Với lớp học vẽ, chuyên gia của hãng sẽ hướng dẫn người dùng sử dụng bút Apple Pencil, trong khi để học chụp ảnh, người dùng phải mang theo iPhone.

Apple sẽ mở các lớp dạy vẽ và chụp ảnh miễn phí như một phần trong kế hoạch phô trương các sản phẩm iPad, iPhone như là những công cụ sáng tạo bậc nhất thế giới.

Chiến dịch của Apple có tên “Start Something New”, tạm dịch là “khởi động những điều mới mẻ”. Cùng với các lớp học miễn phí, Apple cũng sẽ cho trưng bày những hình ảnh tạo bởi sản phẩm của họ tại cửa hàng bán lẻ Apple Store.

Apple mở lớp dạy vẽ chụp ảnh miễn phí trên iPad iPhone

Apple cho biết lớp học với iPad sẽ cung cấp cho người dùng kỹ năng cơ bản về tạo hình, vẽ và sử dụng công cụ tô màu. Apple sẽ hướng dẫn người dùng sử dụng bút cảm ứng Apple Pencil trên iPad Pro.2 lớp học miễn phí gồm kỹ năng vẽ, sketch, paint với iPad và “chụp ảnh nghệ thuật” với iPhone.

Trong khi đó, lớp học chụp ảnh yêu cầu người dùng phải có iPhone của riêng mình. Phía Apple sẽ giúp họ thử hàng loạt phụ kiện và kỹ năng chụp ảnh khác nhau như kỹ năng phơi sáng để tạo ra những con đường ánh sáng, dùng tính năng time lapse để thể hiện quá trình hoặc gần gũi với thiên nhiên hơn, sử dụng ống kính macro.

Công ty này cũng tổ chức các lớp học một lần, chẳng hạn như buổi nói chuyện với các nhà làm phim tại Apple Store. Giám đốc Greg Barth - một trong những nghệ sĩ đứng đầu chiến dịch quảng cáo của Apple - sẽ chia sẻ về cách làm phim với kinh phí thấp và sử dụng các thiết bị như iPhone.

Trong quá trình học và sáng tạo này, những sản phẩm ấn tượng của người dùng iPhone, iPad sẽ được đem trưng bày tại cửa hàng Apple Store để giới thiệu cho người dùng trên toàn thế giới.

Theo: Zing
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Thủ Thuật | 15-01-2016
Chắc hẳn bạn sẽ không muốn chiếc iPhone 6S hoặc iPhone 6S Plus mới toanh vừa tậu về lại dính phần mềm độc hại? Sau đây là bí quyết tránh trường hợp khó...
Đánh giá | 14-01-2016
iOS 9.2 nhanh hơn iOS 9.3 bản beta trong hầu hết các trường hợp, mặc dù iOS 9.3 khởi động nhanh hơn trên iPhone 4S, hay mở tìm kiếm Spotlight nhanh hơ...
Tin tức | 14-01-2016
Theo thông tin mới nhất từ Trung Quốc, mẫu iPhone 4 inch mới của Apple sẽ ra mắt vào tháng 3, kèm giá bán khoảng 500 USD.
Tin tức | 14-01-2016
‘Quả táo’ vừa chính thức ra mắt phiên bản beta của nền tảng iOS 9.3, bổ sung thêm tính năng Night Shift giúp bảo vệ sức khỏe những ai hay sử dụng thiết...
Tin tức | 14-01-2016
Công nghệ này sẽ giúp ích họ rất nhiều, cả trong thiết kế sản phẩm lẫn các chiến dịch quảng cáo.
Thủ Thuật | 14-01-2016
Sau khi cập nhật lên iOS 9 thì ứng dụng Notes đã có những tính năng thực sự hữu ích.
Tin App | 14-01-2016
Phần mềm này dùng để chụp tự sướng, và điểm đặc biệt đó là nó sẽ cân nhắc tuổi, giới tính, màu da, điều kiện chiếu sáng cùng nhiều yếu tố khác để tự độ...