Cuối cùng thì Apple Watch cũng chính thức xuất hiện và trở thành chiếc smartwatch đầu tiên của nhà Táo, tuy nhiên trong mắt các chuyên gia về đồng hồ, thiết bị này đã thất bại, ít nhất là về mặt thiết kế.

Theo hãng đồng hồ cao cấp LVMH ở Đức thì chiếc smartwatch được mong chờ bấy lâu nay của Apple trông quá nữ tính và khó có thể chịu được thử thách của thời gian. Còn theo Jean-Claude Biver, người đứng đầu mảng đồng hồ sang trọng ở Pháp cho biết thì Apple đã mắc "một số sai lầm cơ bản" trong thiết kế của Apple Watch. "Đồng hồ này không có sức hấp dẫn. Nó quá nữ tính và có vẻ như không khác mấy so với các smartwatch đã có trên thị trường", Biver cho biết.

Các chuyên gia nói gì về smartwatch đầu tiên của Apple

Một sản phẩm đồng hồ của Jean-Claude Biver

Bổ sung cho luận điểm của Biver, những người đứng đầu của hãng Tag Heuer là Zenith và Hublot nói: "Nói một cách trung thực, có vẻ như Apple Watch được thiết kế bởi một sinh viên trong ba tháng đầu nhập học”.

Nhìn chung, các chuyên gia này đều nói rằng thiết kế với bề mặt vuông và các cạnh cong trên Apple Watch đã khá lỗi thời và đây chắc chắn sẽ không phải là một chiếc đồng hồ mà người ta có thể đeo trong suốt vài năm.

Các chuyên gia nói gì về smartwatch đầu tiên của Apple

Apple Watch

Giám đốc điều hành của hãng đống hồ nổi tiếng Swatch, người từng doạ sẽ kiện iWatch là Nick Hayek trước đó cũng nói với giới truyền thông Thụy Sĩ rằng ông "không lo lắng" về việc Apple thâm nhập vào thị trường đồng hồ sau khi thấy Apple Watch.

Dự kiến Apple Watch sẽ được bán ra vào đầu năm tới với giá là 350 USD (~7 triệu VND), đây cũng là sản phẩm mới đầu tiên được đưa ra bởi Apple kể từ khi Steve Jobs mất vào năm 2011.

Theo: Thegioididong
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 12-09-2014
Pin Apple Watch có khả năng trụ được 1 ngày nhưng điều này chưa được kiểm chứng chỉ là giả thiết. Mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.
Tin tức | 11-09-2014
Ngày 17/9, bàn phím ảo SwiftKey sẽ có mặt trên iOS 8, đây là một tin vui cho người dùng iPhone, iPad.
Tin tức | 11-09-2014
Thay vì trang bị công nghệ màn hình sapphire, Apple chỉ sử dụng màn hình thủy tinh được tăng cường bằng cách sử dụng quá trình xử lí ion cho iPhone 6 v...
Tin tức | 11-09-2014
Chưa đầy 1 ngày sau khi Apple chính thức giới thiệu iPhone 6, iPhone 6 Plus, giới kinh doanh hàng xách tay và chính hãng tại Việt Nam đã liên tiếp công...
Tin tức | 11-09-2014
Trưa 11/9, fanpage Facebook của Nhật Cường Mobile bất ngờ đăng hình ảnh chiếc iPhone 6 Plus dùng mạng Viettel. Ông Trần Quang Ánh, Giám đốc hệ thống Nh...
Tin tức | 11-09-2014
Apple Watch là smartwatch đã chính thức được giới thiệu và nó làm lu mờ hai chiếc iPhone 6 của hãng. Smartwatch này có thiết kế đẹp và sang trọng.
Đánh giá | 10-09-2014
Apple iPhone 6 Plus có màn hình lớn với độ phân giải cao cùng cấu hình mạnh mẽ giúp người dùng trải nghiệm tốt hơn và tối ưu hơn. Smartphone Apple có c...
Tin tức | 10-09-2014
Cùng xem iPhone 6 và iPhone 6 Plus màn hình lớn có “theo” được Samsung Galaxy Note 4, LG G3 hay Sony Xperia Z3 về cấu hình hay không.