Apple hối thúc người dùng cập nhật bản vá lỗi đối với máy tính Mac sau khi các nhà nghiên cứu cảnh báo về một lỗ hổng bảo mật mới. Theo Apple, cập nhật lỗi bảo mật lần này khá đơn giản và không cần khởi động lại máy tính.

Apple hối thúc người dùng cập nhật bản vá lỗi
Apple hối thúc người dùng cập nhật bảo mật đối với giao thức NTP.
 
Lỗi bảo mật đối với máy tính MAC được đưa ra vào tuần trước bởi cơ quan an ninh nội địa Mỹ và Viện kỹ sư phần mềm của Đại học Carnegie Mellon. Cảnh báo này liên quan đến hàng chục công ty công nghệ, trong đó có Apple, với nhiều sản phẩm có lỗ hổng về bảo mật.
 
Lỗi bảo mật nhằm vào giao thức NTP được sử dụng để đồng bộ thời gian cho máy tính của hệ điều hành OS X. Giao thức NTP là giao thức được sử dụng phổ biến trên toàn cầu để đồng bộ thời gian qua mạng và đã bị khai thác bởi tội phạm mạng.
 
Apple đã phát triển công nghệ tự cập nhật lỗi bảo mật cách đây hai năm nhưng đây là lần đầu tiên Apple sử dụng nó. Theo Apple, đến thời điểm hiện tại, hãng này chưa ghi nhận trường hợp nào về việc tội phạm mạng khai thác lỗi bảo mật trong giao thức NTP.
Theo: Nhandan.org
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 27-12-2014
Surface 4 được đồn rằng sẽ có 2 phiên bản, 1 là phiên bản lớn hơn cho hiệu năng tối đa và 1 là phiên bản nhỏ gọn hơn xây dựng để thay thế cho iPad....
Tin tức | 27-12-2014
iPhone 8 trong concept này có màn hình 4,5 inch, bàn phím laser tích hợp, camera sau thông số ấn tượng và vận hành nhờ năng lượng mặt trời.
Tin tức | 27-12-2014
Bên cạnh các tín đồ Apple, có những người mua iPhone chỉ bởi đơn giản nó là sản phẩm thời thượng.
Tin tức | 27-12-2014
Hôm nay, cộng đồng Jailbreak lại tiếp tục được trải nghiệm khả năng đa nhiệm tuyệt vời trên Auxo 3, phiên bản mới tương thích nền tảng iOS 8, chomobi s...
Tin tức | 27-12-2014
Bên cạnh Pioneer, hãng điện tử trung cấp cho xe hơi Alpine cũng đã ứng dụng giao diện người dùng Apple CarPlay lên những sản phẩm đầu giải trí (head un...
Tin Game | 27-12-2014
Best Fiends là tựa game giải đố match-3 đầy phá cách được phát hành bởi Seriously và đã tạo được sự khác biệt so với các game cùng thể loại khác.
Tin tức | 27-12-2014
Dịp cuối năm chính là một trong những thời điểm tốt nhất để người dùng có thể sắm cho mình một chiếc iPhone đẳng cấp bởi đây chính là khoảng thời gian...
Thủ Thuật | 26-12-2014
Giới thiệu đến bạn đọc ứng dụng giúp khôi phục dữ liệu có chọn lọc cho iPhone từ gói sao lưu của iTunes.