Apple Watch, dòng sản phẩm đồng hồ thông minh của Apple Inc, sẽ có mặt tại chuỗi trung tâm mua sắm Best Buy trong mùa mua sắm dịp nghỉ lễ năm nay.

Apple Watch không còn là độc quyền của cửa hàng chính hãng
Apple Watch được thiết kế trên cơ sở mở rộng tính ưu việt của các dòng điện thoại iPhone với hệ điều hành iOS 8
 
Theo thông báo từ Best Buy Co. ngày 27/7, tập đoàn trên sẽ cho bày bán Apple Watch tại 100 cửa hàng cũng như trên trang mua sắm trực tuyến bắt đầu từ ngày 7/8. Ngoài ra, sản phẩm công nghệ cao này cũng sẽ có mặt tại thêm 200 cửa hàng Best Buy khác trước cuối năm.
 
 
Chuỗi trung tâm mua sắm sở hữu hơn 1.000 cửa hàng trên khắp nước Mỹ cho biết hãng là đơn vị bán lẻ đầu tiên trên khắp cả nước cho lên kệ dòng sản phẩm thông minh này ngoài các cửa hàng Apple chính hãng. Các phiên bản Apple Watch bày bán tại cửa hàng của Best Buy sẽ có giá trong khoảng 349,99-699,99 USD.
 
Apple Watch được thiết kế trên cơ sở mở rộng tính ưu việt của các dòng điện thoại iPhone với hệ điều hành iOS 8, màn hình cảm ứng 38mm (Apple Watch Sport) hay 42mm (Apple Watch Edition). Apple Watch xử lý nhiều chức năng giống như các thế hệ iPhone, có thể truy cập Internet và sử dụng cho ôtô. Pin của Apple Watch có thể hoạt động trong 18 tiếng và loại đồng hồ thông minh này được cài phần mềm ResearchKit giúp người sử dụng có thể tự kiểm tra sức khỏe.
 
Apple trình làng dòng sản phẩm đồng hồ thông minh hồi tháng 9/2014 và thông báo nhận đơn đặt hàng từ tháng 4. Cho đến nay, "trái táo cắn dở" vẫn chưa công bố bất kỳ số liệu doanh thu nào của Apple Watch.
Theo: Thethaovanhoa
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Thủ Thuật | 31-07-2015
Với Springtomize và AndroidLock XT, người dùng hoàn toàn có thể thay đổi tất cả mọi thứ trên màn hình từ tên nhà mạng, thanh trượt Slide to unlock và c...
Tin tức | 30-07-2015
Reserve Strap là một chiếc dây đeo đặc biệt dành cho Apple Watch, ngoài việc đeo trên tay cho đẹp thì nó còn có tích hợp thêm pin mở rộng, giúp cho bạn...
Tin Game | 30-07-2015
Sau một thời gian phát hành có giới hạn tại một số quốc gia thì nay Spirit Guardian đã chính thức được ra mắt trên toàn cầu bởi GTArcade.
Tin Game | 30-07-2015
Được đầu tư kỹ lưỡng trong 5 năm bởi Studio Picomy, Heroki hứa hẹn là game đặc sắc cho mọi lứa tuổi.
Thủ Thuật | 29-07-2015
Trợ lý ảo siri rất hữu ích trong việc tìm kiếm tài liệu, tập tin trên iPhone, tuy nhiên thời gian gần đây nhiều người sử dụng phản ánh rằng Siri trên i...
Tin tức | 29-07-2015
Dùng thiết kế nguyên khối nhưng vẫn có thể thay thế pin. Tuy nhiên, nhiều người dùng iPhone tại Mỹ không biết điều này.
Tin App | 29-07-2015
Ứng dụng xem video theo kiểu 360 độ của Google - đã chính thức xuất hiện trên hệ điều hành iOS
Đánh giá | 29-07-2015
Tại sao chúng ta không sử dụng lock Nhật nhỉ, nhìn từ xa chả ai phân biệt được đâu là lock hay là quốc tế nếu như không xem thông tin chi tiết máy. Hơn...