iPhone 5s giá rẻ có thể sẽ được bán ra trước tại một số thị trường như Ấn Độ, Trung Quốc, sau đó mới đến các thị trường nhỏ hơn như Việt Nam.

Thông tin về phiên bản iPhone 5s giá rẻ được tiết lộ bởi chính chuỗi cung ứng linh kiện cho Apple nên tính xác thực khá cao. Ngoài ra thì điều này cũng không quá bất ngờ, bởi Apple thường có thói quen giảm giá các phiên bản iPhone đời cũ của mình, nhằm mở rộng đối tượng khách hàng nhiều nhất có thể. iPhone 5s phiên bản bộ nhớ 8G sẽ là một sự thay thế hợp lý cho iPhone 5c, sản phẩm vốn được Apple bán với mức giá ‘rẻ như cho’.
 
Apple sắp bán iPhone 5s giá rẻ bộ nhớ 8 GB
 
Sau sự khai tử với iPhone 5 và iPhone 5c thì iPhone 5s là thiết bị duy nhất còn lại sở hữu màn hình kích thước 4-inch. Đây là vẫn lựa chọn được nhiều fan của Táo Khuyết yêu thích bởi kích thước nhỏ gọn đủ dùng, mà lại vẫn có những tính năng không thua kém gì các sản phẩm cao cấp, chẳng hạn như vỏ nhôm nguyên khối, cảm biến vân tay hay camera chất lượng cao.
 
Về giá, theo các chuyên gia dự đoán thì giá của iPhone 5s 8GB sẽ tiệm cận với iPhone 5c 16GB. Trong khi đó giá của iPhone 5s (16 GB) hiện nay tại Ấn Độ rơi vào khoảng 498 USD (hơn 10 triệu đồng), thế nên giá của iPhone 5s bản 8 GB sẽ vào khoảng 8-9 triệu - mức giá tương đối tốt cho một chiếc máy như iPhone 5s.
 
Apple sắp bán iPhone 5s giá rẻ bộ nhớ 8 GB
 
iPhone 5s giá rẻ sử dụng con chip Apple A7, thiết kế cũng như các thông số cấu hình tương tự phiên bản iPhone 5s đang bán hiện nay ngoại trừ bộ nhớ thấp hơn.
 
Tại Việt Nam, người dùng thường có thói quen mua iPhone cũ thay vì một chiếc iPhone mới chính hãng bộ nhớ thấp. Cách đây không lâu, iPhone 4s – 8 GB chính hãng Apple cũng được điều chỉnh giảm giá chỉ còn 3,99 triệu đồng.
Theo: Techz
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 12-09-2015
Điều khiến người dùng thất vọng trong iPhone 6S chính là thông số pin trên máy vẫn chưa cải thiện, thậm chí thấp hơn tiền nhiệm.
Thủ Thuật | 12-09-2015
Kể từ iOS 8, Apple đã tích hợp cho các thiết bị của mình một tính năng mới với tên gọi Extension. Với tính năng này, việc kết nối, trao đổi dữ liệu giữ...
Tin tức | 12-09-2015
iPhone 6s mới đã chính thức được áp dụng công nghệ phản hồi lực. Nhưng tính năng mới, có tên gọi là 3D Touch, sẽ không hoàn toàn giống như tính năng xú...
Tin tức | 12-09-2015
Sau một loạt bản thử nghiệm trong thời gian gần đây, Apple đã chính thức công bố phiên bản chính thức của hệ điều hành iOS 9 tại sự kiện vừa qua.
Tin App | 12-09-2015
Đưa liên lạc ưa thích vào trung tâm thông báo giúp người dùng sử dụng chúng tiện lợi hơn, đây cũng là biện pháp tối ưu hóa iPhone người dùng.
Đánh giá | 11-09-2015
Trong khi chiếc iPhone 6 vẫn đang là sản phẩm có nhu cầu khá cao thì Apple cho tung ra điện thoại iPhone 6s với nhiều tính năng nổi bật vượt trội khắc...
Đánh giá | 11-09-2015
Apple đang đặt những viên gạch đầu tiên trong tham vọng biến tablet thành thiết bị có chức năng như một laptop.
Tin App | 11-09-2015
Fat Princess Piece Of Cake là tựa game xếp kim cương theo phong cách dàn quân đánh trận với lối chơi đơn giản, nhẹ nhàng rất phù hợp cho bạn lựa chọn l...