Đồng hồ thông minh của Apple có không gian lưu trữ gấp đôi smartwatch Android Wear nhưng trong đó chỉ có 2 GB để lưu trữ nhạc và 75 MB cho lưu ảnh.

Trang 9to5Mac cho biết, cả ba phiên bản Apple Watch đều được trang bị 8 GB bộ nhớ trong, nâng cấp đáng kể so với mức 4 GB trên các smartwatch Android Wear phổ biến. Tuy nhiên, người dùng không thể thoải mái sử dụng tất cả dung lượng này mà sẽ có những giới hạn.
 
Apple Watch được trang bị 8 GB bộ nhớ trong
Apple Watch cho phép nghe nhạc, xem ảnh không cần kết nối với iPhone.
 
Cụ thể, Apple Watch chỉ cho phép lưu trữ tối đa 2 GB nhạc. Như vậy, người dùng có thể tải khoảng 200 đến 250 bài hát chất lượng 256 Kb/giây từ iTunes vào đồng hồ. Trong khi đó với 75 MB dành cho lưu trữ ảnh, sẽ là bộ nhớ đủ dùng để lưu khoảng 100 tấm hình với kích thước file phù hợp với việc hiển thị trên màn hình nhỏ.
 
Câu hỏi được đặt ra là Apple làm gì với 6 GB bộ nhớ còn lại? Các nhà phân tích nói rằng Apple Watch cần nhiều bộ nhớ để cài đặt hệ điều hành, lưu trữ các file đệm cũng như các ứng dụng của bên thứ ba.
 
Apple Watch cho phép nghe nhạc, xem ảnh ngay cả khi thiết bị không kết nối với iPhone. Trong khi đó, việc đồng bộ dữ liệu sẽ được thực hiện với phần mềm Apple Watch cài mặt định trên iOS 8.2.
Theo: Sohoa.vnexpress
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 13-03-2015
Apple sẽ mở một chương trình cho người dùng sử dụng thử các phiên bản iOS nhằm có được nhiều phản hồi trước khi tung ra bản chính thức.
Tin App | 13-03-2015
Việc chọn được các ứng dụng hay và thú vị sẽ khiến chiếc smartphone của bạn hoàn thiện hơn đồng thời phát huy được hết khả năng.
Tin tức | 13-03-2015
Apple "khuyến mại" cho người dùng iOS 8.2 ứng dụng Apple Watch - ứng dụng có chức năng kết nối Apple Watch với iPhone. Tuy nhiên, khi mà Apple Watch cò...
Thủ Thuật | 12-03-2015
Một số bạn sử dụng iPhone có thể gặp phải tình trạng iPhone bị mất Baseband. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn khắc phục, fix lỗi iPhone bị mất Baseban...
Thủ Thuật | 12-03-2015
Nút Home không chỉ đơn giản làm nhiệm vụ đưa bạn trở về màn hình chủ. 5 thủ thuật nhỏ giúp bạn tận dụng nút Home trên iPhone/ iPad hiệu quả hơn.
Tin tức | 12-03-2015
Có lẽ các tín đồ trung thành của Apple sẽ vẫn xếp hàng rồng rắn đợi mua Apple Watch vào ngày 24/4 tới, nhưng điều đó không có nghĩa chiếc đồng hồ này l...
Tin tức | 12-03-2015
Digital Touch về cơ bản là một tính năng cho phép người dùng Apple Watch giao tiếp với nhau mà không cần tới chữ viết. Việc giao tiếp sẽ thông qua các...
Tin tức | 12-03-2015
Sau khi thông báo mức giá khởi điểm cho Apple Watch Edition lên đến 10.000 USD, nhiều người băn khoăn liệu ai sẽ chi số tiền “khủng” như vậy cho một ch...