thành điện năng, nạp trở lại cho điện thoại.
 
Theo nguyên tắc này, đây sẽ không phải là một cục pin dự phòng mà thay vào đó, nó kéo dài thời gian hoạt động trong ngày của pin, lên khoảng 30% như Zell nói và sẽ tăng tiếp.
 
“Đây không phải là một công nghệ gây ấn tượng mạnh, nhưng nó là một công nghệ hiệu quả”, Zell nói với tờ Business Insider.
 
Case điện thoại dành cho iPhone 6 biến sóng vô tuyến thành điện năng
 
Tất nhiên, thêm nắp lưng sẽ làm chiếc điện thoại trở nên dày hơn, và có thể là xấu xí hơn. Nhưng dù sao, do không có pin và các tụ điện bên trọng, phụ kiện của Nikola Labs sẽ không quá to hay nặng như các loại case kiêm sạc pin khác.
 
Có nhiều công ty khác cũng nghiên cứu sản phẩm tương tự nhưng Nikola Labs đã nhanh chân hơn hết trong việc thương mại hoá. Chiến dịch gọi vốn trên Kickstarter được bắt đầu vào tháng tới, và dự kiến giao sản phẩm dùng thử, là case iPhone 6, cho những người ủng hộ vào tháng 9 năm nay. Case này sẽ có giá 99USD khi được bán vào năm sau.
 
Zell tuyên bố, sản phẩm tiếp theo sẽ là bộ sạc không dây giải phóng người dùng hoàn toàn khỏi nỗi lo hết pin, cho dù đang ở nhà, trong xe hơi, tám chuyện với bạn bè ở café hay làm việc trong văn phòng.
Theo: Nghenhinvietnam
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 08-05-2015
Chỉ có 6% khách hàng sở hữu iPhone 6 hoặc iPhone 6 Plus tại Mỹ đã dùng dịch vụ thanh toán điện tử của Apple.
Tin tức | 08-05-2015
Apple đã chính thức thông báo về sự kiện lớn nhất trong năm của họ là WWDC, diễn ra ngày 8-12/6 tại Moscone Convention Center, San Francisco (Mỹ).
Tin tức | 08-05-2015
Di động thế hệ tiếp theo của Apple có thể sử dụng một camera ống góc rộng và một với ống kính tiêu cự xa để thay thế cho công nghệ zoom quang.
Thủ Thuật | 07-05-2015
Mặc dù iOS 8 là hệ điều hành mới, tuy nhiên nó lại chạy khá chậm trên các thiết bị có phần cứng cũ như iPhone 4S hay iPad 2. Dưới đây là một số lời khu...
Tin tức | 07-05-2015
Theo những báo cáo mới đây, dòng máy tính bảng iPad của Apple đã trải qua 5 quý liên tiếp với doanh thu sụt giảm nghiêm trọng.
Thủ Thuật | 06-05-2015
Theo hãng Apple, Apple Watch có thể “sống” được trong vòng 18 giờ mà không cần sạc. Điều này nghe có vẻ vô lý và bạn sẽ không có cơ hội để sạc pin cho...
Tin tức | 06-05-2015
Thêm một nguồn tin mới xác nhận sự tồn tại của iPad cỡ lớn. Model này có nhiều điểm khác biệt so với các đời iPad trước đây.
Thủ Thuật | 06-05-2015
Nếu bạn sử dụng iPhone để quản lý toàn bộ danh sách liên lạc tại nơi làm việc, trường học hoặc bạn bè cùng một lúc, thì rất có thể các số điện thoại nà...