iPhone 6 Plus là một trong 2 thiết bị tuyệt đỉnh hiện nay của ông chủ lớn Apple. Đây là chiếc phablet đầu tiên của hãng được tung ra thị trường hồi tháng 09 năm ngoái.

Chiếc điện thoại thông minh này không chỉ sở hữu màn hình hiển thị lớn mà 6 Plus còn hấp dẫn về mặt tính năng. Tuy nhiên, để khai thác và sử dụng hết tính năng trên chiếc điện thoại thông minh 6 Plus thì không phải ai cũng biết. Vậy bạn có biết cách biến iPhone 6 Plus thành máy tính xách tay siêu gọn hay không?
 
Biến iPhone 6 Plus thành laptop siêu gọn
iPhone 6 Plus điện thoại thông minh lai máy tính bảng cao cấp.
 
iPhone 6 Plus tích hợp kèm bàn phím Bluetooth.
Khi công nghệ phát triển thì nhu cầu của người dùng cũng ngày một nâng cao. Trong phân khúc thị trường điện thoại thông minh cũng vậy. Nếu như trước đây, điện thoại thông minh được thiết kế khá khô cứng, kiểu dáng kém hấp dẫn thì giờ đây điện thoại thông minh ngày càng được trau chuốt hơn.
 
Biến iPhone 6 Plus thành laptop siêu gọn
iPhone 6 Plus tích hợp kèm bộ bàn phím Bluetooth.
 
Đặc biệt, điện thoại thông minh cũng ngày một được nâng cao về kích thước hiển thị. Ngay cả Apple, một hãng điện tử luôn trung thành với kích thước hiển thị 4 inch cũng đã thay đổi để phù hợp với yêu cầu người dùng.
 
Biến iPhone 6 Plus thành laptop siêu gọn
Có thể tháo lắp 6 Plus với bộ bàn phím vô cùng đơn giản.
 
Năm ngoái Apple đã mang tới 2 thiết bị cùng được tích hợp màn hình hiển thị lớn. Trong đó nối bật nhất chính là chiếc điện thoại thông minh iPhone 6 Plus. Với kích thước hiển thị 5.5 inch, 6 Plus mang tới trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.
 
Biến iPhone 6 Plus thành laptop siêu gọn
Bộ bàn phím được thiết kế nhỏ gọn.
 
Không chỉ đáp ứng các như cầu như xem phim, nghe nhạc, chơi game, lướt web, thiết bị này còn mang lại một tính năng thú vị đó là như một chiếc máy tính xách tay thu nhỏ. Vậy làm thế nào để tận dụng cũng như đẩy mạnh tính năng này của 6 Plus?
 
Biến iPhone 6 Plus thành laptop siêu gọn
Bộ bàn phím có thanh trượt giúp gắn iPhone 6 Plus thành máy tính xách tay nhỏ gọn.
 
Bạn có nghĩ loại bỏ máy tính xách tay cũng như máy tính để bàn để bỏ ra một số tiền lớn để mua chiếc điện thoại thông minh iPhone 6 Plus vừa để giải trí, nghe gọi mà lại còn phục vụ trong công việc hàng ngày của bạn?
 
Biến iPhone 6 Plus thành laptop siêu gọn
Bộ bàn phím Bluetooth có giá chỉ 48$.
 
Để biến iPhone 6 Plus trở thành một chiếc laptop thu nhỏ chỉ cần bạn bỏ ra thêm 48$ để trang bị thêm bộ bàn phím Bluetooth. Bộ bàn phím này có lắp hoặc tháo rời vô cùng dễ dàng. Với bộ bạn phím mới này sẽ giúp cho bạn có thể nhắn tin, tạo văn bản, gửi email hay làm một số công việc văn phòng, thao tác nhập liệu sẽ nhanh và chính xác hơn nhiều so với cách nhập trực tiếp trên màn phím cảm ứng của 6 Plus.
 
Biến iPhone 6 Plus thành laptop siêu gọn
Bộ bàn phím mới giúp tăng hiệu quả làm việc cho người dùng.
 
Bộ bàn phím này có một thanh gắn giúp gắn kết với chiếc iPhone 6 Plus. Thanh gắn này có thể trượt, do đó bạn có thể linh động kéo trượt iPhone 6 Plus ở phía trên mà không làm ảnh hưởng tới kết nối giữa 2 thiết bị.
 
Biến iPhone 6 Plus thành laptop siêu gọn
Bộ bàn phím mới được tích hợp sạc riêng.
 
Bộ bàn phím được tích hợp kèm bộ sạc riêng. Bộ bàn phím này được thiết kế dày hơn một chút so với chiếc iPhone 6 Plus. Với việc kết hợp này sẽ giúp cho bạn có thể mang theo thiết bị mọi lúc mọi nơi, bạn cũng có thể làm việc mọi lúc mọi nơi do đó hiệu suất công việc của bạn sẽ được tăng cao.
 
Biến iPhone 6 Plus thành laptop siêu gọn
6 Plus đẳng cấp hơn với bộ bàn phím mới.
 
Đặc biệt, bộ bàn phím mới này được thiết kế nhỉnh hơn một chút so với chiếc điện thoại thông minh lai máy tính bảng iPhone 6 Plus. Tuy có kích thước nhỉnh hơn nhưng khi kết hợp 2 thiết bị này tạo nên một tổng thể đồng nhất, vô cùng bắt mắt.
Theo: Hn.thegioithietbiso
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Thủ Thuật | 11-05-2015
Làm thế nào khi quên mật khẩu ID Apple? Với cách lấy lại mật khẩu ID Apple bị mất sau đây, bạn sẽ nhanh chóng thiết lập lại Password đã mất chỉ với 3 b...
Thủ Thuật | 11-05-2015
iPhone là một trong những thiết bị chụp ảnh phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết hết mọi công dụng của camera trên smartphone này...
Tin tức | 09-05-2015
Những thông tin đầu tiên về nền tảng iOS 9 với nhiều hứa hẹn đã được Cult of Mac tiết lộ.
Tin tức | 09-05-2015
Nhà thiết kế Martin Hajek hình dung về smartphone mới của Apple với nhiều thay đổi so với các thế hệ trước.
Tin tức | 08-05-2015
Nếu bạn là một người hâm mộ siêu anh hùng Batman chắc chắn bạn sẽ khó lòng bỏ quả mẫu case iPhone thiết kế mô phỏng theo chiếc xe Batmobile nổi tiếng c...
Tin tức | 08-05-2015
Với công nghệ có tên gọi Force Touch, sẽ có nhiều loại hình ứng dụng mới được phát triển để khai thác tính năng cảm ứng lực tác động vốn còn rất mới mẻ...
Tin tức | 08-05-2015
Ứng dụng mới trên Apple Watch của hãng xe Volkswagen cho phép người dùng mở khóa ô tô bằng cách gõ nhẹ lên thiết bị đeo tay.
Tin tức | 08-05-2015
Công ty khởi nghiệp Nikola Labs chuẩn bị ra mắt case cho iPhone 6 kiêm sạc pin bằng cách chuyển đổi sóng vô tuyến thành điện năng.