Nếu không có gì thay đổi, những chiếc Apple Watch đầu tiên sẽ đến tay người dùng ngay trong tháng 2/2015 đúng như tuyên bố cách đây không lâu của một điều hành cấp cao tại Apple.

Trang Cnet dẫn nguồn từ tờ United Daily News (Đài Loan) cho biết mẫu đồng hồ thông minh Apple Watch sẽ được bắt đầu sản xuất hàng loạt trong tháng 1/2015 và có mặt trên thị trường từ tháng 2/2015.
 
Cũng theo tường thuật của Cnet, Quanta - đối tác chịu trách nhiệm chính trong việc sản xuất Apple Watch - đã phải thuê thêm nhân lực nhằm đáp ứng việc tăng gia sản lượng từ hãng công nghệ Mỹ.
 
Cụ thể, số lượng công nhân đã được Quanta nâng từ mức 2.000 lên 10.000 người và dự kiến nhà sản xuất này đang có ý định đẩy số nhân lực cho việc sản xuất Apple Watch lên mức 20.000 người.
 
Tờ United Daily News cho biết, số lượng Apple Watch xuất xưởng trong đợt đầu tiên ước ở mức 3-5 triệu chiếc và nếu không có gì thay đổi thì trong năm 2015 Apple sẽ tung ra thị trường tổng cộng khoảng 24 triệu chiếc.
 
Apple Watch sẽ được sản xuất hàng loạt từ tháng 1 2015

Apple Watch sẽ được đưa vào sản xuất hàng loạt từ tháng 1/2015.
 
Trước đó, từng có thông tin cho rằng Apple phải cắt giảm số lượng Apple Watch tung ra thị trường ở giai đoạn đầu vì vài trở ngại trong khâu sản xuất.
 
Được biết, Apple Watch, chiếc smartwatch đầy kỳ vọng của “nhà táo” đã sẵn sàng ra mắt vào cuối tháng 3/2015. Mẫu smartwatch đầu tiên của Apple có 2 tùy chọn về kích cỡ màn hình là 1,5 inch và 1,65 inch với 3 tùy chọn phiên bản là Apple Watch, Apple Watch Sport và Apple Watch Edition.
 
Apple Watch trang bị màn hình Retina với kính sapphire giúp chống trầy xước, tích hợp Wi-Fi và trợ lý ảo thông minh Siri, có khả năng theo dõi sức khỏe người dùng, hỗ trợ nhận tin nhắn, cuộc gọi, lịch làm việc, bản đồ cũng như nhiều thông tin khác được đồng bộ từ thiết bị iOS được kết nối, đặc biệt là với điện thoại iPhone.
 
Giao diện trên Apple Watch có thể được tùy biến linh hoạt, trong đó nút vặn Crown ở hông phải của thiết bị có chức năng phóng to/thu nhỏ nội dung hoặc duyệt danh sách, trình đơn.
Theo: Nếu không có gì thay đổi, những chiếc Apple Watch đầu tiên sẽ đến tay người dùng ngay trong tháng 2/2015 đúng như tuyên bố cách đây không lâu của một điều hành cấp cao tại Apple.
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Thủ Thuật | 14-12-2014
Ứng dụng FingerKey sẽ cho phép người dùng iPhone 5S, iPhone 6 và iPhone 6 Plus từ xa mở khóa một hay nhiều máy Mac cùng lúc thông qua tính năng Touch I...
Tin tức | 13-12-2014
Với hơn một triệu lượt tải về trong vòng chưa đầy 24 giờ, bàn phím của bên thứ ba SwiftKey cho iOS 8 giờ là ứng dụng phổ biến nhất trong iOS App Store....
Tin tức | 13-12-2014
Vụ việc không may xảy đến với một biên tập viên của trang công nghệ The Next Web cho thấy, Apple không chỉ thực hiện xác thực 2 yếu tố một cách vô cùng...
Tin tức | 13-12-2014
Khi ra mắt Maps, Apple đã cố tình loại trừ tính năng hỗ trợ phương tiện công cộng. 2 năm sau, ngay cả iOS 8 vẫn chưa có tính năng này.
Tin tức | 13-12-2014
Apple mới đây đã cùng IBM ra mắt 10 ứng dụng dành cho doanh nghiệp, và đây cũng là thành quả đầu tiên sinh ra từ thỏa thuận giữ hai hãng nhằm thay đổi...
Tin tức | 13-12-2014
Dùng iPhone hay điện thoại Android vào buổi sáng có thể gây lãng phí thời gian, giảm hiệu quả công việc và có hại cho sức khỏe.
Tin tức | 13-12-2014
Hãng hàng không United Airlines tuyên bố, tất cả 23.000 tiếp viên hàng không của hãng sẽ sớm được trang bị iPhone 6 Plus để phục vụ công việc
Tin tức | 13-12-2014
Với một chiếc smartphone cao cấp thì không chỉ dừng lại ở 2 yếu tố: ngoại hình và phần cứng, mà máy phải thừa hưởng được những tính năng độc đáo, hữu d...