Khi iPhone 6 và iPhone 6 Plus ra mắt, Apple đã không đưa ra một con số cụ thể là có bao nhiêu thiết bị mỗi loại được bán ra. Bây giờ theo một báo cáo từ DigiTimes, nhu cầu đối với iPhone 6 Plus rõ ràng là cao hơn dự kiến​​ và các đơn vị iPhone 6 Plus đang chiếm khoảng 60% của các lô hàng hiện tại.

Bất chấp tin đồn dễ bị cong nhu cầu đối với iPhone 6 Plus vẫn cao hơn dự kiến

iPhone 6 và 6 Plus

Doanh số bán hàng của iPhone 6 Plus sẽ cao hơn dự kiến, chiếm 60% tổng doanh số thiết bị iPhone mới dựa trên nguồn tin thống kê các lô hàng được vận chuyển của Apple. Trong đó, Foxconn sẽ chịu trách nhiệm sản xuất iPhone 6 Plus, trong khi Pegatron sẽ làm iPhone 6, nguồn tin này tiết lộ.

Bất chấp tin đồn dễ bị cong nhu cầu đối với iPhone 6 Plus vẫn cao hơn dự kiến

iPhone 6 Plus

Nguồn tin này cũng nói rằng iPhone 6 và iPhone 6 Plus sẽ sớm được phổ biến ở Trung Quốc và chiếc phablet iPhone sẽ được ưa chuộng hơn cả. Những thông tin mới này dường như có thể khiến Apple thở phào nhẹ nhõm khi các tin đồn dễ bị bẻ cong của 6 Plus đang lan truyền chóng mặt.

Theo: Thegioididong
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 04-10-2014
Tạp chí Time đánh giá iPhone 6 là smartphone xuất sắc nhất trên thị trường tại thời điểm hiện nay với điểm benchmark ấn tượng, phản hồi tích cực từ giớ...
Tin tức | 03-10-2014
Sau khi một tạp chí máy tính của Đức đăng tải clip bẻ cong iPhone 6 Plus, bộ phận PR của Apple đã “nổi điên” và tẩy chay tờ báo này.
Tin tức | 03-10-2014
Người dùng iOS 8 đang đau đầu trước việc tài liệu iWork lưu trên iCloud Drive bị xóa sau khi reset toàn bộ thiết bị của mình.
Tin tức | 03-10-2014
Ngày hôm nay thì trên icloud.com apple đã chính thức phát hành 1 địa chỉ cho phép người dùng iOS kiểm tra online tình trạng Activation của thiết bị iOS...
Tin tức | 03-10-2014
Tính trung bình một năm iPhone 6 sẽ sử dụng 3,8 kWh điện còn iPhone 6 Plus có màn hình lớn hơn nhưng cũng ít phải sạc pin hơn nên tiêu thụ khoảng 4,2 k...
Tin tức | 03-10-2014
Tỷ lệ màn hình của Apple Watch có thể nhỏ hơn những gì đã được giới thiệu trong đoạn video chiếu tại sự kiện của Apple hồi tháng 9.
Tin tức | 02-10-2014
Để tránh bị “tiền mất, tật mang” khi mua phải iPhone, iPad ăn trộm và bị khóa, Apple đã phát hành công cụ mới có tác dụng kiểm tra trạng thái Activatio...
Tin tức | 02-10-2014
Chomobi giới thiệu các bạn đoạn clip về câu chuyện tình yêu được thể hiện bằng các thiết bị của Apple. Mời các bạn xem đoạn clip này.