Để nhanh chóng có một ứng dụng trong top miễn phí, nhà phát triển tại Trung Quốc phải chi khoảng 11.000 USD.

Bức ảnh người phụ nữ ngồi trước hàng trăm chiếc iPhone đính trên một chiếc bàn kỳ lạ đang gây xôn xao giới công nghệ Trung Quốc. Thông tin cụ thể của bức ảnh chưa được xác minh nhưng báo giới nước này dự đoán, người phụ nữ làm việc cho một cơ sở chuyên xếp hạng ảo cho ứng dụng trên App Store Trung Quốc.
 
Cài ứng dụng ảo cho App Store thành nghề hot
Bức ảnh này được đăng trên Weibo với nội dung: một ngày làm việc vất vả của công nhân tại cơ sở xếp hạng ảo ứng dụng.
 
Công việc hàng ngày của cô là tải về, cài đặt, sau đó gỡ bỏ các ứng dụng nhất định để tăng vị trí của ứng dụng trên bảng xếp hạng. Chiếc bàn làm việc có vẻ được thiết kế đặc biệt cho mục đích này. Trong bức ảnh đăng tải trên Weibo, người ta nhìn thấy một chiếc bàn khác tương tự ở vị trí đối diện.
 
Cùng với hình ảnh nói trên, một tài liệu được xem là bảng giá của dịch vụ xếp hạng ảo ứng dụng iOS cũng được đưa lên Weibo. Theo đó, nếu muốn nhanh chóng đưa một ứng dụng lên nhóm top 10 miễn phí, nhà phát triển phải chi khoảng 11.200 USD, thêm 65.000 USD khác mỗi tuần để giữ ứng dụng ở top đầu mỗi tuần.
 
Cài ứng dụng ảo cho App Store thành nghề hot
Bảng giá của một dịch vụ xếp hạng ứng dụng ảo nói trên.
 
Apple trước đó đã cố gắng ngăn chặn các chương trình giả lập iPhone dựa trên PC (bots) nhằm ngăn tình trạng cài đặt ứng dụng ảo cho mục đích tăng hạng App Store. Họ thậm chí sẽ gỡ bỏ ứng dụng nếu phát hiện nhà phát triển vi phạm. Do đó, cách dùng lao động thủ công nói trên được xem là hiệu quả nhất.
 
Thực hiện thao tác tìm kiếm với từ khóa “tăng hạng app store” trên Taobao – trang thương mại điện tử nổi tiếng nhất Trung Quốc, người ta tìm thấy hàng trăm đơn vị thực hiện dịch vụ tương tự. Mức giá đề xuất của họ chỉ từ 1 tệ. Tuy nhiên, có thể hiểu giá dịch vụ sẽ được đàm phán trực tiếp.
Theo: Vietnamnet
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin App | 07-02-2015
Ứng dụng thay thế có tên Photos vừa được Apple phát hành cho nhà phát triển, tiếp sau đó sẽ là một bản cập nhật chính thức cho người dùng vào mùa xuân...
Tin tức | 07-02-2015
Với Outlook, sắp tới là Sunrise, ứng dụng từ Microsoft đang từng bước thay thế các ứng dụng mặc định trên iPhone.
Tin App | 07-02-2015
Magic Actions là một tiện ích hỗ trợ Chrome, Firefox, và Opera để giúp người dùng YouTube có thể làm chủ các video trên mạng này.
Tin tức | 07-02-2015
Apple đang ấp ủ dịch vụ truyền tải nhạc số với những tính năng và công nghệ của Beats được tích hợp sâu vào iTunes.
Tin App | 07-02-2015
Apple vừa giảm giá lên tới 60% cho khoảng 20 ứng dụng được ưa chuộng trên App Store song chỉ trong thời gian nhất định. Vì vậy, bạn nên tải ngay kẻo lỡ...
Tin tức | 07-02-2015
Công ty bảo mật Trend Micro thông báo, họ đã phát hiện một loại mã độc mới trên iOS, có thể xâm nhập iPhone kể cả máy chưa jailbreak.
Thủ Thuật | 07-02-2015
VinaPhone có thêm ít nhất 2 dịch vụ hỗ trợ nạp tiền cho các khách hàng sử dụng iPad, bên cạnh những cách thông dụng đối với thuê bao của các nhà mạng k...
Thủ Thuật | 07-02-2015
Trợ lý ảo Siri có thể hiển thị thông tin cá nhân như số điện thoại, email... của chủ nhân iPhone/iPad ngay cả khi máy đang bị khóa, nhờ đó, nếu bạn nhặ...