Hệ thống camera kép trước đó đã từng xuất hiện trên một số sản phẩm như HTC One (M8). iPhone mới sẽ có hệ thống camera sau hai ống kính.

Apple sẽ trang bị cho iPhone mới hệ thống camera kép
Trước đó vào trung tuần tháng 11 năm ngoái, blogger nổi tiếng John Gruber cũng đề cập đến một hệ thống hai ống kinh trên iPhone mới, đánh dấu bước nhảy vọt về công nghệ camera trên sản phẩm này.
 
Nguồn tin từ chuỗi cung ứng của Apple tại Đài Loan mới đây cho biết thế hệ iPhone mới sẽ không mang trên mình nhiều thay đổi về thiết kế và nhiều khả năng sẽ giữ nguyên kích thước màn hình 4,7 inch và 5,5 inch. Đổi lại, "táo khuyết" sẽ mang đến cho người dùng cải tiến lớn ở camera sau với hệ thống camera hai ống kính.
 
Thêm vào đó, iPhone mới cũng được cho là sẽ được trang bị cảm biến áp lực 3D được kết nối với ứng dụng Health có tác dụng đo mạch hoặc đo huyết áp. Được biết, loại cảm biến đặc biệt này cũng sẽ được trang bị trên Apple Watch thế hệ mới sau đó.
Theo: Kenh14
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 14-01-2015
Có vẻ như đây là thời điểm thích hợp để Apple thử nghiệm nền tảng mới iOS 9.
Tin tức | 14-01-2015
Những hình ảnh và thông tin xung quanh phiên bản iPhone 6 kích cỡ "truyền thống" 4-inch, và dòng máy tính bảng iPad Pro mới.
Tin App | 14-01-2015
Nếu chụp một loạt ảnh tương tự nhau, bạn có thể tạo ra một video hay ảnh động (gif) trên iPhone bằng ứng dụng Burstio trong nháy mắt.
Tin tức | 14-01-2015
Trang iOS Developer Center của Apple vừa cho phép các nhà phát triển của mình tải về iOS 8.2 Beta 4, sau gần 1 tháng cung cấp bản Beta thứ 3 và hơn 2 t...
Tin tức | 14-01-2015
Chiếc điện thoại iPhone 6 đình đám của Apple đã đến tay gần 100 triệu người trên thế giới nhưng không phải ai cũng biết dùng nó đúng cách.
Tin App | 14-01-2015
Google tung ra ứng dụng Chrome Remote Desktop chạy trên iOS, giúp cho người dùng iPhone, iPad có khả năng điều khiển máy tính từ xa qua trình duyệt Chr...
Thủ Thuật | 14-01-2015
Hẳn là các bạn cũng không còn xa lạ gì đối với hệ điều hành iOS 8, đây là hệ điều hành đã đánh dấu cùng sự xuất hiện của bộ đôi iPhone 6 và iPhone 6+....
Tin tức | 14-01-2015
Nếu bạn cảm thấy có một đám mây đen nặng trĩu trên đầu, khiến bạn không thể làm gì ra hồn khi để quên smartphone ở nhà, bạn không phải là người duy nhấ...