Apple Watch được dự báo sẽ mang lại doanh thu khả quan cho "Táo khuyết" trên đất Canada.

Theo dự báo của IDC, thị trường smartwatch tại Canada sẽ tăng 70% trong năm 2015 khi Apple Watch chính thức đổ bộ lên đất nước này. Là thiết bị công nghệ cao cấp đồng thời cũng là một biểu tượng thời trang, Apple Watch được dự báo sẽ là món quà “hot” trong dịp Valentine 2015.
 
Apple Watch sẽ thúc đẩy thị phần smartwatch tăng trưởng mãnh liệt
AppleWatch với thiết kế kim loại cao cấp, kiểu dáng đẹp cùng nhiều tính năng vô cùng tiện lợi
 
Một nghiên cứu của Nielsen cho thấy, hiện tại chỉ 3% người sử dụng smartphone ở Canada sở hữu  smartwatch nhưng một nửa trong số đó đã lên kế hoạch sắm thêm một thiết bị năm 2015. Với sự gia tăng việc nhập khẩu trong năm tới, người dân Canada đang có cơ hội lớn để sỡ hữu những chiếc smartwatch theo ý thích của mình.
 
Tương tự, người dân Canada cũng sẽ được mua điện thoại thông minh từ các nhà sản xuất Trung Quốc. Năm nay, các lô hàng điện thoại thông minh từ Trung Quốc sang Canada đã tăng 50% so với năm trước và trong năm 2015, mức tăng trưởng này sẽ vượt mức hai con số.
 
Apple Watch sẽ thúc đẩy thị phần smartwatch tăng trưởng mãnh liệt
SmartPhone của Trung Quốc đang được ưa chuộng tại Canada.
 
Các ứng dụng “mobile banking” tại Canada cũng được IDG dự báo sẽ tăng trưởng nóng trong năm tới. Hiện tại, các ngân hàng tại Canada đang nỗ lực phát triển các ứng dụng di động nhằm giữ chân khách hàng. Những ứng dụng này bao gồm các tính năng thanh toán di động, quản lý tài khoản thông qua smartphone và tablet.
Theo: Genk
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 17-12-2014
Doanh số iPhone sẽ tăng mạnh vào khoảng tháng 1 đến tháng 3 năm 2015.
Tin tức | 17-12-2014
“Cửa hàng trực tuyến của chúng tôi tại Nga hiện không truy cập được do đang xem xét lại mức giá. Chúng tôi rất lấy làm tiếc vì sự bất tiện này”.
Tin tức | 17-12-2014
Hai chiếc iPhone mới nhất của Apple là 6 và 6 Plus đều chỉ có 3 phiên bản bộ nhớ trong 16BG, 64GB và 128GB, vậy đâu là lý do khiến Apple khai tử phiên...
Tin App | 17-12-2014
Hãng công nghệ Mỹ - Apple đang miễn phí tải về 8 ứng dụng, game trả phí cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS như iPhone, iPad.
Tin tức | 17-12-2014
Để được Apple "đóng dấu" chất lượng cho sản phẩm vỏ ốp của mình, các nhà sản xuất sẽ phải đáp ứng một tiêu chuẩn khá khó nhằn: bảo vệ cho iPhone từ mọi...
Tin tức | 16-12-2014
Dưới đây là những điểm mà các sản phẩm Android trội hơn hẳn so với những mẫu iPhone đến từ Apple.
Tin tức | 16-12-2014
Một người tại Pune, Ấn Độ đã nhận được một hộp gỗ vụn thay vì 2 chiếc iPhone 4S ông đặt mua trên mạng tại chuỗi cửa hàng Snapdeal.
Thủ Thuật | 16-12-2014
Trong trường hợp bạn đang sử dụng một iDevice đời cũ như iPhone 4S hay iPad 2, hiện tượng máy chạy chậm, lag là gần như không thể tránh khỏi khi chạy i...