Sau khi nhiều thông tin, người dùng cho biết iPhone 6 Plus dễ bị uốn cong và mất đi hình dáng ban đầu thì Apple đã chính thức lên tiếng.

Apple đã trải qua một tuần khá “vất vả” mặc dù iPhone 6/6 Plus là bộ đôi iPhone có doanh số bán ra kỷ lục trong vài ngày lên kệ. Tuy nhiên, việc cập nhật hệ điều hành iOS 8.0.1 đã gặp lỗi khiến phải dừng lại và tiếp theo giờ là lỗi trong thiết kế phần cứng iPhone 6 Plus khiến nó dễ bị cong vênh.

Apple thay thế miễn phí những chiếc iPhone 6 Plus tự nhiên bị cong

iPhone 6 Plus dễ bị cong nếu không cẩn thận

Trong một cuộc trò chuyện với một trong những người ở trung tâm hỗ trợ khách hàng Apple, ông cho biết nếu xác định thấy trường hợp iPhone 6 Plus bị cong vênh là do ngẫu nhiên khi đang sử dụng như bỏ vào túi quần trước… thì khách hàng sẽ được thay thế miễn phí.

Apple thay thế miễn phí những chiếc iPhone 6 Plus tự nhiên bị cong

Sẽ được thay thế miễn phí

Tuy nhiên, việc xác định iPhone 6 Plus bị cong là cố tình hay vô ý, là lỗi từ Apple hay do người dùng sẽ phải trải qua một trung tâm kiểm định trước khi được đổi.

Theo: Thegioididong
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 26-09-2014
Hôm 26/9, Apple tiếp tục bán iPhone 6 và 6 Plus đợt hai tại 22 quốc gia mới, Việt Nam vẫn chưa nằm trong danh sách này. Trung Quốc, một thị trường quan...
Tin tức | 25-09-2014
Máy quét dấu vân tay TouchID trên Apple iPhone 6 đã bị hack, nhưng việc hack nó vẫn khó hơn so với iPhone 5s.
Thủ Thuật | 25-09-2014
Một điều khá hy hữu đã xảy ra khi Apple phải thu hồi bản cập nhật iOS 8.0.1 và ra hướng dẫn chính thức để người dùng iPhone hạ cấp xuống iOS 8.
Tin tức | 25-09-2014
Apple đã bất ngờ tung ra bản cập nhật 8.0.1 dành cho hệ điều hành iOS 8, sau vài giờ mở cửa việc nâng cấp, rất nhiều người đã than phiền về việc có lỗi...
Tin tức | 25-09-2014
Apple phát hành bản cập nhật iOS 8.0.1 để vá lỗi trong iOS 8, tuy nhiên một số người dùng lâm vào “bi kịch” khi iPhone biến thành “cục gạch”
Thủ Thuật | 25-09-2014
Không thể phủ nhận những cải tiến mà Apple mang lại cho phiên bản iOS 8. Tuy nhiên, người dùng cũng sẽ phải “đối mặt” với vấn đề hao pin nhiều hơn và n...
Tin tức | 24-09-2014
Không nhiều hệ điều hành đạt được mức độ cập nhật lên phiên bản mới nhiều như iOS 8. Điều này đã cho thấy chất lượng các bản cập nhật của Apple.
Đánh giá | 24-09-2014
Trong năm nay, Apple đã quyết định phá vỡ quy cũ và cho ra mắt 2 mẫu iPhone kích thước khủng hơn, diện mạo mới mẻ hơn.