Bản vá cho iOS 9 đã khắc phục vấn đề truy cập ảnh, video mà không cần mật khẩu, ngoài ra iOS 9.0.2 còn sửa lỗi iMessage và iCloud.

Một tuần sau khi tung ra iOS 9.0.1, công ty công nghệ Mỹ tiếp tục phát hành iOS 9.0.2 với dung lượng cập nhật khoảng 60 MB tùy thiết bị, giúp khắc phục các tồn tại trên nền tảng di động của hãng. Người dùng sở hữu iPhone, iPad và iPod touch có thể kiểm tra và cài đặt trong phần Settings > General > Software Update.

Apple phát hành iOS 9 0 2 sửa lỗi bảo mật cho iPhone

Thông báo cập nhật iOS 9.0.2 trên iPhone 5S tại Việt Nam.

Theo công bố, bản vá mới được Apple sửa lỗi liên quan đến bật tắt dữ liệu di động, khắc phục sự cố iMessage, dịch vụ lưu trữ iCloud với một số người dùng, điều chỉnh khóa xoay màn hình khi nhận thông báo và cải thiện sự ổn định cho Podcasts.

Kể từ khi chính thức phát hành iOS 9 hôm 17/9, Apple liên tiếp đưa ra hai bản nâng cấp nhỏ cho hệ điều hành này. Đây là dấu hiệu cho thấy công ty công nghệ Mỹ dần thay đổi cách cập nhật trên iOS: đẩy nhanh tốc độ, liên tục vá lỗi dù là nhỏ dựa trên phản hồi của người dùng thay vì chờ đợi để tung ra bản nâng cấp lớn.

Sau khi tung ra iOS 9.0.2, Apple cũng ngừng hỗ trợ người dùng hạ cấp về iOS 8.4.1 hay iOS 9.0. Khi cài đặt lại máy, bạn buộc phải chạy bản iOS mới. Trên iOS 9, người dùng cũng có thể tìm kiếm sâu hơn vào các nội dung bên trong bất kỳ ứng dụng nào. Trợ lý giọng nói Siri thông minh hơn, cải tiến Apple Pay, làm mới loạt ứng dụng mặc định và đặc biệt là bổ sung chế độ tiết kiệm pin.

Theo: Sohoa.vnexpress
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Thủ Thuật | 01-10-2015
Quay về app trước, vẽ bằng thước, chọn nhanh chữ, bỏ Wi-Fi yếu...
Tin Game | 01-10-2015
Mới đây, nhà phát triển game nổi tiếng Nexon vừa trình làng tựa game mobile chiến thuật mới mang tên King Gwanggaeto bên cạnh các tựa game đình đám khá...
Tin tức | 30-09-2015
Với giá bán chỉ khoảng 3,9 triệu đồng, nhưng chiếc iPhone 6 Plus dùng Android được làm giả y như thật, khiến nhiều người dùng nếu không rành về sản phẩ...
Tin Game | 29-09-2015
Với những game thủ hâm mộ dòng game thủ thành sẽ không quá xa lạ gì với dòng game Bloon nổi tiếng và lần này nhà phát hành cũng vừa cho ra mắt Bloons T...
Thủ Thuật | 28-09-2015
Hệ điều hành mới của Apple cho iPhone, iPad hỗ trợ hiển thị bàn phím ảo dưới dạng chữ thường, chữ viết hoa tương ứng như khi gõ.
Thủ Thuật | 28-09-2015
Phiên bản iOS mới nhất vừa bị phát hiện thêm lỗi cho phép người dùng vượt qua tính năng kiểm tra mật khẩu để truy cập và kho hình ảnh và danh bạ.
Tin App | 27-09-2015
Bạn đang dùng điện thoại iPhone hoặc một thiết bị iOS để xem video trên YouTube nhưng không biết làm sao để tải những video ưa thích về máy? Hãy tham k...
Đánh giá | 27-09-2015
Bộ đôi iPhone mới có vẻ ngoài không khác biệt so với thế hệ trước nhưng được trang bị thêm các tính năng mới hữu ích.