Hãng Autodesk vừa đưa bộ tài liệu đồ hoạ Design Academy lên kho ứng dụng iTunes U của Apple, giúp học sinh sinh viên có thể dùng iPhone, iPad để phát triển các kỹ năng.

Autodesk đưa tài liệu học đồ hoạ Design Academy lên iTunes
Sinh viên, học sinh có thể dùng iPad, iPhone để sử dụng tài liệu của Autodesk mọi lúc mọi nơi.
 
Được phát triển bởi các nhà giáo dục và chuyên gia theo từng lĩnh vực trên toàn cầu, Autodesk Design Academy cung cấp hàng trăm dự án tiêu chuẩn để hỗ trợ ngành thiết kế dựa trên khoa học, công nghệ, kỹ thuật, nghệ thuật và toán học (gọi tắt là STEAM), trong đó sử dụng phần mềm thiết kế, kỹ thuật và giải trí 3D chuyên nghiệp của Autodesk giúp học sinh, sinh viên phát triển các kỹ năng, chuẩn bị cho nghề nghiệp tương lai.
 
Một phần quan trọng của Autodesk Design Academy thông qua Tunes U là những tài liệu học tập về việc sử dụng Autodesk Fusion 360, trong đó kết hợp CAD, CAM và CAE trên công nghệ điện toán đám mây.
 
Ngoài ra, Autodesk cũng ra mắt Autodesk Design Academy Multi-Touch book, trong đó bao gồm các tài liệu học tập về Autodesk SketchBook Express, phần mềm giúp biến những ý tưởng và khái niệm nghệ thuật kỹ thuật số thành sự thật.
 
iTunes U là chương trình của Apple hợp tác với các trường đại học trên thế giới để đưa bài giảng dạng audio, video và PDF thuộc lĩnh vực kinh tế, tài chính, khoa học kĩ thuật, văn hóa, nghệ thuật... lên Internet.
 
iTunes U đang được biết đến là kênh kết nối các lớp học trên thiết bị của Apple (iPhone, iPad…), giúp các nhà giáo dục xây dựng bài học với nội dung phong phú, thu thập và đánh giá kết quả của học sinh.
 
Sử dụng tiện ích này, sinh viên có thể nghe, xem và tải miễn phí các bài giảng của các trường đại học, trường phổ thông, viện, trung tâm nghiên cứu… khắp nơi trên thế giới, trong đó có các trường nổi tiếng như Stanford, Yale, MIT, Oxford, UC Berkeley…
Theo: Ictnews
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 31-07-2015
CEO của Pandora, một trong những tên tuổi tiên phong trong lĩnh vực phát nhạc trực tuyến, cho biết sự ra đời của Apple Music không hề gây ảnh hưởng tới...
Thủ Thuật | 31-07-2015
iPhone cũng đỏng đảnh như một cô gái mới lớn, đôi khi nó sẽ dở chứng khiến bạn không thể nhận hay thực hiện cuộc gọi. Làm thế nào để khắc phục vấn đề n...
Tin tức | 31-07-2015
Smartphone sắp ra mắt của Apple có nhiều cải tiến, nâng cấp so với thế hệ trước iPhone 5C.
Tin tức | 31-07-2015
Apple Watch, dòng sản phẩm đồng hồ thông minh của Apple Inc, sẽ có mặt tại chuỗi trung tâm mua sắm Best Buy trong mùa mua sắm dịp nghỉ lễ năm nay.
Thủ Thuật | 31-07-2015
Với Springtomize và AndroidLock XT, người dùng hoàn toàn có thể thay đổi tất cả mọi thứ trên màn hình từ tên nhà mạng, thanh trượt Slide to unlock và c...
Tin tức | 30-07-2015
Reserve Strap là một chiếc dây đeo đặc biệt dành cho Apple Watch, ngoài việc đeo trên tay cho đẹp thì nó còn có tích hợp thêm pin mở rộng, giúp cho bạn...
Tin Game | 30-07-2015
Sau một thời gian phát hành có giới hạn tại một số quốc gia thì nay Spirit Guardian đã chính thức được ra mắt trên toàn cầu bởi GTArcade.
Tin Game | 30-07-2015
Được đầu tư kỹ lưỡng trong 5 năm bởi Studio Picomy, Heroki hứa hẹn là game đặc sắc cho mọi lứa tuổi.