Ứng dụng Apple Store hỗ trợ mua hàng trực tuyến đã tích hợp thêm khả năng xác thực bằng dấu vân tay và xác thực hai bước.

Nếu đang sử dụng Apple Store trên thiết bị chạy hệ điều hành iOS, bạn sẽ thấy 2 thay đổi với phiên bản 3.3 vừa cập nhật. Cụ thể, người dùng có thể sử dụng cảm ứng dấu vân tay (Touch ID) để mua hàng, nhận biên biên lai thông qua EasyPay.
 
Apple Store tích hợp thêm 2 tùy chọn bảo mật cao cấp
Ứng dụng Apple Store hỗ trợ Touch ID và xác thực hai bước.
 
Lần đầu mở ứng dụng sau khi cập nhật lên phiên bản 3.3, người dùng sẽ được yêu cầu nhập mật khẩu khi nhấn vào một trong những thành phần được bảo vệ bởi Touch ID. Tất nhiên, thay vì nhập mật khẩu thì người dùng chỉ việc chạm đầu ngón tay vào nút Home để xác thực thông qua tính năng Touch ID.
 
Bản cập nhật này cũng bổ sung thêm tính năng xác thực hai bước. Song điều này chỉ được sử dụng trong bước đặt hàng. Với tính năng bảo mật này, đầu tiên bạn cần khai báo tên tài khoản và mật khẩu Apple của mình, sau đó mã xác minh sẽ được gửi tới một trong các thiết bị iOS của bạn. Cuối cùng, bạn chỉ việc nhập mã trên vào ô xác thực.
 
Bên cạnh việc xác minh hai bước và hỗ trợ ID Touch, ứng dụng Apple Store hiện đang có sẵn để sử dụng tại một số ít quốc gia mới, như Thổ Nhĩ Kỳ, Brazil, Mexico, Singapore, New Zealand, Đài Loan, Malaysia, Philippines, United Arab Emirates, Bỉ, Đan Mạch, Phần Lan, Áo, Ireland, Luxembourg, Na Uy, Cộng hòa Séc, Hungary, Ba Lan và Bồ Đào Nha.
Theo: Danviet
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Game | 06-06-2015
Chắc chắn với sự xuất hiện game mobile bắn phi thuyền Geometry Wars 3: Dimensions, game thủ sẽ không hề "dễ thở" một chút nào.
Tin tức | 06-06-2015
Theo nguồn tin từ chuỗi cung ứng linh kiện, Iphone 7 sẽ ra mắt vào năm sau với màn hình 4 inches như iPhone 5, 5S và 5C.
Tin Game | 06-06-2015
Mới đây, game phiêu lưu hành động cũ mà hay Echo Prime từ hãng Robot Entertainment đã bất ngờ cho tải về miễn phí trên App Store.
Tin tức | 03-06-2015
Apple sẽ tung một phiên bản hệ điều hành mới tại Hội nghị lập trình viên toàn cầu (WWDC) vào thứ 2 tới tại San Francisco. Dù phía Apple chưa đưa ra thô...
Tin tức | 03-06-2015
Nếu bạn là người dùng Apple, đừng ngạc nhiên nếu tại thời điểm hiện tại không thể truy cập được 1 trong số các dịch vụ như Find My iPhone, iCloud Backu...
Tin tức | 03-06-2015
Chỉ không lâu sau khi iPhone dính lỗi ký tự từ tiếng Ả Rập, tiếng Marathi và chữ Trung Quốcgây ra tình trạng “treo cứng” iPhone. Mới đây, một số người...
Thủ Thuật | 03-06-2015
Người dùng iPhone khi sử dụng ứng dụng Zalo thường gặp phải lỗi không nhận được thông báo khiến họ tưởng rằng hiện tại chưa có sự kiện gì mới trên Zalo...
Thủ Thuật | 02-06-2015
Mới đây các thiết bị như iPhone, iPad, iPod touch hay Apple Watch đang bị lỗi khi nhận được tin nhắn tiếng Ả Rập sẽ bị khởi động lại máy hoặc không thể...